You are here

Thành lập hộ kinh doanh tại huyện Thạch Thất

Thành lập hộ kinh doanh tại huyện Thạch Thất: Hoạt động sản xuất, kinh doanh của các chủ thể trong xã hội là một phần không thể thiếu cho sự phát triển của nền kinh tế. Chính vì vậy, pháp luật sau sửa đổi mang đến nhiều quy định mới, mang tính cải cách, hỗ trợ cho cá nhân, tổ chức thực hiện hoạt động thương mại. Các thủ tục hành chính, đặc biệt về thành lập của hộ kinh doanh, doanh nghiệp được quy định cụ thể, với quy trình dễ dàng, thời gian nhanh chóng hơn trước rất nhiều. Nếu bạn đang mong muốn thành lập hộ kinh doanh và đang ở huyện Thạch Thất, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết.

thanh-lap-ho-kinh-doanh-tai-huyen-thach-that

1. Quy trình thành lập hộ kinh doanh cá thể tại huyện Thạch Thất

Trước khi thành lập hộ kinh doanh nói riêng hay các loại hình doanh nghiệp khác nói chung, điều tiên quyết là chuẩn bị và định hình mô hình hoạt động cho cơ sở của mình. Hộ kinh doanh là loại hình hoạt động với không tư cách pháp nhân, không có tài sản, và hoạt động trong địa bàn nhỏ. Hộ kinh doanh để được đăng ký cần cung cấp những thông tin cơ bản về tên, địa điểm hoạt động, vốn kinh doanh, ngành nghề,… Khách hàng cần nghiên cứu về điều kiện để thông tin hợp lệ, dễ dàng cho việc thực hiện thủ tục.
Sau khi đã có những thông tin cần thiết, khách hàng tiến hành lập hồ sơ đăng ký thành lập, gồm các giấy tờ:
- Giấy đề nghị thành lập hộ kinh doanh
- Giấy chứng nhận góp vốn với thành viên hộ gia đình
- Giấy phép hành nghề hoạt động
- Giấy tờ chứng thực nhân thân của chủ sở hữu
- Giấy tờ khác có liên quan
+ Hồ sơ được nộp đến Phòng tài chính kế hoạch thuộc Uỷ ban nhân dân huyện Thạch Thất. Thời gian giải quyết của cơ quan nhà nước là 03 ngày làm việc. Khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh sau thời hạn trên nếu hồ sơ hợp lệ; trường hợp nếu hồ sơ có điểm chưa phù hợp, khách hàng sẽ được gửi thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung.
+ Bước thủ tục hoàn tất khi khách hàng đăng ký mã số thuế cho hộ kinh doanh. Kể từ thời điểm này, doanh nghiệp được phép hoạt động tại thị trường.

2. Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại công ty Việt Luật

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập hộ kinh doanh, liên hệ ngay với công ty tư vấn Việt Luật. Hiện tại, công ty đang cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp nói chung và dịch vụ thành lập các loại hình kinh doanh, trong đó có hộ kinh doanh nói riêng.
Việt Luật đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn toàn hài lòng quý khách hàng.Với gói dịch vụ thành lập hộ kinh doanh, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc:
- Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thủ tục và hồ sơ trước thành lập 
- Soạn hồ sơ thành lập hộ kinh doanh
- Thay mặt khách hàng nộp và thực hiện thủ tục tại cơ quan nhà nước, làm việc trực tiếp  khi có yêu cầu
- Tư vấn sau thành lập các vấn đề về thuế liên quan
+ Các bước tiến hành đều được luật sư, tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của Việt Luật thực hiện. Trong quá trình thực hiện dịch vụ, khách hàng có bất cứ thắc mắc, hãy đề cập để được tư vấn chính xác, kịp thời.
+ Không chỉ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình xây dựng hộ kinh doanh, sau khi thành lập và hoạt động, công ty Việt Luật cũng vẫn hỗ trợ về các văn bản và vấn đề pháp lý gặp khi hoạt động hộ kinh doanh, như về lao động, hợp đồng, thuế,…
+ Ngoài dịch vụ thành lập hộ kinh doanh, các dịch vụ khác tại Việt Luật cũng được cung cấp như thành lập công ty, chuyển đôi loại hình kinh doanh, thay đổi thông tin kinh doanh, dịch vụ kế toán thuế trọn gói… Khách hàng quan tâm về những vấn đề này, vui lòng truy cập website: tuvanvietluat.com.
Trên đây là nội dung tư vấn thành lập hộ kinh doanh tại huyện Thạch Thất. Khách hàng có bất cứ thắc mắc về bài viết, hãy gọi đến tổng đài pháp luật doanh nghiệp trực tuyến 19006199 phím 5 hoặc htotline dịch vụ 24/7: 0968293366

Facebook comments