You are here

Cấp lại đăng ký kinh doanh tại quận Hoàng Mai

Cấp lại đăng ký kinh doanh tại quận Hoàng Mai - Hà Nội thủ tục đơn giản, nhanh chóng cho quý doanh nghiệp khi liên hệ Việt Luật theo hotline 0965999345 - 0968293366
Với những ưu đãi phát triển kinh tế như hiện nay, số lượng doanh nghiệp được thành lập đang có xu hướng tăng theo cấp số nhân, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Số lượng doanh nghiệp gia tăng sẽ tỉ lệ thuận với nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý, bởi thực trạng hiện nay cho thấy bộ phận pháp chế rất ít xuất hiện trong hệ thống tổ chức công ty, hầu hết chỉ ở những công ty quy mô lớn. Do đó, nếu khách hàng đang có nguyện vọng tìm kiếm các trung tâm hỗ trợ pháp luật, hãy đến với công ty Việt Luật để được hỗ trợ. Các mảng quan trọng nhất mà doanh nghiệp cần như thủ tục hành chính công ty hay kế toán đều được chúng tôi hỗ trợ. Dưới đây là phần tư vấn về thủ tục cấp lại đăng ký kinh doanh cho các doanh nghiệp tại quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

cap-lai-dkkd-tai-quan-hoang-mai

1. Lưu ý khi thực hiện xin cấp lại đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là văn bản thể hiện sự đồng ý của cơ quan nhà nước với cá nhân, tổ chức về việc cho phép tiến hành việc kinh doanh hợp pháp tại thị trường dưới hình thức doanh nghiệp. Giấy ghi nhận tất cả những thông tin cơ bản nhất của công ty, như số vốn, ngành nghề, các thành viên, cổ đông và tỷ lệ góp,… Có thể thấy, với tính chất đã nêu, Chứng nhận đăng ký kinh doanh đóng vai trò quan trọng, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp đến khi giải thể hoặc phá sản.
- Xác định sự quan trọng như vậy nhằm thấy rõ, mọi liên quan đến phát sinh thay đổi của doanh nghiệp, cũng như khi bị mất hoặc giấy tờ bị hư hại, rách nát,… việc làm lại đăng ký là bắt buộc diễn ra. Đặc biệt trong số này, các yếu tố khách quan gây ảnh hưởng đến đăng ký khá phổ biến, bởi chất liệu giấy là phổ thông, không trách khỏi việc tổn hại theo thời gian sử dụng. Xây dựng ra quy định, nhà làm luật đã căn cứ trên cơ sở thực tế, nên rất tương thích với thực tiễn xã hội.
- Khi bước vào thủ tục, điểm đáng quan tâm nhất chính là thành phần hồ sơ yêu cầu. Theo đó, chủ sở hữu cần ghi nhớ và kê khai đúng và đủ các đặc trưng của công ty theo giấy đăng ký kinh doanh gần nhất. Khi so sánh đối chiếu, cơ quan nhà nước chỉ xem xét cấp lại nếu trùng khớp hoàn toàn. Việc sai lệch sẽ dẫn đến chỉnh sửa nhiều lần, gây mất thêm thời gian không đáng có.
- Thời gian làm việc để cho ra lại đăng ký mới là 03 ngày làm việc. Lệ phí nhà nước là 200.000 đồng.

2. Dịch vụ cấp lại đăng ký kinh doanh của công ty Việt Luật tại quận Hoàng Mai

Nằm tại vị trí cửa ngõ phía đông Thủ đô, Hoàng Mai có nhiều lợi thế để doanh nghiệp tìm đến, đặc biệt là các doanh nghiệp về dịch vụ khi dân cư đông đúc là ưu điểm rất lớn cho việc tiếp cận người mua. Nếu bạn cũng đang sở hữu một công ty có trụ sở tại đây, và đang cần tìm kiếm đơn vị đối tác có khả năng giúp đớ trong việc xin tái cấp phép giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, công ty Việt Luật sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Với Việt Luật, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn chất lượng, kinh nghiệm, am hiểu về các thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp. Thêm vào đó, chế độ hậu mãi, bảo hành là một điểm làm nổi bật hơn về dịch vụ, khi khách hàng sẽ hoàn toàn được đảm bảo về các công việc do luật sư đảm nhiệm, chịu trách nhiệm bồi thường với tất cả các lỗi nếu phát sinh. Điều cuối cùng, chi phí mà công ty niêm yết cho gói dịch vụ ở mức trung bình, dễ tiếp cận cho mọi khách hàng tại Hà Nội. Hãy đến ngay với công ty để được giải đáp, giảm bớt áp lực liên quan nghĩa vụ với nhà nước.
Về việc tái xin cấp phép Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, khách hàng đến với công ty sẽ được cung cấp các văn bản pháp luật điều chỉnh, lộ trình tiến hành và các tài liệu cần giao cho luật sư. Trên cơ sở đó, công ty sẽ thay mặt quý khách thực hiện toàn bộ thủ tục, bắt đầu từ khâu soạn hồ sơ. Các thành phần giấy tờ gồm có:
- Đơn xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
- Biên bản họp công ty về việc xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gần nhất
- Bản sao Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu của chủ sở hữu, thành viên, cổ dông công ty
- Giấy ủy quyền cho công ty Việt Luật thực hiện xin cấp phép
Hồ sơ được nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội. Sau thời gian quy định, nếu không có sai sót trong nội dung, cơ quan sẽ ra thông báo chấp thuận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới. Khách hàng sẽ được giao tận tay kết quả, và công ty hoàn thành dịch vụ.
Để có được văn bản, quý khách cần chờ thời gian 07 ngày làm việc kể từ khi ký hợp đồng , cũng như trả mức phí từ 1.000.000 đồng. Số tiền này đã bao gồm lệ phí nhà nước và không phụ thu thêm.
Trên đây là phần tư vấn của công ty Việt Luật về thủ tục cấp lại đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp tại Hoàng Mai. Nếu có bất cứ thắc mắc, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp lý doanh nghiệp: 19006199. Xin cảm ơn!

Facebook comments