Thành lập văn phòng đại diện công ty tại huyện Thanh Trì

Để thành lập văn phòng đại diện tại huyện Thanh Trì đòi hỏi quý khách hàng phải nắm bắt đầy đủ các thông tin cơ bản về hồ sơ thủ tục đăng ký thành lập văn phòng đại diện. Chính vì vậy Việt Luật đã mang tới cho khách hàng bài viết sau nhằm hướng dẫn quý khách hàng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện một cách chính xác nhất.

thanh-lap-van-phong-dai-dien-cong-ty-tai-huyen-thanh-tri
Tư vấn thành lập văn phòng đại diện công ty tại Huyện Thanh Trì

Thủ tục thành lập văn phòng đại diện tại huyện Thanh Trì

Sẽ có ba giai đoạn chính cho việc thực hiện đăng ký thành lập văn phòng đại diện. Bước đầu là giai đoạn chuẩn bị thông tin. Khách hàng sẽ cần lưu ý đến các dữ kiện bắt buộc trong đơn đề nghị mở văn phòng đại diện, đảm tuân thủ những quy định này. Bất cứ sai sót trong khâu này có thể dẫn đến việc thời gian liên quan đến thủ tục kéo dài rất nhiều, và đây là điều mà mọi chủ sở hữu không hề mong muốn.

Tiếp đó, sau khi đã thống kê đầy đủ được những dữ kiện cần thiết, hồ sơ sẽ cần được soạn để được cấp phép thông qua. Với mọi thủ tục hành chính, đây luôn là yêu tố không thể thiếu, được thiết kế mang tính khoa học, hệ thống để dễ tiếp cận và phục vụ quản lý.

Hồ sơ mở văn phòng đại diện gồm có

  • Thông báo thành lập văn phòng đại diện
  • Quyết định thành lập văn phòng đại diện của Chủ tịch công ty, Chủ tịch Hội đồng thành viên, chủ tịch Hội đồng quản trị.
  • Biên bản họp Hội đồng thành viên, Hội đồng quản trị về việc thành lập văn phòng đại diện
  • Văn bản bổ nhiệm cá nhân đứng đầu văn phòng đại diện
  • Bản sao có chứng thực một trong các giấy tờ nhân thân của người đứng đầu
  • Và các giấy tờ khác có liên quan

Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và xem xét thông qua việc mở văn phòng đại diện tại huyện Thanh Trì là Phòng đăng ký kinh doanh, thuộc Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội. Thời gian giải quyết của cơ quan là 03 ngày làm việc. Nếu các thành phần đều đủ tiêu chuẩn, cơ quan trên sẽ công nhận sự thành lập hợp pháp; trường hợp có sai sót, chủ sở hữu sẽ cần sửa đổi để phù hợp hoá.

Sau khi hoàn thành giai đoạn quan trọng nhất, trước khi vận hành đơn vị, doanh nghiệp khắc dấu tròn cho văn phòng, đồng thời nộp thuế môn bài và cập nhật thông tin đăng ký kinh doanh. Đó sẽ là toàn bộ các bước để doanh nghiệp cần làm cho quy trình này.

Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Thanh Trì

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị trợ giúp thực hiện thành lập văn phòng đại diện tại huyện Thanh Trì, hãy liên hệ với công ty Việt Luật. Chúng tôi có đầy đủ những yếu tố cần thiết để trải nhiệm của quý khách khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Lợi ích của dịch vụ.

– Dịch vụ đa dạng, phong phú: Đăng ký mở văn phòng đại diện chỉ là một trong số rất nhiều các gói dịch vụ đang được cung cấp tại Việt Luật. Với mảng pháp lý doanh nghiệp, chúng tôi hỗ trợ hầu hết những thủ tục quan trọng nhất và thiết yếu nhất, như thành lập công ty, thành lập hộ kinh doanh cá thể, tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp,… Ngoài ra, mảng kế toán – thuế tại công ty cũng được đáp ứng, với chất lượng rất tốt, do các chuyên viên trình độ cao phụ trách.

Chi phí hợp lý: Khách hàng chỉ bỏ ra chi phí ở mức rẻ và trung bình khi lựa chọn Việt Luật. Thông tin về giá được niêm yết công khai tại website: tuvanvietluat.com. Quý khách có thể truy cập để tham khảo cụ thể.

– Chế độ chăm sóc, hậu mãi tốt: Việt Luật không chỉ bên cạnh doanh nghiệp trong quá trình xử lý tình huống mà vẫn tiếp tục đồng hành với khách hàng khi đã hoàn thiện các công việc, bằng việc giới thiệu đến quý khách những văn bản pháp luật mới nhất, về các lĩnh vực kinh doanh, dân sự, lao động,… Ngoài ra, bất cứ sai sót trong quá trình cung ứng ảnh hưởng đến quý khách, Việt Luật sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm bằng tài sản.

Các công việc mà Việt Luật sẽ làm

– Soạn hồ sơ thành lập loại hình
– Nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ tại cơ quan nhà nước
– Tiếp nhận kết quả đăng ký mở văn phòng đại diện
– Chuẩn bị các thành phần khác sau thành lập

Chi phí dịch vụ của Việt Luật

* Sử dụng dịch vụ của Việt Luật, quý khách sẽ yên tâm không bị thu thêm bất cứ loại phụ phí nào, cũng như sau khi thanh lý hợp đồng, văn phòng đại diện sẽ có thể hoạt động ngay. Mức phí cho việc thành lập chi nhánh tại thành trì chỉ 1.000.000 đồng cho dịch vụ trọn gói

Trên đây là phần tư vấn quy trình thành lập văn phòng đại diện tại huyện Thanh Trì. Quý khách hàng quan tâm có những thắc mắc vui lòng liên hệ với Luật sư tư vấn của Việt Luật qua số điện thoại 0985989256.

Chia sẻ bài viết:
Trụ sở Hà Nội
Văn phòng Tp.HCM

HOTLINE 0968.29.33.66 LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ