You are here

Thành lập công ty kiến trúc

Để khắc phục tình trạng gặp khó khăn trong việc mở công ty nằm trong danh mục nghành nghề có điều kiện và các thủ tục trước sau thành lập,  Việt Luật chúng tôi với kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp và đã và thực hiện thành lập công ty kiến trúc trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam sẽ hỗ trợ quý khách hàng để có kết quả thành lập doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất. Với những đặc thù riêng của mình, Công ty kiến trúc - là công ty thực hiện các dịch vụ về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, góp phần tạo ra những tòa nhà tráng lệ, những con phố xinh đẹp mà chúng ta đang thấy như hiện nay. Để nhanh chóng có thể thực hiện kinh doanh trong lĩnh vực này, các bạn có thể lựa chọn Việt Luật như một người bạn để đồng hành với công ty của mình.

thanh-lap-cong-ty-kien-truc

Kết quả thành lập công ty kiến trúc ở Việt luật là gì?

Điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là kết quả cuối cùng của tất cả quá trình thực hiện. Hoàn tất quy trình thực hiện, chúng tôi sẽ trả kết quả cuối cùng và thanh lý hợp đồng với quý khách hàng, bao gồm:
- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
- Kết quả công bố trên cổng thông tin điện tử quốc gia.
- Con dấu pháp nhân (Việt Luật tặng kèm con dấu cho khách hàng).
- Biển công ty được Việt Luật tặng.

Tại sao khách hàng luôn yên tâm và hài lòng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Việt Luật?

- Tại vì Việt Luật có các gói dịch vụ phù hợp với từng đối tượng.
- Tại vì quy trình thực hiện của chúng tôi là một quy trình làm việc khoa học, sáng tạo và đã làm hài lòng các khách hàng đã thành lập công ty tại công ty chúng tôi.
- Tại vì chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, đặt uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
- Tại vì với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, chúng tôi có đủ khả năng để thực hiện các dịch vụ thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả.
- Tại vì chúng tôi có đội ngũ luật sư và chuyên viên dày dặn về kinh nghiệm và luôn tận tụy, luôn sẵn sàng giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách hàng.

Các bước Việt luật thực hiện thủ tục thành lập công ty kiến trúc của Việt Luật:

1. Tiếp nhận và phân tích dưới góc độ pháp lý doanh nghiệp những thông tin cụ mà khách hàng cung cấp và ký hợp đồng dịch vụ thành lập công ty.
2. Soạn thảo hồ sơ, chuyển hồ sơ cho khách hàng kiểm tra đảm bảo thông tin chính xác chính xác và đại diện nộp hồ sơ, làm con dấu và công bố thành lập công ty, công bố mẫu dấu
3. Trả kết quả cho khách hàng đúng thời hạn thỏa thuận.
4. Tư vấn và thực hiện các công việc cần thực hiện sau khi thành lập công ty khi khách hàng có nhu cầu.
 
 Chi phí thành lập công ty tại Việt Luật như thế nào?
 
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập trọn gói công ty môi giới việc làm với giá dịch vụ chỉ từ 1 500 000 đồng. Ngoài ra chúng tôi có nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn và có thể liên hệ với hotline 0965 999 345 để được tham khảo bảng giá dịch vụ  cụ thể.
Tư vấn cho khách hàng về những lưu ý khi thành lập công ty kiến trúc.
Tư vấn về lưu ý khi thực hiện các dịch vụ kinh doanh có điều kiện trong công ty kiến trúc.
a, Các ngành nghề kinh doanh có điều kiện có liên quan tới lĩnh vực kiến trúc:
+Thiết kế kiến trúc công trình;
+ Thiết kế kết cấu công trình dân dụng - công nghiệp;
+ Thiết kế cơ - điện công trình;
+ Thiết kế cấp - thoát nước công trình;
+ Thiết kế xây dựng công trình giao thông; thiết kế xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn; thiết kế xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật.
b, Điều kiện thành lập và kinh doanh đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
- Điều kiện đối với các tổ chức thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình:
+ Có đủ điều kiện năng lực hoạt động thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình.
+ Cá nhân đảm nhận chức danh chủ nhiệm thiết kế, chủ trì thiết kế phải có năng lực hành nghề thiết kế xây dựng và có chứng chỉ hành nghề phù hợp với yêu cầu của loại, cấp công trình.
- Phải được được cấp Chứng chỉ hành nghề tương ứng với lĩnh vực tư vấn thiết kế – bản sao có chứng thực, kèm bản gốc để đối chiếu. (Điều kiện cấp chứng chỉ theo từng hạng áp dụng tại Khoản 2 Điều 48 Nghị định 59/2015/NĐ-CP được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định 100/2018/NĐ-CP).
- Với các tổ chức tham gia hoạt động thiết kế xây dựng công trình phải đáp ứng các điều kiện tương ứng với các hạng năng lực theo quy định tại Điều 61 Nghị định 59/2015/NĐ-CP được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định 100/2018/NĐ-CP.
Việc quy định các điều kiện khi thành lập và hoạt động công ty kiến trúc với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện là vô cùng cần thiết vì hậu quả khi xảy ra bất kỳ sơ xuất gì đối với các công trình kiến trúc là vô cùng lớn. Khi sử dụng dịch vụ hoặc có nhu cầu tìm hiểu cụ thể thì chuyên viên tại Việt luật sẵn sàng hỗ trợ.

Tư vấn các lưu ý khác khi thành lập công ty:

a, Đăng ký, kê khai vốn điều lệ khi thành lập công ty: 
Theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2014 thì vốn điều lệ do doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm. 
b, Lưu ý về việc lựa chọn trụ sở và đặt tên công ty:
- Tên công ty cần có đầy đủ 2 thành tố là loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Tránh đặt tên trùng và gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác đã đăng ký thành lập vấn đề này chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ để đảm bảo khách hàng lựa chọn được tên gọi đúng theo ý muốn.
c, Các thủ tục sau thành lập.
- Nộp thuế môn bài. 
Thời hạn nộp thuế môn bài là ngày cuối cùng của tháng nhận được giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp. Mức thuế áp dụng là 3 triệu đối với doanh nghiệp có vốn điều lệ trên 10 tỷ. Và 2 triệu đối với doanh nghiệp có vốn dưới 10 tỷ. Nếu thành lập sau ngày 30/6 thì áp dụng 50% mức thuế trên.
- Mở tài khoản ngân hàng và làm hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng tới sở kế hoạch và đầu tư .
- Đăng ký chữ số doanh nghiệp. 
Việt Luật là 1 trong những đơn vị uy tín cung cấp các loại chữ ký số chất lượng tại Việt Nam. Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu hãy đặt mua chữ ký số doanh nghiệp tại Việt Luật để được hỗ trợ giá cả và dịch vụ uy tín. Khách hàng có thể sử dụng chữ ký số của chúng tôi để tiết kiệm chi phí và hỗ trợ tốt nhất.
- Treo biển công ty: Việc này sẽ tránh khỏi việc bị đóng mã số thuế và bị phạt khi cán bộ thuế kiểm tra công ty. Chúng tôi đang có ưu đãi tặng biển chất lượng cao cho khách hàng.
- Phát hành hoá đơn và in hoá đơn. Khi khách hàng sử dụng hoá đơn thì cần phải được cơ quan thuế trực thuộc quản lý doanh nghiệp cho phép. Để đơn giản thủ tục thực hiện và tiết kiệm thời gian thực hiện Việt Luật cung cấp dịch vụ phát hành hoá đơn và in hoá đơn trọn gói. Khách hàng có nhu cầu có thể Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 0965 999 345 hoặc truy cập website: https://tuvanvietluat.com

 

Facebook comments