Biển công ty

Biển công ty có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau, với nhiều chất liệu để làm biển, thông thường là chất liệu inox, đá, kính, làm bằng đồng, làm bằng Mika, decal cao cấp… các thông tin của doanh nghiệp được khắc trên biển về tên công ty, tên viết tắt, thương hiệu hoặc logo của doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, email, website…. và được treo tại địa chỉ trụ sở chính của công ty, ngoài ra còn treo ở các đơn vị trực thuộc của công ty như chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Khi thành lập công ty và hoạt động công ty bắt buộc phải treo biển công ty và thể hiện công ty đang hoạt động. Nắm bắt được nhu cầu làm biển công ty ngày càng tăng Việt Luật cung cấp  dịch vụ làm biển giá rẻ, bền đẹp…

"<yoastmark

– Khi công ty hoạt động bắt buộc luôn luôn phải treo biển tại địa chỉ mà công ty hoặc doanh nghiệp hoạt động để cán bộ thuế kiểm tra. Trường hợp cán bộ thuế kiểm tra bất chợt nếu không có biển tại vị trí công ty đã đăng ký hoạt động trong đăng ký kinh doanh sẽ bị đóng cửa mã số thuế.

Lưu ý:

 • Nếu công ty có hoạt động tại địa chỉ mà không treo biển sẽ bị đóng cửa mã số thuế.
 • Công ty không treo biển tại trụ sở hoạt động tại coi như doanh nghiệp không hoạt động tại địa chỉ trụ sở.

2. Các thông tin được ghi trên biển và quy định kích thước biển

Theo quy định luật quảng cáo 2012, nghị định 103/2009/NĐ-CP về giấy phép thông tin biển quảng cáo  và được quy định như sau:

Thông tin thể hiện trên biển công ty:

 • Tên công ty công ty bằng tiếng Việt; tên công ty bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt của công ty
 • Thương hiệu, logo công ty
 • Địa chỉ công ty, số điện thoại, email, website…
 • Mã số thuế ( Mã số doanh nghiệp)
 • Đơn vị quản lý (thường đơn vị quản lý là sở kế hoạch đầu tư trực thuộc)

Ví Dụ thông tin biển:

 • CÔNG TY TƯ VẤN HÀ THÀNH
 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 45 Phố Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • SĐT: 0965 999 345; Website: tuvanvietluat.com; email: congtyvietluathanoi@gmail.com
 • Sở kế hoạch và đầu tư cấp….

Các thành phần biển gồm:

 • Công ty cổ phần là loại hình công ty
 • Dịch vụ: là ngành nghề kinh doanh
 • Việt Luật: là tên công ty
 • Địa chỉ : là Tầng 5, Số 45 Phố Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

Các thông tin được ghi trên biển phải được lấy từ giấy đăng ký kinh doanh của công ty hoặc được lấy từ trang: dangkykinhdoanh.gov.vn  của bộ kế hoạch và đầu tư để tránh các trường hợp sai thông tin có thể bị xử phạt theo quy định.

Quy định kích thước biển, vị trí nơi đặt biển hiệu công ty:

Theo quy định của pháp luật thì biển công ty có thể tồn tại ở nhiều dạng kích thước. Nhưng kích thước cho phép đối với biển ngang là tối đa là 2 mét không được vượt quá chiều ngang của mặt tiền toà nhà nơi đặt trụ sở hoặc không quá 4 mét chiều cao cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Nhưng thường thì nên đặt biển nhỏ kích thước 25 cm x 40 cm như vậy thì xét về tổng thể được mỹ quan hơn và tránh phải làm các thủ tục giấy tờ và xin giấy phép khi đặt các biển lớn.

3. Mức phạt không treo biển, phạt tối đa đến 15 triệu đồng.

 • Việc không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp sẽ bị phạt tiền từ 10 – 15 triệu đồng.
 • Tương tự, không viết hoặc gắn tên chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh tại trụ sở chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh cũng có mức phạt như trên.
 • Thêm vào đó, công ty vi phạm còn buộc phải gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp theo quy định.

Căn cứ: điểm c khoản 2, điểm e khoản 3 Điều 34 Nghị định 50/2016/NĐ-CP.

4. Mẫu biển công ty đẹp tại Việt Luật

– Tại Việt luật chúng tôi có đa dạng các mẫu biển được thiết kế theo ý tượng đẹp mắt sáng tạo được phân theo nhiều loại khác nhau. Chúng tôi luôn luôn cố gắng triển khai mang lại những mẫu biển tốt nhất cho khách hàng.

 • Làm từ chất liệu inox
 • Làm bằng đá, kính
 • Làm từ đồng bằng đồng
 • Làm bằng mica, decal cao cấp

Đặc biệt là mẫu biển công ty mica được khách hàng cả nước ưa chuộng hơn vì nó có các tính chất là : dễ di chuyển, giá thành rẻ, thời gian thiết kế cũng như gia công nhanh chóng có thể lấy được ngay.

Biển đồng công ty
Biển công ty được gia công bằng chất liệu bằng Đồng

5. Dịch vụ làm biển công ty giá rẻ tại Hà Nội

Việc làm biển cần phải theo quy định của pháp luật và được quy định sẵn theo mẫu trong Luật quảng cáo. Chính vì vậy quý khách cần phải chọn 1 đơn vị làm biển uy tín để đảm bảo thông tin quý khách được chính xác và bảo đảm đúng quy định pháp luật.

Chính vì vậy Việt Luật cung cấp dịch thiết kế biển công ty nhanh nhất tại Hà Nội giá cả cạnh tranh. Cam kết 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ làm biển công ty Tại Hà Nội của Việt Luật.
Kích thước biển công ty.

Mẫu mã biển đa dạng và liên tục được thay đổi và cải tiến đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn những mẫu biển ưa thích nhất. Kích thước biển 24 cm x 40 cm ( đúng quy định của pháp Luật và mẫu này được hầu hết các doanh nghiệp trên cả nước chọn lựa).

– Biển hiệu tại Việt Luật được sử dụng chất liệu mica sản xuất Tại Đức cho chất lượng tốt nhất trên 10 năm chịu được nắng mưa, nhiệt độ cao đảm bảo không rạn nứt tránh được các tác động của thời tiết.

Chữ trên biển được cắt từ máy CNC 100% vì vậy bảo đảm chất lượng chữ to rõ nét. Giấy cắt được Việt Luật sử dụng chất liệu giấy có xuất sứ Tại Mỹ nên có chất lượng đảm bảo 10 năm không phai, bạc màu.

Phông chữ có màu xanh nổi bật trên phông nền trắng đảm bảo biển có thể dễ dàng nhận diện cho dù là ban đêm.

Biển inox chất lượng cao
                Dịch vụ làm biển inox chất lượng cao

Làm biển công ty giá rẻ tại Hà Nội
Với phương châm phục vụ khách hàng uy tín nhất nhanh nhất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Việt Luật mang lại gói dịch vụ làm biển chỉ từ 100.000 VNĐ.
Chú ý: Đặc biệt để tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Việt Luật. Việt Luật sẽ miễn phí làm biển công ty.

Quy trình làm biển tại Việt Luật

Việt Luật thực hiện các quy trình công nghệ cao bảo đảm cho quý khách không mất thời gian và công sức đi lại. Chỉ cần ở nhà gọi điện tới đường dây 0965 999 345 cung cấp cho chúng tôi mã số thuế như vậy là quý khách đã có thể thực hiện làm bảng biển cho doanh nghiệp tại Việt Luật.

Hoặc quý khách có thể trò truyện trực tiếp với chúng tôi qua mạng để yêu cầu làm Việt Luật Làm biển. Ngoài ra Việt Luật còn cung cấp các dịch vụ như: Thành lập công ty, thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh công ty.

6. Những điểm lưu ý khi đặt biển hiệu công ty

Nội dung biển hiệu:

Biển hiệu công ty phải có nội dung sau:

– Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có);

– Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

– Địa chỉ, điện thoại.

Chữ viết trên biển hiệu:

– Biển hiệu của doanh nghiệp phải bảo đảm mỹ quan;

– Biển hiệu phải được viết bằng tiếng Việt.

Trong trường hợp doanh nghiệp muốn thể hiện tên viết tắt; tên giao dịch quốc tế; tên, chữ nước ngoài thì phải ghi ở phía dưới và có kích thước nhỏ hơn tên chữ Việt Nam.

Kích thước biển hiệu:

– Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà;

– Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Điều cấm khi đặt biển hiệu:

– Biển hiệu không được che chắn không gian thoát hiểm, cứu hoả;

– Không được lấn ra vỉa hè, lòng đường, ảnh hưởng đến giao thông công cộng.

Để được cung cấp dịch vụ làm biển nhanh, giá rẻ quý khách vui lòng liên hệ với Việt Luật để sở hữu cho mình một hoặc nhiều biển công ty ưng ý nhất, chúng tôi có thể làm theo mẫu chung và mẫu do khách hàng cung cấp.

Mọi chi tiết xin mời quý khách liên hệ: 
Công ty Việt Luật
Địa chỉ: Tầng 5, Số 45 Phố Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
SĐT : 0243.733.2.666/0985.989.256
Website: https://tuvanvietluat.com

Chia sẻ bài viết:
Trụ sở Hà Nội
Văn phòng Tp.HCM

HOTLINE 0968.29.33.66 LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ