Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty

Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty là thủ tục tiến hành thay đổi đăng ký doanh nghiệp. Để thực hiện thủ tục, bạn cần thực hiện thủ tục chốt thuế tại địa chỉ cũ nếu chuyển khác quận, huyện, tỉnh bỏ qua bước này nếu chuyển địa chỉ trong cùng Quận, huyện; Xin công văn và ý kiến về việc chuyển trụ sở công ty.

Tiếp theo công ty cần làm thủ tục chuyển địa chỉ tại Phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch & đầu tư nơi công ty đặt trụ sở. Sau khi đã thực hiện các thủ tục để thay đổi trụ sở của công ty, công ty cần phải thay đổi hóa đơn, con dấu, … và đồng thời làm nhiều công việc khác có liên quan.

Để giúp quý công ty hiểu rõ hơn về điều kiện, hồ sơ, thủ tục thay đổi địa chỉ công ty và các công việc sau khi thực hiện xong, Việt Luật gửi đến quý công ty bài viết dưới đây cụ thể như sau.

thay-doi-dia-chi-cong-ty
thủ tục thay đổi địa chỉ công ty trọn gói

Điều kiện thay đổi địa chỉ trụ sở công ty

Để thay đổi địa chỉ trụ sở công ty: Doanh nghiệp cần có hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh và địa chỉ mới của doanh nghiệp phải đạt đủ điều kiện hoạt động theo Luật doanh nghiệp.

Để thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ kinh doanh nhanh gọn, chính xác và đỡ mất thời gian cho doanh nghiệp thì trước khi lựa chọn địa điểm kinh doanh mới cần lưu ý các nội dung dưới đây.

Điều kiện địa chỉ mới của doanh nghiệp

 • Địa chỉ công ty là địa điểm làm việc, liên hệ chính của doanh nghiệp trong lãnh thổ Việt Nam, địa chỉ công ty được xác định bằng số nhà, ngách, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử.
 • Không đặt ở nhà chung cư để ở, nhà tập thể trừ trường hợp chứng minh được địa chỉ dự định đăng ký có chức năng kinh doanh.
 • Địa chỉ chỉ được phép treo biển của 1 công ty. Nếu gồm 2 công ty trở lên cần phải phân phòng, tầng cụ thể. ví dụ Tầng 1:  Số 15 A , ngõ 10, Đường Thái Hà, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
 • Thuê nhà phải có sổ đỏ, hợp đồng rõ ràng để không ảnh hưởng tới các vấn đề của doanh nghiệp sau khi hoạt động.
 • Trước khi quyết định chuyển tới địa chỉ mới bạn nên liên hệ với Tư vấn Việt Luật để được tra cứu địa chỉ công ty có phù hợp không tránh việc chuyển địa chỉ bị kéo dài.

Thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở công ty

Thay đổi địa chỉ trụ sở doanh nghiệp được phân ra làm 2 trường hợp. Trường hợp 1 là thay đổi địa chỉ trụ sở công ty cùng quận huyện với trụ sở hiện tại. Trường hợp 2 là thay đổi địa chỉ trụ sở công ty khác quận huyện, tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp đang hoạt động. Chuyển địa chỉ trụ sở công ty khác quận huyện tỉnh thành phố yêu cầu doanh nghiệp sẽ phải tiến hành chốt nghĩa vụ thuế để chuyển quận.

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty cùng Quận, Huyện

Bước 1: Tiến hành xác định trụ sở, địa chỉ công ty mới.

Làm hợp đồng thuê nhà và các giấy tờ liên quan trước khi tiến hành thay đổi địa chỉ công ty.

 • Chuẩn bị bản sao giấy đăng ký kinh doanh của công ty
 • Hợp đồng thuê nhà
 • Bản sao xác thực CMND/cccd của người đại diện pháp luật
 • Bảo sao CMND/CCCD chủ nhà
 • Biên lai thanh toán tiền thuê nhà, Biên lai đóng thuế (nếu có)

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty cùng Quận Huyện

Hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty cùng Quận, huyện bao gồm:

 • Giấy thông báo thay đổi địa chỉ công ty của người đại diện pháp luật
 • Biên bản họp hội đồng thành viên đối với công ty tnhh 2 thành viên hoặc công ty hợp danh, Biên bản hợp hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần
 • Quyết định thay đổi địa chỉ công ty của hội đồng thành viên hoặc hội đồng cổ đông của công ty

Bước 3: Nộp hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh lên phòng đăng ký kinh doanh.

Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ bản cứng tại bộ phận 1 cửa hoặc nộp hồ sơ online qua trang website điện tử của cổng thông tin điện tử và quốc gia.

Bước 4: Nhận kết quả.

Sau khi nộp hồ sơ phòng đăng ký kinh doanh sẽ thẩm định hồ sơ trong thời gian 03 ngày kể từ thời điểm nộp hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới. Nếu hồ sơ có sai xót hoặc bị từ trối phòng đăng ký kinh doanh sẽ thông báo bằng văn bản để doanh nghiệp nắm được và bổ sung hồ sơ kịp thời.

Bước 5: Đăng công bố thay đổi đăng ký kinh doanh (thay đổi trụ sở doanh nghiệp) lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Bước 6: Làm lại biển hiệu công ty treo tại trụ sở doanh nghiệp

Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty khác Quận

Bước 1: Nộp hồ sơ chốt thuế chuyển quận

Trước khi thay đổi địa chỉ công ty sang địa chỉ mới, mà làm thay đổi cơ quan quản lý thuế trực tiếp thì phải thực hiện các thủ tục với Cơ quan thuế liên quan đến việc chuyển địa điểm theo quy định. Cụ thể, công ty có trách nhiệm phải thanh toán đầy đủ các khoản nợ thuế còn lại đồng thời công ty có quyền đề nghị, yêu cầu bên cơ quan thể hoàn trả lại các khoản thuế nộp thừa, khoản thuế được khấu trừ.

Thủ tục với Cơ quan thuế:

Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ chốt thuế, nộp đến Cơ quan thuế quản lý thuế trực tiếp bao gồm:

– Biên bản họp về việc chuyển địa chỉ trụ sở chính;

– Quyết định về việc chuyển địa chỉ trụ sở chính;

– Công văn xin chuyển địa điểm;

– Mẫu số 08-MST;

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Bản photo)

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Cơ quan thuế xem xét xử lý theo quy định. Nếu hồ sơ hợp lệ thì ra Thông báo về việc người nộp thuế chuyển địa điểm trong thời hạn 7 – 12 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ của doanh nghiệp. Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ thì Cơ quan thuế yêu cầu doanh nghiệp bổ sung thông tin, giấy tờ bằng văn bản và nêu rõ nội dung cần sửa đổi bổ sung. Thời gian tính từ thời điểm doanh nghiệp nộp lại hồ sơ.

Doanh nghiệp sau khi nhận được kết quả thì tiến hành thủ tục thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh với Cơ quan đăng ký kinh doanh. Vì Thông báo về việc người nộp thuế chuyển địa điểm chỉ có hạn trong 10 ngày, kể từ ngày Cơ quan thuế ra thông báo nên sau khi có kết quả bên thuế. Doanh nghiệp cần tiến hành thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh để tránh chậm trễ.

Lưu ý: Đối với các doanh nghiệp có phát sinh doanh thu trước khi chuyển địa chỉ cần đôn đốc đội ngũ kế toán rà soát hồ sơ sổ sách để chuẩn bị kiểm tra thuế. Căn cứ áp dụng điều 110 Luật Quản lý thuế năm 2019 có quy định. Đối với doanh nghiệp chuyển địa chỉ có thể cơ quan thuế sẽ yêu cầu doanh nghiệp quyết toán, kiểm tra thuế trước khi chuyển địa chỉ.

Bước 2: Nhận kết quả chốt thuế.

Sau khi chốt thuế chuyển quận doanh nghiệp sẽ nhận được biên bản mẫu 09 hoàn thành nghĩa vụ thuế tại cơ quan quản lý thuế hiện tại. Sau khi có giấy cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh của công ty trong thời gian 10 ngày kể từ ngày được cấp mẫu 09.

Bước 3: Nộp Hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty tại Sở kế hoạch và đầu tư

Hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty bao gồm:

– Thông báo về việc thay đổi trụ sở của công ty, gồm các nội dung cơ bản như: tên công ty, mã số doanh nghiệp hoặc mã số thuế; địa chỉ của trụ sở mà công ty dự định chuyển đến. Thông báo này phải có đầy đủ thông tin và chữ ký của người đại diện theo pháp luật của công ty.

– Biên bản họp, quyết định về việc thay đổi địa chỉ trụ sở công ty của Hội đồng thành viên, Đại hội đồng cổ đông; Quyết định của chủ sở hữu công ty, của các thành viên hợp danh…

– Văn bản ủy quyền cho Việt Luật thực hiện các thủ tục thay địa chỉ công ty.

– Các giấy tờ cần thiết khác như giấy tờ chứng minh địa chỉ trụ sở mới chuyển đến, …

Đối với thay đổi địa chỉ làm thay đổi cơ quản thuế quản lý trực tiếp, thì phải thực hiện thủ tục với cơ quan thuế trước khi nộp hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh lên Cơ quan đăng ký kinh doanh.

Cơ quan tiếp nhận: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh nơi đặt trụ sở chính dự định chuyển đến.

Thời gian xử lý: 03 – 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty. Cơ quan đăng ký kinh doanh tiếp nhận, xem xét tính hợp lệ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới cho công ty.

Các công việc cần làm sau khi thay đổi địa chỉ trụ sở công ty

Về con dấu công ty

Thường đối với con dấu của công ty sẽ bao gồm tên công ty, mã số thuế và địa chỉ theo cấp quận, huyện trở lên. Vậy nên khi công ty thay đổi địa chỉ cùng quận, huyện với trụ sở cũ thì không cần thực hiện khắc lại con dấu của công ty. Và đồng thời nếu trường hợp công ty thay đổi địa chỉ khác quận huyện thì công ty cần thực hiện khắc và Ban hành quyết định thay đổi mẫu con dấu mới và tự quản lý;

Sau khi hoàn thiện con dấu, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Việt Luật sẽ bàn giao tận tay cho quý khách hàng toàn bộ kết quả và hồ sơ nội bộ của công ty gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới
 • Con dấu công ty mới (loại dấu liền mực tự động hiện đại nhất)
 • Kết quả công bố doanh nghiệp
 • Quyết định sử dụng mẫu dấu công ty
 • Điều lệ công ty sửa đổi

Treo biển hiệu công ty tại địa chỉ mới

Biển hiệu công ty bắt buộc phải treo tại địa chỉ mới. Khi cơ quan thuế nhận được thông tin có doanh nghiệp mới trên địa bàn thì sẽ tiến hành kiểm tra thực tế xem doanh nghiệp có thực sự hoạt động tại địa chỉ này hay không? Có treo biển công ty hay không? (không kiểm tra trong trụ sở)

Ngoài vấn đề hóa đơn và con dấu, công ty sẽ còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết hay thông báo tới các đơn vị liên quan:
– Các công ty thay đổi thông tin địa chỉ công ty khác quận/huyện sẽ cần tiến hành thay đổi cơ quan bảo hiểm y tế, xã hội
– Thay đổi thông tin địa chỉ chủ tài khoản đối với tài khoản ngân hàng doanh nghiệp;
– Ký phụ lục hợp đồng thay đổi địa chỉ với các hợp đồng đã ký kết và đang tiến hành công việc;
– Thay đổi mọi thông tin có liên quan có ghi nhận địa chỉ công ty trên đó;

Thay đổi thông tin chữ ký số.

Nếu doanh nghiệp thay đổi địa chỉ trụ sở công ty khác tỉnh thì cần phải cập nhật lại thông tin chữ ký số. Nếu chỉ thay đổi khác Quận huyện hoặc trong cùng quận huyện thì vẫn có thể sử dụng chữ ký số cũ như bình thường.

Để thay đổi thông tin chữ ký số cũng như thay đổi tên công ty trên chữ ký số quý khách có thể theo dõi tại đường dẫn sau: https://tuvanvietluat.com/thay-doi-ten-tren-chu-ky-so/

Thay đổi địa chỉ công ty trên hóa đơn

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đã sử dụng hóa đơn điện tử theo thông 78 nghị định 123/NĐ-CP.  Nên sau khi thay đổi địa chỉ trụ sở công ty doanh nghiệp cần liên hệ nhà cung cấp hóa đơn cho doanh nghiệp để làm thủ tục thay đổi địa chỉ trên hóa đơn và nộp lại tờ khai DK01 để cập nhật thông tin địa chỉ mới trên hóa đơn và báo ho cơ quan thuế được biết. Sau khi được chấp thuận thông báo cơ quan thuế sẽ gửi thông báo chấp nhận thay đổi địa chỉ trụ sở qua mail cho doanh nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử. Chính vì vậy chúng tôi không thể hướng dẫn toàn bộ và đầy đủ các thay đổi của từng nhà phát hành hóa đơn. Việt Luật xin gửi tới quy trình các bước thay đổi địa chỉ công ty trên hóa đơn của nhà phát hành newinvoice.

Thay đổi địa chỉ trên phần mềm bảo hiểm xã hội.

Khi doanh nghiệp làm chuyển trụ sở công ty thì cần phải đồng thời tiến hành thay đổi thông tin địa chỉ trụ sở trên phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội.

 • Đối với các doanh nghiệp chỉ thay đổi trong cùng quận huyện thì sau khi nhận đăng ký kinh doanh chỉ cần thay đổi sang thông tin mới và nộp thông báo cập nhật lên cơ quan quản hiểm trên phần mềm kê khai BHXH.
 • Trường hợp đối với doanh nghiệp thay đổi địa chỉ công ty khác quận Huyện, tỉnh thành phố thì bắt buộc khi thay đổi địa chỉ trụ sở công ty doanh nghiệp phải tiến hành các công việc như sau:

Bước 1: Báo giảm lao động của doanh nghiệp và làm thủ tục chốt sổ cho người lao động. Để có thể báo giảm lao động thành công thì yêu cầu doanh nghiệp phải thực hiện thanh toán đầy đủ các khoản tiền còn nợ đọng với cơ quan BHXH đến thời điểm được báo giảm và chốt sổ.

Bước 2: Sau khi báo giảm lao động của doanh nghiệp xong doanh nghiệp cần nộp hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở lên cơ quan BHXH hiện tại để hoàn tất các thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở công ty. Sau thời gian 03-05 ngày nhận được hồ sơ nếu doanh nghiệp đã hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ cơ quan bảo hiểm xã xác nhận cho doanh nghiệp 1 biên bản chuyển tới cơ quan bảo hiểm xã hội ở quận Huyện mới nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Bước 3: Doanh nghiệp nộp hồ sơ xin chuyển mã tại quận, huyện mới sau đó báo tăng lao động như bình thường

Thay đổi địa chỉ trụ sở công ty trên website của tổng cục hải quan. 

Đối với các doanh nghiệp trước đó có xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu thì cần phải tiến hành thay đổi cập nhật thông tin doanh nghiệp để các thông tin được chính xác.

Sau khi thay đổi chữ ký số doanh nghiệp đồng thời nhờ nhà cung cấp chữ ký số thay đổi thông tin địa chỉ mới trên tài khoản hải quan của doanh nghiệp.

Thay đổi địa chỉ trên các giấy phép con của doanh nghiệp

Trường hợp công ty kinh doanh ngành nghề có điều kiện, thì sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới thì phải tiến hành thay đổi lại các giấy phép kinh doanh theo thông tin mới. Tùy thuộc cơ quan quản lý và từng loại giấy phép con mà có bộ hồ sơ thay đổi

Có bắt buộc phải thực hiện thông báo thay đổi địa chỉ công ty?

Luật Doanh nghiệp quy định các công ty sẽ phải có trách nhiệm thông báo bằng văn bản nếu thay đổi trụ sở công ty tới Cơ quan Đăng ký kinh doanh trong thời gian 10 ngày kể từ ngày có sự thay đổi. Trường hợp nếu công ty quá thời hạn thông báo nêu trên, các công ty sẽ bị xử phạt hành chính căn cứ theo Nghị định 50/2016/NĐ-CP. Mức phạt các công ty sẽ phải chịu dao động từ 500.000 – 5.000.000 tùy thuộc vào thời gian mà công ty quá hạn. Cụ thể:

 • Công ty bị phạt 500.000 – 1.000.000 trường hợp quá hạn từ 1 – 30 ngày
 • Công ty bị phạt từ 1.000.000 – 2.000.000 trường hợp quá hạn từ 31 – 90 ngày
 • Công ty bị phạt từ 2.000.000 – 5.000.000 trường hợp quá hạn từ 91 ngày trở lên

Những câu hỏi thường gặp trong quá trình thực hiện thủ tục thay đổi trụ sở công ty

 • Thay đổi trụ sở công ty có phải thông báo tới cơ quan thuế?

Việc thay đổi trụ sở công ty sẽ dẫn đến thay đổi cơ quan quản lý thuế với trường hợp thay đổi trụ sở khác quận/huyện/tỉnh/thành phố. Do vậy, công ty khi thay đổi trụ sở khác quận/huyện/tỉnh/thành phố cần tiến hành thông báo thay đổi tới cơ quan thuế quản lý để xin chuyển sang đơn vị quản lý thuế khác.

 • Thay đổi trụ sở công ty có phải thông báo tới khách hàng không?

Việc thay đổi trụ sở đồng nghĩa với việc thay đổi địa điểm giao dịch và thông tin của công ty trong các hợp đồng đang thực hiện cũng như các giao dịch với khách hàng. Do vậy, khi thay đổi trụ sở, công ty nên thông báo cho khách hàng về địa điểm giao dịch mới.

 • Chi phí thay đổi trụ sở công ty bao nhiêu tiền?

Chi phí để thay đổi trụ sở nếu quý công ty sử dụng dịch vụ của Việt Luật sẽ dao động từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng tùy thuộc vào độ phức tạp của từng trường hợp.

 • Quyết định thay đổi trụ sở công ty ai ký?

Chủ sở hữu của công ty, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng quản trị sẽ là những người có quyền ký quyết định thay đổi trụ sở công ty dựa trên biên bản họp và tùy từng loại hình công ty.

 • Thời gian thay đổi trụ sở công ty mất bao lâu?

Thời gian thay đổi trụ sở công ty được chia theo nội dung công việc cần thực hiện như sau:
– Thời gian thực hiện thủ tục chốt thuế tại địa chỉ cũ: 07-10 ngày làm việc;
– Thời gian thay đổi trụ sở trên đăng ký kinh doanh: 03 – 05 ngày làm việc
– Thời gian đổi dấu và công bố mẫu dấu mới: 02 – 03 ngày làm việc
Do vậy tổng thời gian để quý công ty có thể thay đổi trụ sở công ty sẽ trong khoảng 12 – 18 ngày làm việc phụ thuộc vào độ phức tạp mỗi trường hợp.

Dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty của Việt Luật

Vì sao nên chọn công ty Việt Luật làm dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty

Chúng tôi đã và đang là đơn vị cung cấp pháp lý cho các công ty hơn 15 năm. Những lý do mà Việt Luật được tin tưởng nhiều như vậy:
– Việt Luật có thái độ phục vụ vô cùng tận tình và chu đáo với công việc của khách hàng
– Việt Luật có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
– Các gói dịch vụ của Việt Luật đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về pháp lý của khách hàng
– Chi phí dịch vụ của Việt Luật về thay đổi địa chỉ công ty hợp lý, mang lại giá trị cao

Chúng tôi tư vấn hướng dẫn quý khác hàng hiểu được cách thức thay đổi địa chỉ công ty

Các công việc mà Việt Luật cung cấp trong dịch vụ

– Tư vấn về quy trình, thủ tục thay đổi trụ sở công ty.
– Tư vấn về hành lang pháp lý các vấn đề cần quan tâm khi doanh nghiệp thay đổi địa chỉ công ty
– Hướng dẫn quý quý khách hàng cần chuẩn bị các giầy tờ cụ thể nào.
– Thay mặt khách hàng soạn thảo và nộp hồ sơ thay đổi địa chỉ doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật đặt ra.
– Nhận ủy quyền từ khách hàng Việt Luật sẽ soạn thảo và chuẩn bị hồ sơ theo quy định. Cử nhân viên theo dõi hồ sơ, bổ sung và sửa chữa hồ sơ nếu có yêu cầu của chuyên viên
– Tiến hành khắc mới con dấu và công bố mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia
– Tư vấn hỗ trợ khách hàng nắm bắt được các công việc cần làm sau khi thay đổi địa chỉ doanh nghiệp.

Những lưu ý khi tiến hành chuyển địa chỉ trụ sở công ty

 • Trước khi chuyển quận phải tiến hành kiểm tra rà soát và dừng xuất hóa đơn và dừng nhận hóa đơn giá trị gia tăng đầu vào để tiến hành nộp hồ sơ và tiến hành chuyển địa chỉ theo quy định.
 • Trong quá trình chuyển địa chỉ doanh nghiệp không nên lấy hóa đơn đầu vào tránh việc lấy hóa đơn không đúng thông tin doanh nghiệp khiến hóa đơn bị loại.

hotline-dich-vu

Để tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý trên khu vực thành phố Hà Nội là rất đơn giản bởi vì thị trường hiện ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết đối với các doanh nghiệp nhiều hơn. Với số lượng đơn vị cung cấp ngày càng nhiều như này càng làm các doanh nghiệp phân vân nhiều hơn khi lựa chọn một đơn vị đồng hành với mình trong các thủ tục bởi tùy điều kiện của mỗi đơn vị tư vấn và doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau. Vì thế, Việt Luật luôn mong rằng có thể đem đến cho quý doanh nghiệp những hỗ trợ tối ưu nhất khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi.

⇒ Thông tin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN VIỆT LUẬT

Điện thoại: 09859 989 256  – 0965 999 345

Email: congtyvietluathanoi@gmail.com

Website: https://tuvanvietluat.com/

Chia sẻ bài viết:
Trụ sở Hà Nội
Văn phòng Tp.HCM

HOTLINE 0968.29.33.66 LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ