You are here

Thành lập công ty tại quận Hà đông

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Hà đông hiện nay rất đa dạng khiến doanh nghiệp không biết lựa chọn đơn vị tư vấn nào. Bởi lẽ, việc mở công ty còn liên quan đến rất nhiều thủ tục khác như thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, kế toán, thuế. Đến với Việt Luật bạn sẽ hoàn toàn an tâm với bảng giá dịch vụ hợp lý nhất tại Hà Đông. Những gì bạn cần Việt Luật đều có thể cung cấp để doanh nghiệp có một khởi đầu hoàn hảo nhất cụ thể các bước tiến hành như sau:

1. Điều kiện khi thành lập công ty tại quận Hà Đông

Khách hàng chuẩn bị tài liệu, nội dung quan trọng sau đây để tiến hành thành lập công ty cụ thể
+ Về Tên công ty: Đây là một trong những thông tin quan trọng để thành lập công ty. Doanh nghiệp hoàn toàn có quyền lựa chọn tên công ty của mình trong khuôn khổ pháp luật. Tức là, việc lựa chọn tên doanh nghiệp phải đảm bảo đủ cả hai yếu tố là loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Ví dụ: Công ty Cổ phần tư vấn Việt Luật. Trong đó Cổ phần là loại hình doanh nghiệp còn Việt Luật là tên riêng. Việc lựa chọn tên cũng không được trùng hay gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp đã đăng ký với Cơ quan đăng ký kinh doanh. Và doanh nghiệp cũng không được sử dụng tên của các cơ quan, ban ngành, tổ chức, cá nhân mà pháp luật quy định cấm sử dụng làm tên công ty.
+ Về địa chỉ trụ sở chính: Một số doanh nghiệp đã vội vàng đi thuê, mua những địa điểm mà pháp luật quy định không được phép đặt trụ sở công ty. Như vậy sẽ khiến doanh nghiệp mất thời gian và tiền bạc. Do vậy, để chắc chắn nhất, trước khi ký hợp đồng cho thuê hay mua quyền sử dụng đất của bất kỳ địa điểm nào mà doanh nghiệp dự định đặt trụ sở công ty thì hãy liên hệ Việt Luật để được tư vấn, hỗ trợ.
+ Ngành nghề kinh doanh của công ty: Việt Luật sẽ tư vấn cho doanh nghiệp liệu ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp có được pháp luật hiện hành cho phép không và nếu được pháp luật cho phép thì có thuộc ngành nghề có điều kiện không? Trường hợp doanh nghiệp có kinh doanh nhiều ngành nghề thì doanh nghiệp sẽ được tư vấn nên lựa chọn ngành nghề kinh doanh chính nào thì có lợi cho doanh nghiệp.
+ Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp giữ vai trò đại diện công ty trong các giao dịch của doanh nghiệp. Đây cũng là chủ thể đại diện công ty tham gia các thủ tục tố tụng, thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước khi có yêu cầu.
+ Vốn điều lệ công ty có ý nghĩa quan trọng trong quá trình hoạt động của công ty khi nó là cơ sở cho việc phân chia quyền, lợi ích và nghĩa vụ giữa các thành viên/ đóng thuế/. Trong một số trường hợp, vốn điều lệ là yếu tố quan trọng để kinh doanh ngành, nghề kinh doanh có điều kiện. Pháp luật cho phép doanh nghiệp được tự do lựa chọn vốn điều lệ tuy nhiên doanh nghiệp cần cân nhắc số vốn điều lệ hợp lý. Việt Luật sẽ tư vấn, giúp doanh nghiệp lựa chọn được vốn điều lệ hợp lý nhất.
 
thanh-lap-cong-ty-tai-quan-ha-dong

2. Hồ sơ thành lập công ty tại quận Hà Đông:

+ Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty tại quận Hà Đông
+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
+ Dự thảo điều lệ công ty
+ Danh sách thành viên của công ty
+ Giấy tờ chứng thực hợp pháp của thành viên.
+ Giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người đại diện theo ủy quyền và người đại diện theo pháp luật
+ Nếu ngành nghề kinh doanh có quy định phải có chứng chỉ hành nghề thì cung cấp Chứng chỉ hành nghề và Chứng minh nhân dân của người có chứng chỉ hành nghề Trình tự, thủ tục thành lập công ty tại quận Hà Đông.

3. Trình tự, thủ tục thành lập công ty tại quận Hà Đông

Doanh nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết dưới sự tư vấn của Việt Luật. Sau đó chuyên viên của Việt Luật sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại qua mạng tại cổng thông tin điện tử quốc gia
Trong vòng 3-5 ngày làm việc, doanh nghiệp đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu nộp hồ sơ hợp lệ nhận bản cứng tại  Phòng đăng ký kinh doanh thành phố Hà Nội Tòa nhà B10A, Nguyễn Chánh, Mễ Trì, Cầu Giấy
- Khắc con dấu công ty và Công bố mẫu dấu
+ Doanh nghiệp có thể lựa chọn và quyết định hình thức mẫu dấu và số lượng mẫu dấu. Việt Luật có cung cấp dịch vụ khắc dấu công ty cho doanh nghiệp lựa chọn.
+ Thời hạn thực hiện chỉ trong vòng 1 ngày kể từ ngày doanh nghiệp có yêu cầu.
- Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp
Doanh nghiệp đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty phải công bố các thông tin theo quy định trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nếu không thực hiện theo thời gian quy định thì doanh nghiệp sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính vì hành vi không công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp/ công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp muộn.
- Ngoài ra, Công ty còn cần phải tiến hành khác thủ tục sau thành lập doanh nghiệp. Bạn đọc có thể tham khảo các thủ tục này trong bài viết thủ tục sau thành lập doanh nghiệp của Việt Luật.
TRỌN GÓI PHÍ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ ĐÔNG của Việt Luật CHỈ 1.800.000 ĐỒNG
Việt Luật không cam kết phát sinh phí dịch vụ khác. Chỉ 1.800.000 đồng,doanh nghiệp đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp lệ. Đồng thời doanh nghiệp sẽ tránh được những khoản phạt vi phạm mà các doanh nghiệp tự tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp thường xuyên mắc phải.
Trên đây là tư vấn của Việt Luật về thành lập công ty tại quận Hà Đông. Nếu doanh nghiệp có thắc mắc gì trong quá trình có thể liên hệ với chúng tôi , Chuyên viên của Việt Luật luôn sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp mọi thắc mắc liên quan đến doanh nghiệp
Địa chỉ tư vấn mở công ty tại nhà: Việt Luật - Thành Lập công ty- Đăng ký kinh doanh

Facebook comments