You are here

Thành lập công ty marketing

Điều kiện thành lập công ty marketing có khó không? Quy trình cụ thể thế nào? Cùng Việt Luật tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng để sản phẩm từ công ty đến được với khách hàng là quảng cáo, marketing. Trong thời kì hàng hóa trên thị trường với mẫu mã và số lượng đa dạng như hiện nay, đơn vị nào có chiến lược quảng cáo tốt sẽ có thể thu hút tốt người tiêu thụ sản phẩm của mình. Chính vì lý do này, tầm quan trọng của những công ty marketing ngày càng cao, và xu hướng thành lập công ty hoạt động lĩnh vực này hiện nay được nhiều start – up lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, công ty Việt Luật sẽ cung cấp thông tin về thủ tục thành lập và dịch vụ thành lập công ty marketing đến quý khách hàng.

1. Lý do nên lựa chọn thành lập công ty tại Công ty Việt Luật

Với hàng loạt các công ty, trung tâm hỗ trợ pháp lý mọc lên như hiện nay, khách hàng sẽ rất đắn đo trong việc lựa chọn nơi đâu là nơi sẽ cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho mình. Tuy nhiên, lo lắng của khách hàng có thể được tháo gỡ khi đến với công ty Việt Luật, bởi:
- Chất lượng dịch vụ tốt: Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, công ty Việt Luật đã khẳng định được uy tín và danh tiếng tại thị trường, dành được sự đánh giá cao của nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ luật sư của công ty luôn cẩn trọng, chịu trách nhiệm trong từng công việc phục vụ khách hàng, hạn chế tối đa những sai sót xảy ra. Đồng thời, thời gian dịch vụ cũng rất nhanh chóng, thuận lợi cho nhu cầu của quý khách.
thanh-lap-cong-ty-marketing
- Giá thành dịch vụ hợp lý: So với mặt bằng chung giá dịch vụ pháp lý tại Hà Nội, mức phí của Việt Luật ở mức trung bình, dễ tiếp cận với đa số khách hàng. Chi tiết về thông tin này được ghi nhận tại website: tuvanvietluat.com, quý khách có thể truy cập và tham khảo.
- Thủ tục làm dịch vụ đơn giản: Khách hàng chỉ cần mang theo một trong các giấy tờ nhân thân: chứng minh nhân dân/căn cước công dân để phục vụ cho công tác làm hồ sơ và hợp đồng dịch vụ. Hơn thế nữa, khách hàng cũng không cần đến trực tiếp trụ sở của Việt Luật, bởi mọi trao đổi thông tin về các công việc sẽ thực hiện qua điện thoại và email, đảm bảo bảo mật thông tin, cũng như hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

2. Thủ tục thành lập công ty marketing

Khách hàng trước khi đến với Việt Luật cần chuẩn bị những thông tin liên quan tới công ty dự định thành lập, về loại hình, mã ngành nghề kinh doanh, thành viên công ty,… Nếu có thắc mắc trong những thông tin nêu trên, hãy đặt vấn đề với luật sư để được tư vấn.
Trên cơ sở thông tin trao đổi với khách hàng, luật sư sẽ soạn hồ sơ thành lập công ty marketing gồm:
- Giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp
- Điều lệ công ty
- Danh sách thành viên công ty
- Bản sao có chứng thực Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân của thành viên công ty
>>> Hồ sơ được gửi tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư. Sau ba ngày làm việc, phía cơ quan có thẩm quyền sẽ cấp giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp để xác nhận đăng ký hợp lệ. Sau giai đoạn này, Việt Luật tiến hành các bước để hoàn thiện thủ tục thành lập, gồm khắc con dấu, công khai con dấu và đăng bố cáo thành lập lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
>>> Chi phí cho dịch vụ là 1.800.000 đồng. Thời gian hoàn thành dịch vụ là 07 ngày làm việc. Các kết quả của việc thành lập sẽ được chuyển đến tận nơi của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Trên đây là phần tư vấn của công ty Việt Luật về thành lập công ty marketing. Mọi thắc mắc của khách hàng vui lòng liên hệ số dịch vụ thành lập công ty tại hà nội do Việt Luật cung cấp

Facebook comments