You are here

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Thanh Oai

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Thanh Oai :Thay đổi đăng ký kinh doanh là một thủ tục thực hiện bởi hầu hết các doanh nghiệp. Vì nhiều lý do khác nhau, như diễn biến thị trường ảnh hưởng đến hoạt động công ty, cơ cấu nhân sự thay đổi, hoặc xuất phát từ chính nhu cầu của chủ sở hữu,… những thông tin hiện tại không còn đúng như ban đầu. Và căn cứ theo quy định pháp luật, những thay đổi này khi phát sinh cần thực hiện thủ tục thông báo đến cơ quan nhà nước. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thực hiện thủ tục, hãy liên hệ với công ty Việt Luật để được hỗ trợ tư vấn. Chúng tôi mang đến dịch vụ cho các doanh nghiệp tại địa bàn Hà Nội nói chung và huyện Thanh Oai nói riêng.

thay-doi-dang-ky-kinh-doanh-huyen-dan-thanh-oai

1. Những thông tin lưu ý về thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh

Thay đổi đăng ký kinh doanh là thủ tục bắt buộc, đảm bảo quản lý nhà nước về hệ thống doanh nghiệp và kiểm soát kinh tế vĩ mô. Bởi vị trí của doanh nghiệp rất quan trọng trong nền kinh tế, cung cấp lượng hàng hoá, sản phẩm lớn phục vụ đất nước, đóng góp một khoản không nhỏ vào ngân sách nhà nước,… nên việc kiểm soát hệ thống doanh nghiệp là cần thiết.
Cơ quan có thẩm quyền thay đổi đăng ký kinh doanh là Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội. Thời hạn giải quyết hồ sơ từ 3 đến 7 ngày làm việc. Phí nhà nước làm hồ sơ là 200.000 đồng/ hồ sơ.
Khi những thông tin dưới đây có sự thay đổi, doanh nghiệp sẽ bắt buộc thực hiện thủ tục:
- Tên công ty
- Loại hình công ty
- Trụ sở công ty
- Vốn điều lệ
- Người đại diện theo pháp luật
- Cơ cấu góp vốn
- Ngành nghề kinh doanh
- Số điện thoại, email

2. Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Việt Luật

Khách hàng có thể đến với Công ty tư vấn Việt Luật để sử dụng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, sở hữu đội ngũ luật sư, tư vấn viên chuyên môn được đào tạo chất lượng, công ty cam kết các dịch vụ mang đến đảm bảo hài lòng đến quý khách.
Khách hàng đến với công ty chỉ cần mang theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản gốc, cùng với đó là nêu yêu cầu thay đổi với luật sư của công ty. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và soạn hồ sơ thay đổi, gồm các giấy tờ:
- Văn bản uỷ quyền nộp hồ sơ thay đổi cho công ty cho Việt Luật 
- Thông báo thay đổi giấy phép kinh doanh
- Quyết định thay đổi đăng ký kinh doanh
- Biên bản họp thay đổi đăng ký kinh doanh
- Giấy tờ khác có liên quan
Quy trình thực hiện:  Việt Luật sẽ thay mặt khách hàng nộp và theo dõi quá trình xử lý hồ sơ của cơ quan nhà nước. Sau khi được cấp kết quả là Giấy đăng ký kinh doanh mới hoặc xác nhận thay đổi đăng ký kinh doanh, Việt Luật sẽ nhận và bàn giao đến khách hàng nhanh nhất. Khách hàng không cần bỏ thời gian, công sức di chuyển từ khu vực Thanh Oai đến công ty để nhận những giấy tờ này.
- Thay đổi đăng ký kinh doanh kéo theo những phát sinh thay đổi ở nhiều thông tin khác của công ty, như về con dấu hoặc giấy phép hành nghề,… cần điều chỉnh hoặc cấp mới. Công việc này cũng được thực hiện trong gói dịch vụ của chúng tôi.
Chi phí thực hiện:  thay đổi tại Việt Luật phí dịch vụ chỉ từ 500.000 đồng/hồ sơ. Thời gian thực hiện kéo dài trung bình từ 7 đến 10 ngày làm việc. Chúng tôi đảm bảo trách nhiệm trong mọi công việc thuộc gói dịch vụ, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm với công ty. Để biết thêm thông tin chi tiết,vui lòng truy cập bảng giá dịch vụ: https://tuvanvietluat.com/bang-gia-dich-vu
Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng có thể hiểu thêm về thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Thanh Oai. Nếu có bất cứ thắc mắc, vui lòng liên hệ tổng đài luật sư tư vấn doanh nghiệp miễn phí toàn quốc 

Facebook comments