You are here

LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN THUẬN TÌNH MIỄN PHÍ 19006199

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Ly hôn gồm: thuận tình ly hôn và ly hôn đơn phương. Vậy ly hôn thuận tình là gì? Tại điều 55 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 có quy định như sau: Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn; nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn.

Bạn đang thắc mắc thủ tục để giải quyết việc ly hôn của bạn như thế nào? Việc bạn thỏa thuận để ly hôn như vậy đã đảm bảo quyền của người khác chưa? Giải quyết việc ly hôn của bạn thuộc thẩm quyền của ai?... Chúng tôi – Công ty tư vấn Việt Luật sẽ giải đáp những thắc mắc đó của bạn qua tổng đài tư vấn trực tuyến 19006199.

>>> Luật sư tư vấn ly hôn miễn phí: 19006199 

luat-su-tu-van-thuan-tinh-ly-hon-mien-phi

LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN THUẬN TÌNH 19006199

Tổng đài tư vấn ly hôn thuận tình miễn phí 19006199 hỗ trợ tư vấn bạn trên mọi vấn đề về thuận tình ly hôn. Bao gồm:

  • Tư vấn hồ sơ, các giấy tờ cần thiết để ly hôn thuận tình.

  • Tư vấn viết đơn xin ly hôn thuận tình.

  • Tư vấn quy trình, thời gian thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình.

  • Tư vấn nơi có thẩm quyền giải quyết đối với hồ sơ ly hôn thuận tình.

  • Tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý khác trong việc ly hôn thuận tình.

CÁCH THỨC SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN LY HÔN THUẬN TÌNH CỦA VIỆT LUẬT

Dịch vụ tư vấn ly hôn thuận tình miễn phí qua tổng đài tư vấn 19006199 là dịch vụ mà:

Hoàn toàn miễn phí: Chúng tôi là những chuyên viên pháp lý muốn mang kiến thức pháp luật áp dụng vào giải quyết các vướng mắc, khó khăn trong đời sống xã hội, phục vụ bạn đọc giải quyết nhanh nhất các thắc mắc. Vì vậy, chúng tôi tư vấn không đòi hỏi thù lao.

Phục vụ quý khách hàng 24/7: Bạn đang ngần ngại gọi vào lúc nào thì hợp lý, sẽ có chuyên viên trực tư vấn? Bạn yên tâm, chúng tôi có đội ngũ luật sư – chuyên gia – chuyên viên đông đảo, luôn sẵn sàng trực tuyến và phục vụ tư vấn bạn bất cứ lúc nào.

Bất cứ nơi đâu: Không quan trọng bạn đang ở đâu, chỉ cần nhấc máy gọi 19006199 là bạn sẽ được giải đáp thắc mắc.

Để sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần:

  • Bước 1: Gọi tới tổng đài 19006199

  • Bước 2: Trình bày vấn đề bạn cần tư vấn

  • Bước 3: Lắng nghe tư vấn của luật sư

BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ QUA TỔNG ĐÀI 19006199

Bạn đang thắc mắc, tư vấn qua điện thoại liệu có giải quyết được toàn bộ vấn đề mình đang gặp khó khăn không hay lại làm rốii thêm. Bạn yên tâm, chỉ cần bạn trình bày rõ ràng mọi vấn đề, chúng tôi có các Luật Sư đủ kiến thức và dày dăn kinh nghiệp thì mọi việc rất dễ dàng đủ để khách hàng sẽ hài lòng sau khi nghe tư vấn.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí qua tổng đài 19006199 vì nó tiện lợi – nhanh chóng  - tiết kiệm và chính xác.

Tổng đài 19006199 có quyền ngắt kết nối nếu: Khách hàng không tôn trọng Luật Sư, rơi vào các trạng thái không kiểm soát được hành vi.

Chúng tôi tổng đài tư vấn Việt Luật luôn ở chế độ phục vụ tốt nhất cho khách hàng qua tổng đài 19006199.

➤➤➤➤ Tư vấn luật hôn nhân gia đình

➤➤➤➤ Tư vấn nhận nuôi con nuôi

➤➤➤➤ Tư vấn đăng ký kết hôn

Facebook comments