You are here

Cấp lại đăng ký kinh doanh tại quận Nam Từ Liêm

Cấp lại đăng ký kinh doanh tại quận Nam Từ Liêm: Xin cấp lại đăng ký kinh doanh là thủ tục được khá nhiều chủ sở hữu doanh nghiệp quan tâm hiện nay, bởi mọi công ty đều có thể phải thực hiện việc này. Theo sự lâu dài trong sử dụng, việc bị cũ nát hay thất lạc khó thể tránh khỏi, đặc biệt những công ty chuyển địa điểm nhiều lần hoặc bị xảy ra sự cố như hỏa hoạn,… Tính chất quan trọng của loại giấy tờ này là rất lớn, nhưng nội tại không cho phép nó tồn tại vĩnh cửu, đó chính là lý do nảy sinh ra sự điều chỉnh về vấn đề này. Việc cấp lại trải qua trình tự các bước không quá phức tạp, tuy nhiên nếu không thực sự nắm rõ quy trình, khách hàng hoàn toàn có thể đến các trung tâm hỗ trợ như công ty Việt Luật. Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ xin tái cấp văn bản cho các doanh nghiệp tại Hà Nội cũng như quận Nam Từ Liêm. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm thêm những điểm lưu ý cần thiết.

cap-lai-dkkd-tai-quan-nam-tu-liem

1. Lợi thế của doanh nghiệp thành lập tại Nam Từ Liêm

Với những chính sách về ưu đãi doanh nghiệp hiện hành, các nhà đầu tư đang rất mong muốn tham gia thị trường, tìm kiếm khu vực đắc địa và thuận lợi nhất cho doanh nghiệp. Tại Hà Nội, khu vực nội thành là điểm đến tiềm năng, và trong số này, quận Nam Từ Liêm đang nổi lên như một lựa chọn hàng đầu. Sở dĩ Việt Luật đưa ra luận điểm này là bởi xuất phát từ những căn cứ, đặc trưng cơ bản mà quận đang có.
Thứ nhất, về vị trí địa lý và lịch sử hình thành, cùng với Bắc Từ Liêm, đây là hai quận “trẻ” nhất của Thủ đô. Nằm tại phía Tây trung tâm, đây chính là bước đệm, cầu nối giao thoa về hàng hóa, dịch vụ, cung ứng cho thị trường Hà Nội. Nếu đặt trụ sở các doanh nghiệp hoạt động ngành nghề về sản xuất, vận chuyển, đây là điểm cộng rất lớn.
Thứ hai, về yếu tố con người, Nam Từ Liêm đạt mức tổng số dân ở ngưỡng trung bình cao của thành phố. Đặc biệt, số lượng người đang trong độ tuổi và trẻ em đạt tỷ trọng cao. Do đó, rất cần nguồn cung dồi dào sản phẩm cung cấp đến thị trường tại đây. Một lợi thế khác của dân cư chính là giảm đi áp lực về nhân lực cho công ty khi lực lượng lao động là rất đông đảo
Thứ ba, về chi phí duy trì kinh doanh, chủ sở hữu sẽ tiết kiệm được một lượng chi phí đáng kể. Tài chính luôn là trở ngại và được quan tâm nhiều nhất, bởi nó liên quan đến sự tồn tại của công ty. So với các địa bàn khác cùng tại Hà Nội, mức phí cho mặt bằng thuê tại Nam Từ Liêm thấp hơn khá nhiều. Những công ty có khả năng chi tiêu eo hẹp có thể cân nhắc về điều này.
>>> Ngoài ra, một số điểm nổi bật khác như về sức bật cạnh tranh, hoặc tương lai ổn định, lâu dài,… cũng là những lợi ích doanh nghiệp sẽ nhận được khi quyết định đổ vốn và nơi có định hướng trở thành trung tâm chính trị - văn hóa – xã hội, tầm nhìn 2030. Gia tăng về số lượng doanh nghiệp nói chung sẽ góp phần trong công cuộc xây dựng đất nước, song hành với tự tạo ra lợi nhuận cho bản thân.

2. Thủ tục xin cấp lại đăng ký kinh doanh tại quận Nam Từ Liêm

Với số lượng đông đảo công ty tại Nam Từ Liêm như hiện nay, công ty Việt Luật nhận được rất nhiều các yêu cầu về hỗ trợ thủ tục pháp lý, trong đó có cấp lại đăng ký kinh doanh. Nếu quý khách cũng đang có nguyện vọng này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nhất. Đội ngũ luật sư, chuyên viên của Việt Luật luôn sẵn sàng giải đáp, phục vụ khách hàng với chất lượng, sự nhanh chóng và an toàn nhất.
- Về thủ tục xin cấp lại đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp sẽ được giới thiệu về văn bản điều chỉnh, quy trình các bước xử lý, nghia vụ cung cấp thông tin,… Chủ sở hữu sẽ cần cung cấp một số giấy tờ về doanh nghiệp theo hướng dẫn của luật sư, khai báo về lý do làm lại đăng ký kinh doanh và những nội dung về công ty của mình. Đây là bước hợp tác quan trọng bởi sai sót trong thông tin sẽ gây ảnh hưởng bất lợi đến chính khách hàng.
Công ty Việt Luật sẽ thay mặt quý khách soạn và nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền. Thành phần hồ sơ bao gồm:
- Đơn đề nghị xin cấp lại Giấy phép kinh doanh
- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gần nhất
- Bản sao một trong các giấy tờ nhân thân: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu của thành viên, cổ đông, chủ sở hữu doanh nghiệp
- Biên bản họp công ty về xin tái cấp Chứng nhận đăng ký kinh doanh
- Giấy ủy quyền cho công ty Việt Luật thực hiện
Phòng đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội sẽ nghiên cứu và cho ra kết quả. Sau thời hạn 03 ngày làm việc, nếu đạt đầy đủ yêu cầu, Việt Luật sẽ nhận đăng ký kinh doanh mới và trao đến khách hàng. Đó là toàn bộ các khâu để quý khách hoàn thành công việc này.
Trên đây là phần tư vấn xin cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh tại quận Nam Từ Liêm. Để biết thêm chi tiết về giá và thời gian cung ứng, cũng như về dịch vụ khác của công ty, vui lòng truy cập website: tuvanvietluat.com.

Facebook comments