You are here

Cấp lại đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn

Cấp lại đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn
Quá trình vận hành của doanh nghiệp không tránh khỏi những thủ tục, những lần làm việc với cơ quan hành chính nhà nước. Đây là điều khá dễ hiểu bởi với đặc thù là đối tượng quyết định đến ngân sách thường niên, cũng như quyết định đến tổ chức lao động quốc gia. Bản thân việc đáp ứng những thủ tục hành chính sẽ tăng hiệu quả kiểm soát doanh nghiệp, song lại là điều gây nhiều phiền hà cho doanh nghiệp bởi sẽ phải cắt một quỹ thời gian cho những công việc này. Do đó, để bớt áp lực cho những thủ tục này, chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng liên hệ với những công ty như Việt Luật để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất. Địa bàn Hà Nội nói chung và huyện Sóc Sơn nói riêng là các khu vực Việt Luật đang hướng đến cung ứng. Khách hàng có nhu cầu như cần xin cấp lại Chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty mình hãy đến với Việt Luật để được hỗ trợ.

cap-lai-dkkd-tai-huyen-soc-son

1. Mối quan hệ giữa việc doanh nghiệp với tư vấn pháp lý

- Hai phạm trù này thoạt nhìn dường như không có sự liên quan đến nhau, song nếu quan sát ở góc độ thực tế, chúng có mối quan hệ rất mật thiết. Một thực thể dù là cá nhân hay tổ chức, khi ra đời luôn tham gia vào các quan hệ xã hội. Với mô hình doanh nghiệp, những quan hệ này phức tạp và đa dạng hơn rất nhiều. Một số mặt phổ biến có thể nhìn ra như quan hệ hợp tác kinh doanh với thương nhân khác, quan hệ lao động với người lao động, quan hệ hành chính với cấc cơ quan nhà nước,…Xét dưới góc độ hợp tác thương mại, liên quan đến một hợp đồng kinh tế, chủ sở hữu để hạn chế tối đa rủi ro cần nắm rõ về các mảng luật như luật dân sự, luật thương mại, luật thuế giá trị gia tăng… Chưa kể, nếu các đối tác có quốc tịch nước ngoài, cần hiểu thêm về các công ước, hiệp định,… Hay đơn giản hơn, với các quan hệ với các hành chính, để tiến hành trôi chảy những thủ tục cần nắm rõ về hồ sơ cho từng công việc, cần nghiên cứu các thông tư, nghị định,… Tổng hợp từ điều này, có thể thấy các doanh nghiệp đang rất cần sự cố vấn chuyện sâu về luật chuyên ngành, để yên tâm hơn trong quá trình hoạt động.
- Tuy nhiên, thực trạng hiện nay chỉ ra rằng, số doanh nghiệp quy mô lớn, trang bị đủ bộ phận pháp chế chỉ chưa đầy 2% trên tổng số đơn vị đang hoạt động hiện nay. Chính vì vậy, việc tìm đến những trung tâm hỗ trợ pháp lý là một lẽ tất yếu. Và với việc càng nhiều doanh nghiệp thành lập mới, từ ưu đãi phát triển của nhà nước, nhu cầu lại thêm lớn dần. Và với quy luật của thị trường, có cung sẽ có cầu, những công ty luật do đó hình thành rất nhiều trong vài năm trở lại đây. Nhờ vậy, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi có được điểm tựa vững chắc. Có thể kết luận, khoảng thời gian này chính là thời cơ tốt nhất cho việc kinh doanh tại Việt Nam.

2. Thủ tục xin cấp lại đăng ký kinh doanh tại huyện Sóc Sơn

Theo thời gian vận hành, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có thể sẽ gặp tình trạng bị mối mọt, ẩm mốc, hoặc từ nguyên nhân chủ quan bị rách nát, mất,… Doanh nghiệp đang trong trạng thái hoạt động không thể thiếu giấy tờ này, nên nếu để giấy tờ rơi vào trạng thái đó, xin tái cấp phép là rất cần thiết.
Để thủ tục diễn ra thuận lợi nhất, khách hàng hãy tham khảo dịch vụ của Việt Luật. Với các luật sư, chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, Việt Luật cam kết chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý nhất. Các thắc mắc, câu hỏi của khách hàng sẽ được trả lời nhanh nhất, chính xác nhất.
Đến với công ty với mong muốn xin cấp lại đăng ký kinh doanh, khách hàng sẽ được giới thiệu chi tiết về trình tự tiến hành, những nội dung cần kê khai và các giấy tờ cần cung cấp cho luật sư. Từ đó, Việt Luật sẽ chuẩn bị hồ sơ xin cấp lại đăng ký kinh doanh với các thành phần:
- Đơn đề nghị xin tái cấp phép đăng ký kinh doanh
- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trước khi xin cấp lại
- Biên bản họp công ty về việc xin tái cấp phép đăng ký kinh doanh
- Bản sao Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu của thành viên, cổ đông công ty
- Giấy ủy quyền cho công ty Việt Luật thực hiện dịch vụ
Hồ sơ được công ty thay mặt khách hàng nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội. Thời hạn giải quyết của cơ quan là 03 ngày làm việc. Nếu không có vấn đề phát sinh, sau thời gian này, Việt Luật sẽ nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới và bàn giao cho khách hàng.
Phí dịch vụ của Việt Luật cho dịch vụ là từ 1.000.000 đồng. Khách hàng sẽ nhận kết quả này sau thời gian từ 07 đến 10 ngày làm việc.
Trên đây là phần tư vấn về dịch vụ cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp đặt trụ sở tại huyện Sóc Sơn. Ngoài dịch vụ trên, Việt Luật đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác. Để biết thêm chi tiết, vui lòng gọi đến tổng đài: 19006199.

Facebook comments