You are here

Cấp lại đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình

Cấp lại đăng ký kinh doanh tại quận Ba Đình: Giống như đa số các thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp hiện nay, nhu cầu xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phát sinh với tần suất tương đối lớn. Pháp luật đưa ra và cho phép các chủ sở hữu được xin cấp lại vì là một loại giấy tờ có ý nghĩa rất lớn với công ty, song chúng vẫn có thể bị hư hỏng, rách nát hoặc thất lạc theo thời gian sử dụng. Vì nhiều lý do chủ quan cũng như khách quan, nếu doanh nghiệp không thể trực tiếp tiến hành thủ tục khi đã rơi vào trường hợp buộc phải tái xin cấp phép, hãy liên hệ đến công ty Việt Luật để được hỗ trợ. Hiện chúng tôi đang cung cấp gói dịch vụ về việc này với những tiện ích và chi phí rất hấp dẫn cho các doanh nghiệp tại Hà Nội nói chung và quận Ba Đình nói riêng.

cap-lai-dkdk-quan-ba-dinh

1. Nội dung và ý nghĩa của giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

- Về khái niệm, có thể hiểu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được coi là kết quả xác thực việc thành lập hợp pháp của cơ quan nhà nước về sự ra đời của doanh nghiệp. Nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ghi nhận các thông tin cơ bản, nền tảng nhất, về tên công ty, tính chất vốn, chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật,…
- Chứng nhận đăng ký kinh doanh thực tế bao hàm cho cả hai loại giấy tờ là Giấy chứng nhận thành lập công ty của các thương nhân Việt Nam và Giấy chứng nhận đầu tư với thương nhân Việt Nam (vốn điều lệ từ 300 tỷ trở lên hoặc kinh doanh có điều kiện) và nước ngoài.
- Giống như giấy khai sinh của mỗi con người, văn bản này sẽ đi theo doanh nghiệp cho đến chừng nào đối tượng đó chấm dứt hoạt động theo hướng giải thể hoặc phá sản. Cơ quan D cấp tỉnh/ thành phố. Với đơn đề nghị thành lập đạt yêu cầu, không vi phạm những điều cấm của luật, chủ sở hữu sẽ được cấp phép, đồng thời phải tuân thủ vận hành theo nội dung đã đăng ký. Mọi thay đổi khác với nguyên trạng cần thông báo để chỉnh sửa đăng ký kinh doanh.
>> Qua các  phân tích này, có thể thấy giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh chính là một trong những “vật bất ly thân” của mỗi công ty, bên cạnh con dấu pháp nhân. Cũng chính vì lẽ đó, nếu đã thất lạc giấy tờ cần xin cấp mới trong thời gian nhanh nhất. Trường hợp khi bị kiểm tra nhưng không thể xuất trình, chế tài xử phạt là rất nặng.

2. Thủ tục cấp lại đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp tại quận Ba Đình

- Là một quận có vị trí đẹp và trung tâm của Thủ đô, Ba Đình có nhiều lợi thế kinh doanh , thuận lợi cho thúc đẩy kinh doanh dịch vụ, đặc biệt về giáo dục, du lịch,… Do đó, việc các công ty tập hợp tại đây với mật độ đông đúc là điều tương đối dễ hiểu. Kéo theo từ điều đó, việc cần tư vấn pháp lý tăng cao, trong đó có cả dịch vụ về cấp lại đăng ký kinh doanh. Quý khách có nhu cầu cần được phục vụ về công việc này có thể liên hệ với công ty Việt Luật. Đến với chúng tôi, khách hàng được đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp nhận lại, cũng như an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối. Các luật sư và chuyên viên của công ty đều có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sẽ giải đáp tất cả câu hỏi liên quan của doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất, chính xác nhất.
- Về xin cấp lại đăng ký kinh doanh, khi khách hàng gửi yêu cầu, Việt Luật sẽ tiếp xúc, trao đổi với khách hàng về các, trình tự để được tái cấp phép. Quý khách cần cung cấp thông tin theo chỉ dẫn của luật sư một cách trung thực để tiến trình xử lý đúng và nhanh nhất, cũng như không bị xử phạt do vi phạm quy định. Công ty không chịu trách nhiệm về những bất lợi phát sinh từ khách hàng.
T
rên cơ sở dữ liệu thu nhận, Việt Luật sẽ soạn hồ sơ xin cấp lại chứng nhận đăng ký kinh doanh, bao gồm các thành phần:
- Đơn xin cấp lại đăng ký kinh doanh
- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cấp đầu tiên
- Biên bản họp công ty về xin cấp lại đăng ký kinh doanh
- Bản sao Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của chủ sở hữu
- Giấy ủy quyền cho công ty Việt Luật thực hiện công việc
+ Khách hàng sẽ được thay mặt nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội. Thời gian xử lý tại Sở là 03 ngày làm việc. Nếu thông tin hoàn toàn khớp theo đăng ký gần nhất, cơ quan sẽ chấp thuận và báo trả kết quả. Việt Luật sẽ tiếp nhận và bàn giao đến khách hàng.
+ Chi phí và thời gian cung ứng của chúng tôi cho dịch vụ này là từ 1.000.000 đồng và 07 ngày làm việc. Đây là mức chi phí hoàn toàn phù hợp, đã bao gồm cả lệ phí nhà nước, cũng như không phát sinh thêm cho bất cứ lý do gì.
Trên đây là phần tư vấn của công ty Việt Luật về xin cấp lại đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp tại quận Ba Đình. Để được giải đáp cụ thể hơn những vấn đề, cũng như tìm hiểu các dịch vụ khác của công ty, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn doanh nghiệp miễn phí 19006199.

Facebook comments