You are here

Thành lập công ty tại thị trấn Phùng

 Thành lập công ty tại thị trấn Phùng, Đan Phượng ở khu vực ngoại thành liệu có gặp khó khăn hay vướng mắc gì không? Thủ tục và hồ sơ như thế nào?
Thành lập doanh nghiệp, công ty tại Hà Nội luôn là mong muốn của rất nhiều cá nhân, tổ chức hiện nay. Nếu như khu vực trung tâm thành phố đang trở nên ngày càng chật chội với rất nhiều doanh nghiệp từ cũ đến mới, với đa dạng ngành nghề kinh doanh, thì việc hướng mình ra những khu vực lân cận là lựa chọn hợp lý cho những cá nhân. Nếu khách hàng có nhu cầu thành lập công ty tại Thị trấn Phùng, hãy đến với Công ty Việt Luật. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ doanh nghiệp tại địa bàn thị trấn với tiêu chí nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả cho khách hàng.

thanh-lap-cong-ty-tai-thi-tran-phung-dan-phuong-min

Những lợi ích khi thành lập doanh nghiệp tại Thị trấn Phùng

Thị trấn Phùng trực thuộc Huyện Đan Phượng, ngoại thành Hà Nội. Là vùng đất thuộc về thủ đô nên nơi đây có những điều kiện tốt cho mục tiêu phát triển kinh tế. Diện tích thị trấn rộng, dân cư đông, hệ thống giao thông thuận lợi,… là những lợi thế cơ bản mà Phùng đem lại. Các doanh nghiệp sẽ dễ dàng đưa sản phẩm của mình đến nhiều nhất khách hàng. Thêm vào đó, việc cách không xa trung tâm thủ đô sẽ giúp doanh nghiệp có đến 2 thị trường mạnh để tiêu thụ sản phẩm.Ngoài ra, mức độ cạnh tranh trên địa bàn thị trấn ở mức vừa phải, nên doanh nghiệp trẻ sẽ không chịu quá nhiều sức ép, có đủ thời gian để phát triển bền vững.
Trên cơ sở những phân tích đó, có thể thấy Thị trấn Phùng rất phù hợp những công ty nhỏ, chuẩn bị thành lập, mong muốn từng bước vươn lên lớn mạnh.

Nội dung dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thị trấn Phùng do Việt Luật cung cấp: 

Công ty Việt Luật rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Khách hàng khi đến với công ty nếu còn đang có những vấn đề thắc mắc trước thành lập sẽ được tư vấn đầy đủ, chi tiết.Những vấn đề khách hàng thường vướng mắc bao gồm:
- Loại hình doanh nghiệp: đây là thắc mắc khá phổ biến bởi không nhiều khách hàng tìm hiểu sâu hoặc nắm bắt được tất cả những thông tin pháp lý liên quan đến loại hình công ty. Bởi lẽ đây là yếu tố tương đối quan trọng, quyết định đến việc phát triển và điều hành công ty nên khách hàng cần cung cấp nhiều nhất thông tin có thể để luật sư căn cứ vào đó và đưa ra tư vấn phù hợp.
- Tên doanh nghiệp: theo luật, tên doanh nghiệp không được phép trùng hoặc có thể gây nhẫm lẫn với các tên đã đăng ký trước đó trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng khi đến với Việt Luật sẽ được thẩm định tên doanh nghiệp, tư vấn điều chỉnh tên sao cho phù hợp nhất.
- Tổ chức doanh nghiệp: vấn đề tổ chức doanh nghiệp là một trong những vấn đề phức tạp và khó khăn bậc nhất khi bắt đầu thành lập doanh nghiệp. Một hệ thống với cơ cấu phân định rõ ràng, chặt chẽ sẽ là cơ sở để điều hành một công ty đi đúng hướng. Ngược lại, nếu cơ cấu tổ chức công ty lỏng lẻo, sẽ dẫn đến những hậu quả xấu đến công ty…
Ngoài ra, những vấn đề thắc mắc khác, khách hàng cũng có thể đề đạt để được luật sư tìm hiểu và tư vấn.
Sau khi thống nhất các thông tin, Việt Luật sẽ soạn cho khách hàng bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp, bao gồm:
- Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp.
- Điều lệ công ty.
- Danh sách thành viên công ty.
- Bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu của các thành viên công ty.
- Các giấy tờ cần thiết khác.
1: Hồ sơ sau khi soạn sẽ được trao cho khách hàng duyệt lần cuối, trước khi nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội. Sau thời hạn 03 - 07 ngày làm việc, doanh nghiệp sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
2: Trong gói dịch vụ tại Việt Luật, khách hàng sẽ được khắc 01 con dấu doanh nghiệp sau khi có Giấy chứng  nhận đăng ký doanh nghiệp. Con dấu sẽ như một vật đại diện cho hình ảnh công ty, làm tăng thêm giá trị và tính chuyên nghiệp trong những giấy tờ, văn bản công ty. Kết quả đăng ký và con dấu sẽ được trao cho khách hàng sớm nhất. Ngoài ra,những thủ tục phụ để hoàn thiện đăng ký doanh nghiệp cũng sẽ được công ty thực hiện.
Hy vọng qua bài phân tích trên, khách hàng sẽ biết được những thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Thị trấn Phùng, Đan Phượng. Khách hàng có nhu cầu được tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ  chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất số điện thoại liên hệ: 0965999345.

Facebook comments