You are here

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Đan Phượng

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Đan Phượng: Với chính sách ưu đãi phát triển doanh nghiệp như hiện nay, số lượng doanh nghiệp được thành lập đang tăng lên từng ngày. Đây là một dấu hiệu tốt cho nền kinh tế bởi nếu có nhiều doanh nghiệp, lượng hàng hoá cung ứng sẽ nhiều hơn, cũng như chất lượng tốt khi có sự cạnh tranh giữa các công ty. Trong thời gian công ty hoạt động, chắc chắn sẽ có những biến động, thay đổi về thông tin, dẫn đến thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh. Nếu công ty của khách hàng đang gặp rắc rối trong vấn đề này, và địa chỉ đặt tại huyện Đan Phượng, hãy liên hệ với công ty tư vấn Việt Luật để được tư vấn hỗ trợ.

thay-doi-dang-ky-kinh-doanh-tai-huyen-dan-phuong

Xem thêm: Thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Phúc Thọ

1. Lý do lựa chọn Việt Luật là đơn vị cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Với số lượng các bên cung cấp dịch vụ pháp lý nhiều như hiện nay, không khó để khách hàng lựa chọn một đơn vị đáp ứng nhu cầu mà công ty đang gặp phải. Tuy nhiên, không nhiều bên cung cấp có thể mang đến dịch vụ hài lòng tới khách hàng. Do đó, hãy đến với Công ty Việt Luật vì những lý do:

- Chất lượng dịch vụ tốt: Khách hàng sẽ được đáp ứng dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất bởi các luật sư và tư vấn viên của Việt Luật. Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo tại các cơ sở luật uy tín trên cả nước, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực doanh nghiệp, sẽ giải đáp tất cả thắc mắc và thực hiện công việc trong dịch vụ chính xác, đúng quy định pháp luật. Khi đến với công ty, khách hàng chỉ cần mang kèm Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh để phục vụ làm hồ sơ cho thay đổi đăng ký kinh doanh công ty.
- Giá dịch vụ hợp lý: Với tất cả dịch vụ, Việt Luật luôn đặt giá dịch vụ ở mức vô cùng phù hợp. Với thay đổi đăng ký kinh doanh, giá dịch vụ chỉ từ 500.000 đồng/ hồ sơ. Khách hàng sẽ được cung cấp bảng giá dịch vụ công khai khi đến với công ty, hoặc tra cứu trực tiếp tại website: tuvanvietluat.com.
- Chế độ chăm sóc khách hàng sau dịch vụ: Sau khi tiến hành sử dụng dịch vụ, tư vấn viên của Việt Luật sẽ cung cấp thêm các dịch vụ sau thay đổi để khách hàng nắm và thực hiện. Tất cả công việc công ty cung cấp đến khách hàng đều được đảm bảo chịu trách nhiệm trọn đời, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

2. Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Đan Phượng

Khách hàng cần xác định được nội dung thay đổi trước khi yêu cầu sử dụng dịch vụ. Khi tiếp nhận yêu cầu thay đổi, Việt Luật bước đầu sẽ nghiên cứu thay đổi hợp pháp hay không, trước khi lập hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh, gồm những giấy tờ:

- Thông báo thay đổi giấy phép kinh doanh
- Quyết định thay đổi đăng ký kinh doanh của chủ sở hữu
- Biên bản họp quyết định thay đổi đăng ký kinh doanh
- Giấy tờ liên quan khác

Hồ sơ được gửi đến Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội. Cơ quan sẽ tiến hành xem xét và công nhận thay đổi, bằng việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới hoặc Giấy xác nhận thay đổi đăng ký kinh doanh.

Doanh nghiệp sau khi được cấp phép thay đổi cần thay đổi các yếu tố bị tác động từ thay đổi như con dấu, thông tin hoá đơn, chữ ký số,… Việt Luật sẽ sửa đổi, cập nhật các thông tin trên đó để đồng bộ, tránh nhầm lẫn cho cơ quan nhà nước, cũng như đối tác, người mua hàng của công ty.

Trên đây là thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Đan Phượng do Việt Luật cung cấp. Khách hàng có thắc mắc về bài viết, vui lòng liên hệ luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Hà Nội

Facebook comments