Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp 19006199

luat-su-tu-van-tong-dai-min

CÁCH LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 1900 6199

 • Bước 1 : Bấm phím 1900 6199.
 • Bước 2 : Nêu lên vấn đề bạn đang gặp phải.

Chú ý : Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6199 của chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách hàng những lời khuyên để giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến các lĩnh vực pháp luật mà bạn gặp phải mà không thu bất cư một khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi.

LIÊN HỆ BẰNG CÁCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI TRỤ SỞ CÔNG TY TƯ VẤN VIỆT LUẬT

Bước 1 : Bấm phím 1900 6199.

Bước 2 : Sắp xếp lịch hẹn với luật sư để được tư vấn trực tiếp.

Chú ý: Công ty tư vấn Việt Luật có địa chỉ trụ sở : Số 8 Ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng), Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn sẽ được gặp trực tiếp luật sư của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc chỉ với một  khoản chi phí dịch vụ hợp lí là 500.000 VNĐ/H để hiểu được chi tiết, cụ thể những quy định của pháp luật mà bạn gặp phải.

Trên thực tế có rất nhiều vấn đề pháp lý mà mỗi cá nhân, tổ  chức gặp phải đòi hỏi phải có sự hiểu biết về pháp luật. Tuy nhiên trên thực tế, những quy định của pháp luật rất nhiều với khối lượng văn bản và các thông tư, nghị định hướng dẫn thi hành và việc sửa đổi, bổ sung pháp luật diễn ra thường xuyên và không phải đối tượng nào cũng có điều kiện về thời gian để tìm hiểu các quy định của pháp luật.

Chính vì thế mà đôi khi gặp phải những vấn đề vướng mắc về các lĩnh vực pháp luật khiến cho các cá nhân, tổ chức lúng túng, vướng mắc trong việc áp dụng các quy định của pháp luật hiện hành trên thực tế gây tốn thời gian, tiền bạc cũng như ảnh hưởng đến công việc trong việc tìm kiếm các công ty luật sư, các chuyên gia tư vấn pháp lý mà bạn cho là có chất lượng và đảm bảo điều kiện cúng cấp cho mình một dịch vụ pháp lý chất lượng.

Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi từ khi ra đời và phát triển đã hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc và tư vấn pháp luật cho Quý khách hàng trong nhiều lĩnh vực như thương mại, đầu tư, thành lập công ty và tổ chức doanh nghiệp, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, đất đai, hôn nhân gia đình, xuất nhập cảnh, công bố mỹ phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, cấp mới sổ đỏ tại Hà Nội….với uy tín và chất lượng.

 

luat-su-tu-van-phap-luat-truc-tiep

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TIẾP TẠI TRỤ SỞ CÔNG TY TƯ VẤN VIỆT LUẬT SẼ GIÚP BẠN NHỮNG GÌ?

Với đội ngũ luật sư và tư vấn viên pháp lý chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực, với nhiều năm kinh nghiệm, năng động và tận tâm chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho khách hàng ở nhiều thành phố lơn như Hà Nội, Hồ Chí Minh , Đà Nẵng và các tỉnh thành khác. Thông qua quá trình cung cấp dịch vụ pháp luật chúng tôi dần khẳng định được vị trí và chỗ đứng của mình trong lòng Quý khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tư vấn Việt Luật của chúng tôi.

Sau khi tiếp thu những đóng góp của quý khách hàng gửi về công ty chúng tôi đã và đang cố gắng để hoàn thiện hơn nữa khả năng cung cấp chất lượng sử dụng dịch vụ đối với khách hàng trong thời gian tới để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến những vấn đề sau:

 • Tư vấn các thủ tục pháp lí cần thiết, trình tự thủ tục  thành lập doanh nghiệp được pháp luật quy định như thế nào? Nội dung đăng kí doanh nghiệp gồm những nội dung gì? Trường hợp hồ sơ thành lập doanh nghiệp không được chấp nhận thì được xử lý như thế nào theo quy định của pháp luật?
 • Tư vấn về việc thủ tục góp vốn thành lập doanh nghiệp? Pháp luật quy định như thế nào về quyền và nghĩa vụ của các thành viên góp vốn? Pháp luật quy định như thế nào về việc mua lại phần vốn góp, chuyển nhượng, xử lý phần vốn góp trong một số trường hợp đặc biệt được luật quy định như thế nào?
 • Tư vấn về các quy định của pháp luật liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ cua người tham gia bảo hiểm xã hội? Trường hợp phát sinh trên thực tế mà cơ quan bảo hiểm xã hội không chi trả bảo hiểm xã hội cho người lao động thì được giải quyết như thế nào theo quy định của pháp luật?
 • Tư vấn về việc rút bảo hiểm xã hội một lần đối với người lao động nghỉ hưu và có nhu cầu được chi trả bảo hiểm xã hội một lần thì sẽ được giải quyết như thế nào?
 • Tư vấn về các quy định của pháp luật đối với người lao động tham gia bảo hiểm thất nghiệp mà bị mất việc làm nhưng chưa tìm được việc làm và có nhu cầu hưởng bảo hiểm thất nghiệp thì được giải quyết như thế nào đối với quyền lợi của mình?
 • Tư vấn về quyền lợi và nghĩa vụ của người tham gia bảo hiểm y tế. Mức hỗ trợ của bảo hiểm y tế được quy định như thế nào và phạm vi chi trả của bảo hiểm y tế đối với người mua? Những vấn đề còn vướng mắc khi sử dụng bảo hiểm y tế?
 • Tư vấn về đối tượng được hưởng trợ cấp hưu trí, hồ sơ. Thủ tục và mức hưởng cụ thể đối với người lao động như thế nào? Trường hợp hưởng chế độ hưu trí một lần thì được giải quyết như thế nào theo quy định của pháp luật?
 • Tư vấn về điều kiện hưởng chế độ thai sản đối với lao động nữ nghỉ sinh con? Hồ sơ, điều kiện hưởng, thời gian hưởng, mức hưởng chế độ ưu đãi đối với lao động nữ như thế nào? Trong trường hợp lao động nữ nhận nuôi con nuôi, người mẹ nhờ mang thai hộ thì quyền lợi về chế đội thai sản được giải quyết như thế nào?
 • Tư vấn các quy định của luật hôn nhân gia đình? Những điều kiện mà pháp luật quy định đối với người tham gia quan hệ hôn nhân và gia đình? Pháp luật quy định như thế nào về thủ tục kết hôn, nhận nuôi con nuôi, ly hôn, chia tài sản và nghĩa vụ của vợ chồng đối với con cái sau khi ly hôn được giải quyết như thế nào?
 • Tư vấn các trường hợp ly hôn được giải quyết theo quy định của pháp luật? Và nghĩa vụ của vợ chồng sau khi ly hôn?
 • Tư vấn cho khách hàng các điều kiện mà pháp luật cho phép ly hôn thuận tình?
 • Tư vấn cho khách hàng những trường hợp đơn phương ly hôn theo quy định của pháp luật? Hậu quả pháp lý đối với các trường hợp đơn phương ly hôn?
 • Tư vấn các thủ tục đối với việc đăng kí kết hôn? Những trường hợp kết hôn như thế nào thì không được luật công nhận?
 • Tư vấn về thủ tục nhận nuôi con nuôi? Pháp luật quy định như thế nào về quyền và nghĩa vụ của cha mẹ đối với con?
 • Tư vấn về việc giành nuôi con theo quy định của pháp luật
 • Tư vấn các quy định của pháp luật đối với người tham gia giao thông? Mức xử phạt vi phạm trong trường hợp có hành vi vi phạm như thế nào?
 • Tư vấn về thủ tục đăng ký sang tên ô tô, xe máy? Mức phí, lệ phí phải thực hiện đối với người đăng ký sang tên như thế nào?
 • Tư vấn về các trường hợp bồi thường thiệt hại khi có hành vi xảy ra tai nạn giao thông như thế nào là đúng quy định của pháp luật?
 • Tư vấn các hồ sơ thủ tục cấp lại đăng ký xe cà vẹt theo quy định của pháp luật như thế nào?
 • Tư vấn lỗi của người có hành vi vi phạm giao thông và mức xử phạt đối với trường hợp cụ thể như thế nào?
 • Tư vấn trường hợp muốn nâng cấp hạng giấy phép lái xe thì cần những điều kiện hồ sơ gì?
 • Tư vấn các lĩnh vực liên quan đến hồ sơ, thủ tục cấp phù hiệu như thế nào?
 • Tư vấn các quy định của pháp luật về đăng kí giấy chứng nhận quyền sử dụng đất? Các quy định của pháp luật về chuyển đổi mục đích sử dụng đất?
 • Tư vấn các quy định của luật dân sự trong trường hợp thừa kế đất đai?
 • Tư vấn thủ tục sang tên sổ đỏ? Các loại phí và lệ phí phải nộp là bao nhiêu?
 • Tư vấn mức bồi thường khi nhà nước tiến hành giải phóng mắt bằng? Và các quy định của pháp luật về bồi thường?
 • Tư vấn quyền và nghĩa vụ của người dân về luật nhà ở?
 • Tư vấn các quy định của pháp luật về thừa kết, giao kết hợp đồng, hiệu lực của hợp đồng trong luật dân sự?
 • Tư vấn về việc xác định tội danh và hình phạt của Bộ luật hình sự? Tư vấn về thời hạn xóa án tích? Các mức hình phạt cụ thể trong luật hình sự?
 • Tư vấn về thành lập công ty, hợp nhất, sáp nhập, giải thể, phá sản doanh nghiệp? Quy định như thế nào về mô hình hoạt động của doanh nghiệp?
 • Tư vấn về luật nghĩa vụ quân sự đối với người đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự? Các quy định của pháp luật về việc thực hiện luật nghĩa vụ quân sự?
 • Tư vấn về luật kế toán? Các quy định cụ thể của pháp luật đối với người thực hiện hoạt động trong lĩnh vực kế toán?
 • Tư vấn về các trình tự, thủ tục giao kết hợp đồng lao động? Các trường hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động?
 • Tư vấn về luật sở hữu trí tuệ? Các hành vi được luật quy định là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và hình thức xử phạt?
 • Tư vấn về luật hành chính? Các trình tự, thủ tục bắt buộc tại cơ quan nhà nước ?
 • Tư vấn về việc trình tự, thủ tục xác lập hợp đồng? Những quy định của pháp luật về bồi thường, chấm dứt thực hiện hợp đồng như thế nào?
 • Tư vấn các quy định của pháp luật để đảm bảo yêu cầu, chất lượng trong việc đầu tư xây dựng? Các trường hợp trái với quy định của pháp luật?
 • Tư vấn luật tài chính, ngân hàng

tu-van-phap-ly

Với đội ngũ luật sư và nhân viên tư vấn pháp lý nhiều kinh nghiêm, có kiến thực chuyên môn trong nhiều lĩnh vực pháp luật. Dịch vụ tư vấn Việt Luật của chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn mọi thắc mắc liên quan đến các lĩnh vực pháp luật.

 Dịch vụ tư vấn Việt Luật là nơi giúp các bạn giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc về pháp luật vào khung giờ 24/7. Vì vậy mà khi gặp bất cứ khó khăn nào? Ở đâu bạn chỉ cần lựa chọn một trong hai phương thức là liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6199 hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại trụ sở công ty.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện dịch vụ cung cấp pháp lý chúng tôi xin được từ chối các cuộc gọi đến tổng đài: 1900 6199 hoặc từ chối tiếp khách hàng tại trụ sở công ty khi có hành vi thiếu văn hóa, cách ứng xử thiếu tôn trọng, xúc phạm đối với đội ngũ chuyên viên tư vấn và làm ảnh hưởng đến uy tín công ty.

 Hãy lưu số tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 1900 6199 hoặc địa chỉ trụ sở công ty: Số 8 Ngõ 22 Đỗ Quang ( đường Trần Duy Hưng), Cầu Giấy, Hà Nội để được cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý đúng đắn, chính xác, kịp thời mà không mất thời gian tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ cung cấp pháp lý đắt đỏ.

Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi là một trong những công ty luật ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ pháp luật với khả năng làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và sáng tạo. Trong thời gian qua chúng tôi đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh của mình và được Quý khách hàng ở nhiều nơi tại Việt Nam thường xuyên lựa chọn và sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi trong nhiều lĩnh vực như: đầu tư, thương mại, thành lập công ty và tổ chức doanh nghiệp, mua bán và hợp nhất doanh nghiệp, tài chính và ngân hàng, hợp đồng, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, đất đai, hôn nhân gia đình, xuất nhập cảnh, công bố mỹ phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, cấp mới sổ đỏ tại Hà Nội….

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí: 19006199

Chia sẻ bài viết:
Trụ sở Hà Nội
Văn phòng Tp.HCM

HOTLINE 0968.29.33.66 LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

hotline tư vấn

Bình luận bài viết