You are here

Thành lập chi nhánh công ty tại quận Cầu Giấy

Thành lập chi nhánh công ty tại quận Cầu Giấy quý khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện gì? thủ tục và hồ sơ ra sao?
Cầu Giấy được coi là một trong các quận có khả năng hỗ trợ phát triển kinh tế doanh nghiệp tốt tại Thành phố Hà Nội. Với đặc thù về điều kiện dân cư, cơ sở vật chất tốt, dễ thấy rất nhiều chủ sở hữu thành lập công ty tại địa bàn quận. Không chỉ thành lập công ty, các chi nhánh cũng có thể mở và hoạt động hiệu quả tại tại đây. Nếu khách hàng đang mong muốn thành lập chi nhánh công ty tại quận Cầu Giấy, hãy liên hệ với công ty Việt Luật để được tư vấn.

thanh-lap-chi-nhanh-cong-ty-tai-quan-cau-giay

1. Lợi ích khi thành lập chi nhánh  cho công ty

- Mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp: Pháp luật không giới hạn về số lượng và phạm vi địa giới thành lập chi nhánh. Cùng với đặc trưng là một đơn vị trực thuộc và hỗ trợ công ty, chủ sở hữu có thể tối ưu hoá khả năng hoạt động bằng cách mở chuỗi các chi nhánh tại những khu vực mình mong muốn. Chi nhánh sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc quảng bá hình ảnh, đưa sản phẩm đến nhiều đối tượng khách hàng, giúp công ty gia tăng danh tiếng, cũng như doanh thu hằng năm.
- Mô hình dễ dàng thành lập: Mọi loại hình doanh nghiệp từ có pháp nhân hay không có pháp nhân, số vốn lớn hay nhỏ, chỉ có một thành viên hay nhiều thành viên,… đều có quyền thành lập chi nhánh. Đây là điều kiện tương đối quan trọng để các chủ sở hữu doanh nghiệp ưu  tiên lựa chọn thay vì văn phòng đại diện.
- Cơ chế kiểm soát hoạt động không phức tạp: Người đứng đầu, quản lý chi nhánh sẽ do chính phía công ty chủ quản bổ nhiệm. Theo quý hoặc năm, chi nhánh phải báo cáo hoạt động với chủ sở hữu, đồng thời thực hiện các nghĩa vụ về thuế với nhà nước. Trên cơ sở đó, công ty sẽ nắm bắt được tình hình và có định hướng, điều chỉnh kịp thời theo mong muốn của mình
Đó là những lợi ích có thể liệt kê khi thành lập chi nhánh mà khách hàng lưu ý, cũng như chắc chắn hơn với quyết định của mình.
Xem thêm:

2. Thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy là nơi đặt trụ sở của cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục, nên sẽ rất thuận tiện cho việc thực hiện thủ tục. Khách hàng có thể đến với công ty Việt Luật để được đáp ứng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất.
Với Việt Luật, chúng tôi có đội ngũ luật sư được đào tạo chuyên môn pháp lý vững chắc, cùng kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ đến nhiều khách hàng, cam kết mang đến sự hài lòng với quý khách.
Khách hàng sẽ cần cung cấp các thông tin liên quan về chi nhánh để phục vụ quá trình làm hồ sơ thành lập. Nội dung bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:
- Thông báo thành lập chi nhánh công ty
- Biên bản họp của thành viên, cổ đông công ty về thành lập chi nhánh
- Quyết định thành lập chi nhánh công ty
- Quyết định bổ nhiệm cá nhân đứng đầu chi nhánh
- Bản sao giấy tờ nhân thân có chứng thực của người đứng đầu chi nhánh
- Các giấy tờ khác
Hồ sơ sẽ được khách hàng duyệt trước khi tiến hành nộp cho Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội. Cơ quan sẽ tiến hành tiếp  nhận, kiểm duyệt và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh trong trường hợp hồ sơ hợp lệ, với thời gian 3 -7 ngày làm việc. + + Việt Luật sẽ nhanh chóng tiếp nhận và bàn giao kết quả đến quý khách trong thời gian sớm nhất.
+ Ngoài dịch vụ thành lập chi nhánh, công ty Việt Luật còn có các gói dịch vụ pháp lý khác về doanh nghiệp, đăng tải tại website:tuvanvietluat.com. Quý khách quan tâm có thể truy cập để có thông tin chi tiết.
Trên đây là phần tư vấn thủ tục mở chi nhánh công ty tại quận Cầu Giấy nói riêng và tại thành phố Hà Nội nói riêng quý khách có thể nhấc máy lên gọi ngay cho dịch vụ thành lập chi nhánh doanh nghiệp tại Việt Luật để được hỗ trợ tốt nhất

Facebook comments