You are here

LUẬT SƯ TƯ VẤN LUẬT NHÀ Ở MIỄN PHÍ 19006199

Nhà ở là tài sản gắn liền với đất và là tài sản rất quan trong cho mỗi chúng ta. Để quản lý nhà ở một cách chặt chẽ Nhà nước đã ban hành luật nhà ở. Do sự phát triển và thay đổi của xã hội luật Nhà nước cũng đã có sự sửa đổi, bổ sung và ban hành luật nhà ở mới. Hiện nay, luật nhà ở đang có hiệu lực thi hành là luật nhà ở 2014 – là luật mà có nhiều sự thay đổi và tiến bộ hơn so với các luật cũ.

Luật nhà ở: Quy định về sở hữu, phát triển, quản lý, sử dụng nhà ở; giao dịch về nhà ở; quản lý nhà nước về nhà ở tại Việt Nam. Luật này áp dụng đối với tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có liên quan đến sở hữu, phát triển, quản lý, sử dụng, giao dịch về nhà ở và quản lý nhà nước về nhà ở tại Việt Nam. Đối với giao dịch mua bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở thương mại của các doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh bất động sản thì thực hiện theo quy định của pháp luật về kinh doanh bất động sản.

Bạn đang có rất nhiều thắc mắc liên quan tới luật nhà ở cần được giải đáp? Bạn đọc luật nhà ở để tìm quy định pháp luật về vấn đề bạn đang vướng mắc nhưng không rõ ràng? Bạn đang không biết tìm ai để được tư vấn? Bạn đừng lo, Tổng đài tư vấn Việt Luật hiểu rõ nỗi lòng của bạn, vì vậy chúng tôi đang có chương trình tư vấn luật nhà ở miễn phí trực tuyến qua tổng đài 19006199 để giải đáp những thắc mắc của bạn.

>>>Xem Thêm: Luật sư tư vấn bồi thường giải phóng mặt bằng miễn phí 

tu-van-luat-nha-o-mien-phi-min

ƯU ĐIỂM KHI TƯ VẤN LUẬT NHÀ Ở QUA TỔNG ĐÀI 19006199

Cho dù bạn ở nơi đâu trên lãnh thổ của Việt Nam, bạn đang có thắc mắc về luật nhà ở chỉ cần bạn có điện thoại và nhớ số tổng đài 19006199 thì mọi khó khăn, vướng mắc của bạn đều được chúng tôi giải đáp một cách nhanh nhất.

Bạn có thể tiết kiện thời gian và tiền bạc khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến qua tổng đài. Bạn không cần đến Văn phòng mà mọi chuyện vẫn có thể được giải quyết một cách dễ dàng.

Đoàn luật sư chúng tôi là những người có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệp thực tế, làm việc nhiệt huyến và hiểu rõ tâm lý khách hàng vì vậy bạn sẽ được hướng dẫn một cách tỉ mỉ, chi tiết vấn đề mà bạn đang vướng mắc.

NỘI DUNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ LUẬT NHÀ Ở QUA TỔNG ĐÀI 19006199

 • Tổng đài tư vấn miễn phí hỗ trợ tư vấn bạn các vấn đề liên quan đến luật nhà ở. Bao gồm:

 • Tư vấn về Điều kiện mua bán nhà ở

 • Tư vấn về Điều kiện được thuê nhà ở xã hội, nhà ở công vụ, nhà chung cư

 • Tư vấn về Thủ tục cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà ở

 • Tư vấn về Hợp đồng mua bán nhà ở, nhà chung cư

 • Tư vấn về Những điểm mới của luật nhà ở 2014

 • Tư vấn về Người nước ngoài mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam

 • Tư vấn thủ tục hành chính liên quan đất đai, nhà ở;

 • Tư vấn liên quan đến tính hợp pháp của hồ sơ quyền sử dụng đất đai, quyền sở hữu nhà ở;

 • Tư vấn luật nhà đất (đất đai - nhà ở) có yếu tố nước ngoài

 • Tư vấn liên quan soạn thảo, đàm phán các loại hợp đồng;

 • Tư vấn liên quan đến thừa kế đất đai, nhà ở;

 • Tư vấn pháp luật về đòi quyền sử dụng đất cho trông coi, quyền sử dụng nhà cho ở nhờ;

 • Tư vấn pháp luật về khiếu kiện về bồi thường và nghĩa vụ tài chính liên quan đến nhà đất (đất đai - nhà ở).

 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến luật nhà ở.

ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT NHÀ Ở MIỄN PHÍ QUA TỔNG ĐÀI 19006199 BẠN CẦN:

 • Bước 1: Gọi tới tổng đài 19006199

 • Bước 2: Trình bày vấn đề bạn cần tư vấn

 • Bước 3: Lắng nghe tư vấn của luật sư

LỜI KHUYÊN TỪ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT NHÀ Ở TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ – 19006199

Bạn nên lưu số của tổng đài – 19006199 vào máy của bạn. Biết đâu đến một ngày bạn hoặc người thân của bạn lại cần đến và chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ bạn.

Do nhu cầu được tư vấn Luật nhà ở miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí qua tổng đài 19006199 vì nó tiện lợi – nhanh chóng  - tiết kiệm và chính xác.

Tổng đài 19006199 có quyền ngắt kết nối nếu: Khách hàng không tôn trọng Luật sư, rơi vào các trạng thái không kiểm soát được hành vi.

Chúng tôi – những luật sư đủ kiến thức và dày dăn kinh nghiệp luôn ở chế độ phục vụ tốt nhất cho khách hàng qua tổng đài 19006199 và mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau khi nghe tư vấn pháp lý.

>>>>> Luật sư tư vấn luật đất đai miễn phí

>>>>> Tổng đài tư vấn thừa kế đất đai miễn phí

>>>>> Tổng đài tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ miễn phí

Facebook comments