You are here

LUẬT SƯ TƯ VẤN BỒI THƯỜNG GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG MIỄN PHÍ 1900 6199

Pháp luật về đất đai hiện hành quy định: Nhà nước thu hồi đất đang sử dụng để phục vụ cho mục đích quốc phòng, an ninh, lợi ích quốc gia, lợi ích công cộng; khi thu hồi đất, Nhà nước sẽ phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư bồi thường giải phóng mặt bằng. Trong quá trình triển khai công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nhu cầu phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật, cơ sở hạ tầng xã hội, phát triển công nghiệp và dịch vụ, hiện đại hóa lực lượng quốc phòng và an ninh đòi hỏi quỹ đất khá lớn mà Nhà nước cần thu hồi. Khi thực hiện hoạt động thu hồi đất thì cơ quan nhà nước có thẩm quyền phải bồi thường giải phóng mặt bằng cho người có đất bị thu hồi . Tuy nhiên để biết được quyền lợi mà mình đảm bảo nhận được bạn nên nghiên cứu những quy định của pháp luật về bồi thường giải phóng mặt bằng qua tổng đài tư vấn Luật Đất đai miễn phí 19006199

luat-su-tu-van-boi-thuong-giai-phong-mat-bang-min

Thế nhưng vì sự thiếu hiểu biết pháp luật mà một số người dân vì qua kích động và có phản ứng không đúng mực với cơ quan chức năng dẫn đến những hậu quả khôn lường . Vậy nên trước khi có thái độ bạn phải có một cách nhìn nhận pháp luật một cách chính xác nhất, hãy gọi ngay đến tổng đài tư vấn bồi thường giải phóng mặt bằng miễn phí 19006199 chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bồi thường giải phóng mặt bằng.

Xem thêm: Luật sư tư vấn luật lao động miễn phí 19006199

NỘI DUNG TƯ VẤN BỒI THƯỜNG GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG MIỄN PHÍ QUA TỔNG ĐÀI 1900 6199

Bồi thường về đất, hỗ trợ và tái định cư.

 • Tư vấn về cơ quan có thẩm quyền ra quyết định thu hồi đất .

 • Tư vấn về nguyên tắc bồi thường về đất khi Nhà nước thu hồi đất .

 • Tư vấn về điều kiện được bồi thường về đất khi nhà nước thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh; phát triển kinh tế-xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng,..

 • Tư vấn về bồi thường về đất, chi phí đầu tư vào đất còn lại khi Nhà nước thu hồi đất phi nông nghiệp không phải là đất ở của tổ chức kinh tế, tổ chức sự nghiệp công lập tự chủ tài chính, cộng đồng dân cư, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức nước ngoài có chức năng ngoại giao, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

 • Tư vấn về việc bồi thường về đất khi nhà nước thu hồi đất ở.

 • Tư vấn về bồi thường đất chi phí đầu tư vào đất còn lại khi Nhà nước thu hồi đất phi nông nghiệp không phải là đất của hộ gia đình, cá nhân. 

 • Tư vấn về trường hợp nhà nước thu hồi đất không bồi thường về đất. 

 • Tư vấn về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư đối với các trường hợp đặc biệt.

 • Tư vấn về hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề, tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi Nhà nước thu hồi đất

 • Tư vấn về lập và thực hiện dự án tái định cư

 • Tư vấn về bố trí tái định cư cho người có đất ở thu hồi mà phải di chuyển chỗ ở

Bồi thường thiệt hại về tài sản, về sản xuất, kinh doanh. 

 • Tư vấn về nguyên tắc bồi thường thiệt hại về tài sản, ngừng sản xuất, kinh doanh khi Nhà nước thu hồi đất

 • Tư vấn về bồi thường thiệt hại về nhà, công trình xây dựng trên đất khi Nhà nước thu hồi đất

 • Tư vấn về bồi thường chi phí di chuyển khi Nhà nước thu hồi đất

 • Tư vấn về trường hợp Nhà nước thu hồi đất không được bồi thường tài sản gắn liền với đất

 • Tư vấn về chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ, tái định cư

 • Tư vấn về bồi thường thiệt hại đối với đất thuộc hành lang an toàn khi xây dựng công trình có hành lang bảo vệ an toàn

BẠN HÃY GỌI ĐẾN TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BỒI THƯỜNG GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG MIỄN PHÍ 19006199 

Bước 1 : Bấm phím 19006199.

Bước 2 : Nêu thắc mắc của bạn.

Chú ý: Tổng đài tư vấn bồi thường giải phóng mặt bằng 19006199 chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách mà không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi .

DỊCH VỤ TƯ VẤN BỒI THƯỜNG GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG MIỄN PHÍ 19006199 SẼ GIÚP BẠN . 

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong trong các lĩnh vực. Dịch vụ tư vấn của Việt Luật sẽ tư vấn giúp bạn những vấn đề liên quan đến luật Đất đai.

Tổng đài tư vấn bồi thường giải phóng mặt bằng miễn phí 19006199 chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những tư vấn chính xác nhất, những giải pháp hữu ích nhất để khách hành của chúng tôi được bảo đảm quyền lợi của minh khi sử dụng dịch vụ tư vấn Việt Luật của chúng tôi .

Dịch vụ tư vấn của Việt Luật luôn luôn lắng nghe quý khách và hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý khách có bất kỳ thông tin cần liên hệ nào, hãy gọi cho chúng tôi với đầu số tổng đài: 1900 6199 

Tuy nhiên chúng tôi xin được từ chối những cuộc gọi tư vấn đến tổng đài: 1900 6199 mang tính chất xúc phạm, trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục, thiếu tôn trọng đối với chuyên viên tư vấn 

Hãy lưu số tổng đài tư vấn miễn phí của công ty tư vấn Việt Luật qua tổng đài: 1900 6199 của chúng tôi để khi có bất kì thắc mắc nào bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm nữa.

Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi khẳng định cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất uy tín cao của Công ty đã được công nhận trong các lĩnh vực đầu tư, thương mại, thành lập công ty và tổ chức doanh nghiệp, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, đất đai, hôn nhân gia đình, Xuất nhập cảnh, công bố mỹ phẩm, Vệ sinh an toàn thực phẩm ...

 • Địa chỉ trụ sở :  Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng),  Cầu Giấy, Hà Nội.

 • Email : congtyvietluathanoi@gmail.com 

 • Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 19006199.

>>>>> Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 19006199

>>>>> Luật sư tư vấn luật nhà đất miễn phí

>>>>> Tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ 19006199

Facebook comments