Thành lập chi nhánh công ty tại huyện Ứng Hòa

Thành lập chi nhánh công ty tại huyện Ứng Hòa: Lựa chọn cách thức để gia tăng giá trị kinh doanh là một trong những vấn đề làm đau đầu nhiều doanh nghiệp. Khuyến mại, quảng cáo, hay bất cứ hình thức nào đều  bắt buộc chủ sở hữu phải bỏ ra một khoản chi phí, cũng như xây dựng một kế hoạch thực hiện chi tiết, cụ thể. Với khuyến mại, thời gian duy trì rất ngắn, khó tiếp cận đến nhiều người dùng, trong khi quảng cáo sẽ yêu cầu số vốn bỏ ra không hề nhỏ, trong khi hiệu quả thực tế có thể không tương xứng. Với xu thế hiện nay, nhiều thương nhân lựa chọn mở chi nhánh như một bước đi hợp lý, với giá trị sử dụng lâu dài và hiệu quả cao. Nếu bạn cũng đang có dự định trên, đồng thời lựa chọn địa điểm chi nhánh tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội, hãy tham khảo bài viết sau, cũng như đến với công ty Việt Luật để sử dụng dịch vụ thành lập mô hình này của chúng tôi.

thanh-lap-chi-nhanh-cong-ty-tai-huyen-ung-hoa

1. Lợi thế khi mở chi nhánh công ty tại huyện Ứng Hòa

Theo quy định pháp luật hiện hành, doanh nghiệp không bị hạn chế về vị trí địa lý để thành lập chi nhánh. Dù thành lập cùng tỉnh hay khác tỉnh với công ty gốc, thậm chí ở nước ngoài, chi nhánh đó vẫn hoàn toàn được hoạt động. Cơ sở trên tạo điều kiện tối đa cho chủ sở hữu, nên việc đầu tư sinh lợi hay không phụ thuộc chính ở quyết định ở người đứng đầu.

Chúng tôi khuyến nghị khách hàng quan tâm đến khu vực huyện Ứng Hòa như một mảnh đất rất hứa hẹn cho thành lập chi nhánh, bởi những lý do sau:

– Huyện Ứng Hòa thuộc địa phận Thành phố Hà Nội. Dù nằm ở khu vực ngoại thành, song vì nằm tại nơi có hoạt động giao thương nhộn nhịp bậc nhất cả nước, nên rõ ràng có thể thấy, chi nhánh thành lập tại đây sẽ thừa hưởng những lợi thế về môi trường dân cư, giúp hàng hóa dễ dàng lưu thông, nguồn lao động ổn định, hoặc điều kiện vật chất cũng thuận tiện cho vận chuyển sản phẩm đến nhiều tỉnh thành lân cận.

– Thị trường có sức cạnh tranh. Chính vì nằm tại ngoại thành, được sáp nhập hơn 10 năm qua, nên hoạt động thương mại tại đây có những lợi thế cho thương nhân. Việc tham gia vào thị trường sẽ không gặp quá nhiều đối thủ, nhiều cơ hội, đặc biệt với những chủ thể hoạt động trong những lĩnh vực sản xuất hàng công nghệ, dịch vụ y tế, giáo dục… Mức độ cạnh tranh không khốc liệt sẽ giúp chi nhánh đủ thời gian vươn lên.

– Chi phí duy trì hoạt động tại huyện Ứng Hòa. Đây là điểm chắc chắn huyện vượt trội hơn những khu vực nội đô như các quận Đống Đa, Cầu Giấy,… Những doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ sẽ khó để bỏ ra khoản chi lớn cho chi nhánh, nên sẽ rất phù hợp khi chọn Ứng Hòa bởi mức thuê mặt bằng rẻ, giá nhân công rẻ,…

Những lý do trên phần nào đủ thuyết phục khách hàng cân nhắc địa bàn trên là nơi đặt trụ sở cho chi nhánh của mình.

2. Thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại huyện Ứng Hòa

Để có được chi nhánh hoạt động hợp pháp, thương nhân cần tuân thủ theo trình tự các bước theo quy định pháp luật để thành lập. Nếu bạn chưa nắm rõ về vấn đề này, hãy liên hệ công ty Việt Luât để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong mảng pháp lý doanh nghiệp, cùng những luật sư, chuyên viên hàng đầu, mọi thắc mắc của khách hàng đều được trả lời nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước khi đi vào khâu chính của thủ tục, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng những thông tin cần biết về loại hình, những lưu ý khi lựa chọn tên, ngành nghề,  giám đốc,…, giúp khách hàng sắp xếp chuẩn bị cho hồ sơ.

Hồ sơ thành lập chi nhánh bao gồm các thành phần:

  • Thông báo thành lập chi nhánh doanh nghiệp
  • Điều lệ công ty
  • Biên bản họp về nội dung mở chi nhánh của Hội đồng thành viên, hội đồng quản trị (căn cứ loại công ty)
  • Quyết định thành lập chi nhánh của Chủ tịch công ty, Chủ tịch hội đồng quản trị (căn cứ loại công ty)
  • Văn bản bổ nhiệm giám đốc chi nhánh
  • Bản sao giấy tờ nhân thân của giám đốc chi nhánh

Giấy tờ nhân thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu của cá nhân được bổ nhiệm, khách hàng sẽ cần cung cấp cho chuyên viên, phần còn lại sẽ được hỗ trợ chuẩn bị. Bộ hồ sơ được gửi đến Phòng đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội. Thời gian giải quyết của cơ quan là 03 ngày làm việc. Nếu hồ sơ hợp lệ, sau thời gian trên, khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh.

Sau bước trên, các thủ tục sau thành lập cũng sẽ được công ty Việt Luật thực hiện, gồm thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh, trong thời gian 10 ngày từ khi có kết quả, làm con dấu chi nhánh, nộp lệ phí môn bài,… Toàn bộ công việc sẽ hoàn thành trong 07 ngày kể từ thời điểm kí hợp đồng. Ngoài mở chi nhánh, hiện công ty còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác mà doanh nghiệp có thể quan tâm tại huyện Ứng Hòa cụ thể như:

Chia sẻ bài viết:
Trụ sở Hà Nội
Văn phòng Tp.HCM

HOTLINE 0968.29.33.66 LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ