Thành lập công ty tại thị trấn Kim Bài Thanh Oai

Thành lập doanh nghiệp tại thị trấn Kim Bài Thanh Oai – Hà Nội giúp quý khách nhanh chóng về thời gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, hỗ trợ trước trong và sau khi thành lập, đăng ký online được hỗ trợ 10% giá trị dịch vụ. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại địa bàn Thủ đô Hà Nội nhưng chưa tìm được một đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ, hãy đến với Công ty tư vấn Việt Luật. Chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực doanh nghiệp mang đến chất lượng dịch vụ chất lượng cao, có sự tin tưởng của nhiều khách hàng doanh nghiệp. Hiện tại, công ty đang cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại thị trấn Kim Bài Thanh Oai, Hà Nội với chi phí cũng như thời gian tốt nhất cho khách hàng.

thanh-lap-cong-ty-tai-thi-tran-kim-bai-thanh-oai
Thành lập công ty tại thị trấn Kim Bài Thanh Oai

Tại sao khách hàng nên thành lập công ty tại thị Trấn Kim Bài

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Việt Luật sẽ được hưởng những lợi ích sau:

  • Mức giá hợp lý: Hiện tại, giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp của công ty Việt Luật là từ 1.800.000 đồng bao gồm phí dịch vụ và lệ phí nhà nước, toàn bộ hồ sơ Việt luật sẽ soạn bao gồm: điều lệ công ty + giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp + danh sách thành viên + thông báo lập sổ thành viên.
  • Kết quả khách hàng nhận được => bao gồm: Giấy phép đăng ký kinh doanh + dấu công ty  + công bố thành lập trên cổng thông tin điện tử quốc gia và hồ sơ khai thuế ban đầuĐây là mức phí mà chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những gì sẽ nhận được, chúng tôi không khẳng định đây là mức giá rẻ nhất nhưng xứng đáng từng đồng khách hàng bỏ ra.
  • Chất lượng dịch vụ cao: Việt Luật có rất nhiều luật sư trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng các vấn đề pháp lý trước và sau thành lập, đặc biệt bên chúng tôi có dịch vụ kê khai báo cáo thuế sẽ giúp khách hàng báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc được phục vụ tận tình, chu đáo, trong quá trình tư vấn, nếu có bất cứ thắc mắc nào, luật sư sẽ giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

Phạm vi chịu trách nhiệm: Chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm với những công việc đã thực hiện trong gói dịch vụ với khách hàng, ngoài ra, sau quá trình thành lập, nếu có bất cứ vấn đề phát sinh, khách hàng sẽ được công ty chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thủ tục thành lập công ty tại Thị trấn Kim Bài Thanh Oai

Trước khi thành lập một doanh nghiệp, điều đầu tiên, khách hàng cần phải xác định được những thông tin cơ bản liên quan đến công ty của mình, như về loại hình công ty: doanh nghiệp tư nhân, Công ty trách nhiệm hữu hạn, Công ty cổ phần, công ty hợp danh,…), ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, trụ sở,… Khách hàng chưa nắm được những thông tin này có thể đưa ra yêu cầu với các luật sư để được giải đáp.

Để thành lập doanh nghiệp thì điều cần thiết là có hồ sơ thành lập.

  • Giấy đề nghị thành lập công ty
  • Điều lệ công ty
  • Danh sách thành viên công ty
  • Bản sao chứng thực Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân của thành viên công ty
  • Giấy tờ khác…

Hồ sơ sẽ được gửi đến Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội. Sau thời hạn 03 ngày, khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp. Nếu sau thời hạn trên phía cơ quan chưa trả kết quả, khách hàng có thể khiếu nại đến cơ quan này.

Công ty cần có con dấu sau khi thành lập công ty để phục vụ cho các công việc về nội bộ cũng như kinh doanh. Phía Việt Luật chúng tôi cung cấp cho khách hàng một con dấu doanh nghiệp, cũng như thực hiện thủ tục thông báo đến Cơ quan đăng ký kinh doanh. Với con dấu, tính chuyên nghiệp và uy tín trong các giấy tờ của công ty sẽ cao hơn trong suy nghĩ của khách hàng và đối tác.

Sau các thủ tục trên, những thủ tục khác về thuế, kế toán,… cũng sẽ được công ty thực hiện để hoàn tất quá trình thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Kể từ thời điểm này, doanh nghiệp có thể đủ điều kiện thực hiện kinh doanh thương mại.

Trên đây là những thông tin tư vấn về thành lập doanh nghiệp của công ty Việt Luật tại Thị trấn Kim Bài, Thanh Oai. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên 0965 999 345 để được tư vấn cụ thể

Chia sẻ bài viết:
Trụ sở Hà Nội
Văn phòng Tp.HCM

HOTLINE 0968.29.33.66 LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ