You are here

Thành lập chi nhánh công ty tại quận Hà Đông

Thành lập chi nhánh công ty tại quận Hà Đông - Nhu cầu thành lập chi nhánh của các công ty tại các thành phố lớn là rất cao. Các chủ sở hữu mong muốn các chi nhánh khi hoạt động sẽ tăng cường việc thương mại hàng hoá, dịch vụ, rất cần thiết tại thị trường có tiềm năng khai thác như tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm đáp ứng cho nguyện vọng trên của khách hàng, công ty Việt Luật hiện đang cung cấp dịch vụ thành lập chi nhánh công ty cho các quận nội thành và huyện ngoại thành Hà Nội. Quý khách có nhu cầu thành lập tại quận Hà Đông hãy liên hệ với công ty để được hỗ trợ.

thanh-lap-chi-nhanh-cong-ty--tai-quan-ha-dong

1. Điều kiện để công ty thành lập chi nhánh

Mọi công ty đều có quyền thành lập chi nhánh. Bất kể là loại hình doanh nghiệp nào, có chủ sở hữu là người nước ngoài hay người Việt Nam,… đều được pháp luật cho phép thành lập. Tuy nhiên, riêng với doanh nghiệp nước ngoài, cần lưu ý thoả mãn những điều kiện dưới đây:
- Công ty có chủ sở hữu là người nước ngoài được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật
- Có thời gian hoạt động tối thiểu 05 năm tại thị trường Việt Nam
- Nội dung hoạt động của chi nhánh phù hợp với ngành nghề kinh doanh và cam kết thu hút đầu tư của Việt Nam với các Điều ước quốc tế hoặc được chấp nhận bởi các Bộ trưởng quản lý lĩnh vực ngành nghề.
Đối với doanh nghiệp trong nước, các chủ sở hữu được thành lập chi nhánh kể từ thời điểm bắt đầu thành lập.

2. Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại quận Hà Đông

Chính vì có sự khác biệt về điều kiện nên so với hồ sơ thành lập chi nhánh của công ty Việt Nam, thành lập chi nhánh của công ty nước ngoài có nhiều giấy tờ bổ sung, cụ thể:
Với công ty Việt Nam, hồ sơ bao gồm:
- Thông báo thành lập chi nhánh công ty
- Biên bản họp của công ty về thành lập mới chi nhánh
- Quyết định thành lập chi nhánh của chủ sở hữu
- Bản sao văn bản bổ nhiệm giám đốc chi nhánh và bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân của công ty.
Với công ty nước ngoài, hồ sơ bao gồm:
- Giấy đề nghị thành lập chi nhánh công ty theo mẫu của Bộ Công thương
- Bản sao Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
- Bản sao báo cáo tài chính
- Điều lệ công ty 
- Giấy tờ nhân thân của người được bổ nhiệm quản lý chi nhánh (bản sao)
- Giấy tờ về địa điểm đặt trụ sở chi nhánh
Khách hàng cần nắm rõ và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho việc tiến hành thủ tục thành lập. Nếu khách hàng gặp khó khăn trong khâu trên, hãy liên hệ công ty Việt Luật để được đáp ứng dịch vụ.

3. Dịch vụ đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại quận Hà Đông

- Gói dịch vụ thành lập chi nhánh đang được công ty Việt Luật cung cấp với chi phí chỉ từ 500.000 đồng. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng phực vụ, được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trước, trong và sau quá trình cung ứng. Đồng thời, công ty cam kết chịu trách nhiệm  với những vấn đề khách hàng bị thiệt hại do lỗi của luật sư, tư vấn viên.

- Công ty sẽ thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục tại cơ quan hành chính nhà nước khi cần thiết có thể hỗ trợ giải trình. Hồ sơ mở chi nhánh cũng được soạn dựa trên các thông tin khách hàng cung cấp, và gửi đến cơ quan có thẩm quyền giải quyết xem xét, xử lý. Thời hạn để Phòng đăng ký kinh doanh cho ra thông báo hợp lệ thành lập chi nhánh là 03 - 05 ngày làm việc. Luật sư sẽ nhận kết quả và chuyển đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tại Việt Luật, các dịch vụ liên quan đến hoạt động doanh nghiệp, như làm con dấu, báo cáo tài chính, thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp,… đều được cung cấp, nhằm hỗ trợ tối ưu cho khách hàng sau khi thành lập chi nhánh công ty/doanh nghiệp. Truy cập website: tuvanvietluat.com để tham khảo chi tiết.

Xem thêm dịch vụ doanh nghiệp tại quận Hà Đông

Facebook comments