You are here

Tại sao phải thành lập công ty

Luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về doanh nghiệp trong đó có dịch vụ thành lập doanh nghiệp nên chúng tôi hiểu rõ rằng tại sao phải thành lập công ty? đặc biệt là trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường kinh doanh các hàng hóa, dịch vụ như hiện nay. Các bạn quan tâm về kinh doanh hoặc tò mò câu hỏi của nêu trên cũng như muốn kiểm chứng chất lượng dịch vụ chúng tôi, vui lòng liên hệ để nhận được giải đáp nhanh nhất. Hy vọng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ và chu đáo Việt Luật sẽ là đơn vị được đồng hành cùng công ty của các bạn trong mọi chặng đường như một chỗ dựa về pháp lý vững vàng nhất.

Lý do tại sao phải thành lập công ty?

- Công ty ra đời sẽ mở ra một bước ngoặt lớn trong hoạt động kinh doanh của mình. Khi thành lập công ty thương hiệu và sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết tới và sẽ được pháp luật bảo vệ bởi tên công ty đã được đăng ký và đảm bảo sẽ không có một đơn vị trong nước có thể đặt tên trùng hoặc tên tương tự gây sự nhầm lẫn cho mọi người.
- Đem lại lợi ích kinh tế cho chính người thành lập, tham gia góp vốn. Hoạt động kinh doanh có thể có hiệu quả hoặc không hiệu quả nhưng với quy mô kinh doanh lớn thì đa số các công ty hiện nay đều thu được lợi nhuận lớn từ hoạt động kinh doanh của mình.
- Đóng góp cho việc phát triển kinh tế xã hội. Chính vì hiện nay nhiều người chưa có việc làm phù hợp nên gánh nặng xã hội tương đối lớn, các công ty ra đời kinh doanh trong nhiều ngành nghề khác nhau sẽ tăng khả năng có việc làm của các đối tượng này.
- Các bạn có thấy việc đam mê về kinh doanh của mình đang trỗi dậy mạnh mẽ, đây chính xác là một lý do xác đáng của việc tại sao phải thành lập một công ty. Việc thành lập công ty sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và bản lĩnh bởi thường xuyên được tiếp xúc với các hoạt động kinh doanh quy mô lớn, các đối tác, khách hàng lớn. Có thể tham gia các cuộc hội thảo chia sẻ kinh nghiệm của những người đã thành công trong ngành.
- Trước sự phát triển của ngành kinh tế tại Việt Nam hiện nay, xu hướng thành lập công ty trở thành xu hướng chính cùng với tâm lý chung của người Việt Nam là thích sự chắc chắn nên nếu chưa thành lập công ty thì khả năng cạnh tranh của bạn cũng không cao bởi ngoài cạnh tranh về giá cả và chất lượng sản phẩm thì những đơn vị cung cấp sản phẩm có tư cách pháp nhân được tin dùng hàng đầu.

Công tác chuẩn bị cho sự ra đời của 1 công ty

Chuẩn bị tài chính:
  • Ít nhất khi thành lập công ty thì bạn cũng đã phải có trong tay một khoản tiền kha khá để góp vốn, chi trả các chi phí cho việc thành lập công ty, nộp lệ phí môn bài và còn rất nhiều khoản tiền nữa phải chi như việc trả lương, tham gia bảo hiểm xã hội, thuê địa điểm sản xuất, kinh doanh.
Chuẩn bị về mặt nhân sự.
  • Sau thành lập nếu muốn tiến hành kinh doanh thì công ty phải ký kết hợp đồng lao động để thực hiện công việc cho mình. Có thể đưa ra các tiêu chí tuyển dụng hoặc cụ thể kế hoạch tuyển dụng sao cho việc sử dụng nhân lực hiệu quả nhất.
  • Chuẩn bị tài liệu cho việc thành lập công ty: Muốn được thành lập các bạn phải nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định tại Nghị định 78/2015/NĐ-CP tương ứng với loại hình doanh nghiệp mình lựa chọn thành lập. Số lượng hồ sơ phải nộp là 01 bộ.
Lập kế hoạch kinh doanh chi tiết:
  • Nếu chưa có kinh nghiệm thì các bạn có thể tham khảo những người có kinh nghiệm, có thể tin cậy để hoạch định những nhiệm vụ chiến lược và sách lược cho hoạt động của mình.

Các bước để chúng ta có kết quả thành lập công ty hoàn chỉnh.

Bước 1: Soạn hồ sơ;
Bước 2: Nộp hồ sơ;
Bước 3: Công bố mẫu dấu, công bố thông tin công ty sau khi nhận được giấy chứng nhận thành lập công ty;
  • Mặc dù các bước chúng ta có thể liệt kê đơn giản nhưng khi thực hiện thì có rất nhiều điều cần phải chú ý. Sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn Việt Luật chúng tôi thực hiện thành lập công ty bởi qua nhiều năm nay chúng tôi đã có phương án cho doanh nghiệp mang đến kết quả  trong thời gian nhanh nhất. 
  • Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trước khi bắt tay vào thực hiện khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn rất đầy đủ về các kiến thức doanh nghiệp đặc biệt là liên quan tới việc hoàn thiện hồ sơ bởi khi soạn hồ sơ thì chúng tôi sẽ phải có những thông tin khách hàng cung cấp để điền tờ khai đăng ký thành lập ( dowload tại đây) như tên công ty, trụ sở của công ty, loại hình công ty, các thành viên tham gia góp vốn, thành lập, các giấy tờ phải chuẩn bị để chúng tôi có thể nộp hồ sơ trong thời gian sớm nhất sau khi hợp đồng dịch vụ tư vấn được ký kết.
  • Việc nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ cho tới khi có kết quả khách hàng sẽ không phải thực hiện bất kỳ công việc nào, chỉ cần chờ Việt Luật thông báo kết quả và nhận kết quả.

Chi phí dịch vụ thành lập của công ty

Nếu bỏ ra 980 000 đồng và ủy quyền cho chúng tôi thực hiện thành lập công ty thì chỉ trong vòng từ từ 4 đến 6 ngày sẽ nhận được giấy chứng nhận thành lập công ty và con dấu tròn. Nếu lựa chọn thêm các dịch vụ khác theo gói dịch vụ của chúng tôi thì sẽ phải thanh toán thêm.

Dịch vụ sau thành lập công ty tại Việt Luật

Hiện nay ngoài các dịch vụ thành lập, giải thể, chia tách, sáp nhập, hợp nhất công ty, chuyển nhượng vốn, thay đổi người đại diện theo pháp luật, thông báo thay đổi mẫu dấu… thì chúng tôi với sự đồng hành của các chuyên viên về kế toán thuế và một số bộ phận khác sẽ hỗ trợ tư vấn hoặc thực hiện trực tiếp thay khách hàng những công việc sau:
- Báo cáo tài chính và báo cáo thuế cho doanh nghiệp định kỳ;
- Cung cấp chữ ký số với hình thức đại lý giá rẻ, trọn gói dịch vụ 3 năm phải thanh toán 1,6 triệu đồng.
- Đăng ký giao dịch với cơ quan thuế thông qua mạng điện tử để tiến hành việc nộp tờ khai, nộp thuế, lệ phí môn bài.
- Làm biển bằng chất liệu mica, chất lượng tốt, thiết kế đẹp.
- Đại diện cho khách hàng thực hiện việc kê khai tham gia bảo hiểm xã hội, thực hiện hồ sơ giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội cho người lao động.
- Thiết kế logo, thiết kế website giao dịch với khách hàng, quảng bá thương hiệu của mình.
- Xây dựng thang bảng lương, tư vấn soạn thảo văn bản nội bộ công ty như các quyết định, nội quy công ty…
Tất cả các dịch vụ nêu trên đều được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng với độ chính xác cao.
Sơ lược về Việt Luật
- Chúng tôi hướng đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng lựa chọn dịch vụ, tư vấn miễn phí những vấn đề mà khách hàng thắc mắc.
- Phương châm chính của chúng tôi là giúp đỡ hết mình cho khách hàng, cam kết chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ.
- Đội ngũ nhân viên trưởng thành từ những ngôi trường đào tạo Luật và kế toán nổi tiếng trong nước do đó mà qua thời gian trau dồi thêm kiến thức chuyên sâu cũng như cọ sát với thực tế hiệu quả công việc dẫn đến chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng được cải thiện.
- Các kênh nhận và xử lý thông tin khách hàng nhanh chóng, các ưu đãi hiện đang áp dụng rất thiết thực đối với khách hàng.

 

Facebook comments