You are here

Thành lập chi nhánh công ty tại quận Bắc Từ Liêm

Thành lập chi nhánh công ty tại quận Bắc Từ Liêm :Lựa chọn chi nhánh như một đơn vị phụ thuộc để mở rộng quy mô và phạm vi hoạt động được coi là cách thức được nhiều chủ sở hữu lựa chọn. Với khả năng đảm nhiệm các công việc giống như công ty, cộng với việc không giới hạn khả năng thành lập, dây chuyền và chuỗi vận hành của doanh nghiệp sẽ được áp dụng ở rất nhiều nơi, từ đó, khả năng cung cấp sản phẩm đến thị trường là vô cùng đáng kể.

Việc thành lập chi nhánh hiện nay được tinh gọn nhiều khâu, nhằm đẩy mạnh quá trình sản xuất kinh doanh cho toàn nền kinh tế. Tuy nhiên, để thực hiện nhanh chóng, thuận lợi, đó là một điều không dễ dàng cho nhiều khách hàng. Nếu bạn đang mong muốn mở chi nhánh công ty trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, hãy tham khảo dịch vụ thành lập của công ty Việt Luật. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về thủ tục được thực hiện hiệu quả, cũng như phong cách cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp.

thanh-lap-chi-nhanh-cong-ty-tai-quan-bac-tu-liem

1. Ưu thế thành lập chi nhánh tại quận Bắc Từ Liêm

Lựa chọn một khu vực thành lập cơ sở để kinh doanh, thông thường, chủ sở hữu sẽ căn cứ trên các yếu tố: khách hàng hướng đến, khả năng tài chính, đối thủ cạnh tranh, điều kiện giao thông, an ninh,… Vậy ứng quận Bắc Từ Liêm vào những yếu tố trên, khu vực này có những gì?
- Về khách hàng: quận Bắc Từ Liêm tập trung dân cư đông đúc với mật độ lớn bậc nhất thành phố. Với dân cư đông đúc, nhu cầu sử dụng các dịch vụ và tiêu thụ hàng hoá sẽ là rất lớn, đồng nghĩa với cơ hội kinh doanh sẽ vô cùng rộng mở.
- Khả năng phù hợp tài chính: Chi phí cho mặt bằng tại quận không quá lớn. So với một số khu vực trung tâm và nhộn nhịp nhất như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, việc lựa chọn Bắc Từ Liêm giúp chủ sở hữu tiết kiệm một khoản không nhỏ cho các hạng mục khác.
- Đối thủ cạnh tranh: Bắc Từ Liêm cùng với Nam Từ Liêm là các quận “trẻ” nhất của Thủ đô. Những năm gần đây, quận bắt đầu được cải thiện nhiều hơn nhằm thu hút đầu tư phát triển. Với lượng doanh nghiệp chưa lớn, sự cạnh tranh trên thị trường là không quá khốc liệt. Chính vì vậy, cơ hội để chi nhánh kinh doanh là khả quan.
- Giao thông, an ninh: Như đã đề cập, các khoản đầu tư của nhà nước giúp hệ thống chung cư hỗn hợp, đường sá được cải thiện. Hệ thống giao thông hiện đại tạo lợi thế vận chuyển sản phẩm đến nhiều tỉnh thành. Đồng thời, tình hình an ninh ôn định sẽ đảm bảo sự an tâm khi đặt trụ sở tại đây.
Những lợi thế đặc thù nêu trên sẽ là cơ sở giúp quý khách chắc chắn hơn cho việc thành lập chi nhánh của mình.

2. Thủ tục thành lập chi nhánh tại quận Bắc Từ Liêm

Công ty Việt Luật hiện đang cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh với chất lượng tốt bậc nhất, chi phí hợp lý nhất tại thị trường. Hãy đến với công ty trong thời gian sớm nhất để được tư vấn. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của cá nhân được bổ nhiệm làm giám đốc chi nhánh . Mọi giấy tờ và công việc sẽ được cung ứng đầy đủ.  
Các khâu tiến hành thủ tục về cơ bản sẽ được diễn ra theo trình tự: tiền thành lập, nộp hồ sơ và sau thành lập. Giai đoạn tiền thành lập, khách hàng sẽ cần có những thông tin liên quan đến chi nhánh, về người đứng đầu và ngành nghề thành lập. Việt Luật sẽ cung cấp những quy định pháp luật, đồng thời có các gợi ý phù hợp với nguyện vọng khách hàng. Kế đó, hồ sơ thành lập sẽ được soạn, bao gồm:
- Thông báo thành lập chi nhánh công ty
- Bản sao điều lệ doanh nghiệp
- Biên bản họp thành lập chi nhánh của thành viên công ty
- Quyết định thành lập chi nhánh của chủ sở hữu
- Bản sao văn bản bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh
- Bản sao giấy tờ nhân thân của người đứng đầu chi nhánh
- Các giấy tờ khác
+ Hồ sơ được gửi đến Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội. Thời hạn giải quyết hồ sơ tại cơ quan là 03 ngày làm việc. Nếu hồ sơ hợp lệ, sau thời gian này, Giấy chứng nhận đăng ký kết quả sẽ được cấp; trường hợp hồ sơ không hợp lệ, khách hàng sẽ cần chỉnh sửa để phù hợp.
+ Ở khâu sau thành lập, khách hàng sẽ được bàn giao kết quả đăng ký. Cùng với đó, liên quan đến những thủ tục cần thực hiện, như treo biển chi nhánh, làm con dấu,… Việt Luật cũng sẽ cung cấp theo nhu cầu khách hàng.
Ngoài dịch vụ thành lập chi nhánh công ty, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ khác như thành lập công ty trọn gói, thay đổi thông tin công ty, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ,… Chi tiết về các gói dịch vụ, vui lòng truy cập website: tuvanvietluat.com.
Trên đây là phần tư vấn của công ty Việt Luật về thủ tục thành lập chi nhánh công ty/doanh nghiệp tại quận Bắc Từ Liêm. Dịch vụ được cung ứng trên toàn địa bàn Hà Nội  nói chung, do đó, quý khách đang cư trú tại đây đều được hỗ trợ tốt nhất. Hãy liên hệ số máy: 0965999345 - 0968293366 để có thêm thông tin chi tiết.

Facebook comments