You are here

Thành lập công ty đòi nợ

Dịch vụ đòi nợ không còn là khái niệm xa lạ với chúng ta, các công ty đòi nợ ra đời ngày càng nhiều nhằm giúp các chủ nợ thực hiện việc thu hồi lại những khoản nợ xấu khó đòi. Chúng tôi hiện nay đang cung cấp dịch vụ thành lập công ty đòi nợ trọn gói để giúp những người muốn đầu tư vào lĩnh vực này giải quyết các vấn đề phức tạp trong quá trình thành lập và chuẩn bị đi vào hoạt động của công ty vì thủ tục và điều kiện kinh doanh của công ty đòi nợ phải được thực hiện theo quy định của pháp luật về lĩnh vực này. 
Khách hàng phải trả phí như thế nào khi thành lập công ty tại Việt Luật?
Ngoài gói dịch vụ thông thường với chi phí thành lập công ty chỉ từ 980 000 đồng thì riêng đối với công ty hoạt động lĩnh vực đòi nợ thì Việt Luật có thể hỗ trợ trọn gói dịch vụ thành lập. Để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ cụ thể thì khách hàng có thể liên hệ qua đường dây nóng: 0965 999 345 của chúng tôi.
Các quy định của pháp luật về thành lập công ty đòi nợ
- Luật doanh nghiệp năm 2014;
- Nghị định 78/2015/NĐ-CP;
- Nghị định 108/2014/NĐ-CP;
- Nghị định 104/2007/NĐ-CP.
Chúng tôi cam kết với khách hàng toàn quốc:
mo-cong-ty-doi-no-thue
- Chất lượng dịch vụ chuẩn xác theo đúng quy định của pháp luật, thời gian thực hiện nhanh chóng, thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn. 
- Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, khách hàng luôn được giúp đỡ giải quyết vấn đề tận gốc và sẽ luôn hài lòng về phong cách làm việc của chúng tôi.
- Dịch vụ sau thành lập của công ty được hỗ trợ nhanh chóng giúp khách hàng hạn chế được các rủi ro có thể xảy ra với doanh nghiệp khi chưa nắm rõ các quy định của pháp luật
Điều kiện kinh doanh dịch vụ đòi nợ 
Khi tiến hành kinh doanh dịch vụ đòi nợ thì công ty phải lập hồ sơ đăng ký kinh doanh dịch vụ đòi nợ bao gồm các giấy tờ chứng minh đáp ứng điều kiện về vốn và điều kiện về tiêu chuẩn của người quản lý doanh nghiệp theo quy định tại Điều 16 Nghị định 104/2007/NĐ-CP.
- Điều kiện về vốn: 
Mức vốn pháp định đối với ngành nghề kinh doanh dịch vụ đòi nợ là 2.000.000.000 đồng (Hai tỷ đồng).
Trong suốt quá trình hoạt động, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đòi nợ phải duy trì mức vốn điều lệ không thấp hơn mức vốn pháp định.
- Điều kiện về tiêu chuẩn đối với người quản lý và giám đốc chi nhánh :
+ Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
+ Có trình độ học vấn từ đại học trở lên thuộc một trong các ngành: kinh tế, quản lý, pháp luật, an ninh.
+ Không có tiền án.
+ Những người đã làm việc cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đòi nợ khác đã bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải thỏa mãn thêm điều kiện: trong ba năm trước liền kề, không giữ chức danh quản lý doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đòi nợ đã bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ đòi nợ.
- Điều kiện về tiêu chuẩn đối với người lao động.
+  Người lao động được tuyển dụng theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn hoặc hợp đồng lao động có xác định thời hạn từ sáu tháng trở lên.
+ Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
+ Có trình độ học vấn từ trung cấp trở lên thuộc một trong các ngành: kinh tế, quản lý, pháp luật, an ninh.
+ Không có tiền án.
Dịch vụ đòi nợ là công việc có thể gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự nếu không thực hiện đúng theo quy định và đơn vị kinh doanh nếu không đáp ứng những điều kiện theo quy định thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho xã hội. Do vậy khi muốn kinh doanh công ty cần chuẩn bị để đáp ứng điều kiện thành lập và kinh doanh của công ty về vốn về tiêu chuẩn của người quản lý và người lao động thì mới có thể làm hồ sơ và gửi đến cơ quan đăng ký kinh doanh để được xin cấp phép kinh doanh.
Chúng tôi cần sự hợp tác của khách hàng để hoàn tất dịch vụ nhanh chóng hơn.
- Cung  cấp thông tin và đưa ra yêu cầu thực hiện dịch vụ:  Khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ thì chúng tôi sẽ sắp xếp để gặp gỡ trực tiếp hoặc trao đổi qua điện thoại các thông tin cơ bản về thành lập công ty, tư vấn cho khách hàng lưu ý về các vấn đề đặt tên công ty, đặt trụ sở công ty, vốn điều lệ, thành viên công ty…Sau khi đã thống nhất thì hai bên ký hợp đồng dịch vụ.
- Cung cấp các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ gửi đến Sở Kế hoạch và Đầu tư. Các giấy tờ chúng tôi sẽ hỗ trợ soạn thảo, khách hàng cung cấp cho chúng tôi bản phô tô có chứng thực của chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ có giá trị thay thế khác của các thành viên công ty.
- Sau khi hoàn thiện hồ sơ chúng tôi sẽ đại diện nộp hồ sơ và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho quý khách hàng;
- Cùng ngày nhận kết quả chúng tôi sẽ tiến hành khắc con dấu và tiến hành công bố mẫu dấu, công bố thông tin công ty trên cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký thành lập doanh nghiệp.
- Cuối cùng chúng tôi sẽ trả hồ sơ cho quý khách (toàn bộ thời gian hoàn tất dịch vụ là từ 7 đến 10 ngày kể từ khi hai bên ký hợp đồng dịch vụ). Kết quả bao gồm:
+ Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp;
+ Kết quả công bố mẫu dấu, công bố thông tin công ty và con dấu, các quà tặng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn được áp dụng.
+ Chữ ký số và kết quả kê khai thuế nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
Cần làm gì ngay sau khi thành lập công ty?
Có rất nhiều vấn đề cần chú ý sau thành lập nếu công ty không thực hiện thì sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc gặp những hậu quả bất lợi khác. Cụ thể:
- Đăng ký kê khai thuế điện tử qua mạng, đây là quy định mới hiện nay việc thực hiện các nghĩa vụ tài chính như đóng lệ phí môn bài, thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp được kê khai qua mạng điện tử thay thế cho việc kê khai qua giấy tờ trực tiếp tại cơ quan thuế như trước đây. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cách tính các nghĩa vụ tài chính hoặc đại diện kê khai và nộp thuế thay cho khách hàng nếu có yêu cầu.
- Chúng tôi hỗ trợ mua chữ ký số trọn gói tại đơn vị có uy tín với chi phí là 1,6 triệu đồng với thời gian sử dụng 3 năm. Có chữ ký số thì công ty mới có thể kê khai thuế điện tử.
- Sau khi thông tin công ty được công bố theo đúng quy định của pháp luật thì công ty phải treo biển tránh trường hợp bị đóng cửa mã số thuế.
- Nếu khách hàng gặp khó khăn về kê khai và tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động thì chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể khi nhận được yêu cầu.
Để kế hoạch kinh doanh được thực hiện đúng tiến độ hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Facebook comments