tu-van-dich-vu-xuat-nhap-canh_1Người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam thì phải có thẻ tạm trú. Việt Luật cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Vậy thẻ tạm trú là thẻ có giá trị lưu trú cấp cho người nước ngoài có đủ điều kiện tạm trú tại Việt Nam. Thẻ tạm trú còn được hiểu là loại visa Việt Nam dài hạn – Thị thực dài hạn được cấp cho người nước ngoài là người có giấy phép lao động, người nước ngoài là người bỏ vốn đầu tư tại Việt Nam hoặc thân nhân của người nước ngoài có thẻ tạm trú. 

  • Khi có thẻ tạm trú người nước ngoài không phải xin visa Việt nam trong thời hạn của thẻ có giá trị.
  • Khi hết thời hạn thẻ tạm trú có thể được gia hạn nếu người ngước ngoài có lý do chính đáng ở lại Việt Nam.
  • Sử dụng thẻ tạm trú đúng mục đích và giữ gìn thẻ tạm trú cẩn thận, xuất trình thẻ tạm trú khi cơ quan công an, xuất nhập cảnh yêu cầu.   
  • Khi thay đổi công ty làm việc, hoặc thay đổi chỗ ở, thay đổi số hộ chiếu được cấp thẻ tạm trú thì người nước ngoài phải trình báo với cơ quan xuất nhập cảnh để sửa đổi thông tin trên thẻ tạm trú.
  • Trường hợp thẻ tạm trú bị mất thì người nước ngoài phải trình báo với cơ quan công an nơi mất thẻ và cơ quan xuất nhập cảnh đã cấp thẻ để xin cấp lại thẻ tạm trú.

1 . Các loại giấy tờ cần cung cấp khi cấp mới thẻ tạm trú : 

  • 01 bản photo hộ chiếu, thị thực còn giá trị (mang bản chính để đối chiếu).
  • 01 bản sao hoặc bản photo (mang bản chính để đối chiếu) hồ sơ pháp nhân của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp bảo lãnh đề nghị cấp thẻ tạm trú, tùy trường hợp cụ thể nộp giấy tờ sau: Giấy chứng nhận đầu tư; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Giấy phép thành lập VPĐD; Chi nhánh công ty (gồm giấy thông báo hoạt động); Giấy đăng ký mẫu dấu; 01 bản photo giấy phép lao động (mang bản chính để đối chiếu), đối với trường hợp phải có giấy phép lao động.
  • 03 ảnh (3×4, phông nền trắng) chụp không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tạm trú tại phường xã, thị trấn nơi người đề nghị cấp thẻ tạm trú
  • Các trường hợp thân nhân đi kèm phải nộp giấy tờ chứng minh quan hệ như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ gia đình…. 

2 . Phí dịch vụ và thời hạn cấp thẻ tạm trú tại Việt Luật như sau :

PHÍ DỊCH VỤ LÀM THẺ TẠM TRÚ LIÊN HỆ THỎA THUẬN

                             LỆ PHÍ NHÀ NƯỚC

Thời hạn tạm trú 1 năm

80 USD

Thời hạn tạm trú 2 năm 100 USD
Thời hạn tạm trú 3 năm 120 USD 

Thời hạn: 07 – 10 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp  

3 . Nhận kết quả :

Việt luật sẽ nhận kết quả tại cơ quan nhà nước và giao tận nơi cho khách hàng.

Nếu có vấn đề về pháp lý hãy liên hệ ngay với luật sư của Việt Luật , quý khách hàng có hồi đáp thỏa đáng.

" Việt Luật rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất " .

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do Việt Luật thực hiện.

Đến với Việt Luật quý khách “KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

    • TP.Hà Nội liên hệ: 0965.999.345 Ms.Liên (Email: congtyvietluathanoi@gmail.com)
    • TP. HCM liên hệ: 0909.608.102 Mr.Chính để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhằm đưa ra dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài  uy tín – giá ưu đãi nhất.
http://tuvanvietluat.com/bang-gia-dich-vu

 

         Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do Việt Luật thực hiện.

Đến với Việt Luật quý khách “KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI

Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

  • TP.Hà Nội liên hệ: 0965.999.345 Ms.Liên (Email: congtyvietluathanoi@gmail.com)
  • TP. HCM liên hệ: 0938.234.777 Ms.Sương để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhằm đưa ra dịch vụ tư vấn thành lập công ty  uy tín – giá ưu đãi nhất.