Thành lập văn phòng đại diện công ty tại huyện Phúc Thọ

Thành lập văn phòng đại diện tại huyện Phúc Thọ :Tìm kiếm một địa điểm ngoài trung tâm để đáp ứng những yêu cầu mở rộng kinh doanh tại Hà Nội, doanh nghiệp có thể tìm đến khu vực huyện Phúc Thọ. Với địa thế tiếp giáp nhiều huyện, cũng như có mật độ dân cư ở mức trung bình, nơi đây phù hợp để khai thác sức tiêu thụ hàng hoá, dịch vụ.

Đặc biệt với số lượng doanh nghiệp tổ chức hoạt động tại huyện còn tương đối ít, việc xâm nhập và cạnh tranh sẽ tương đối dễ thở nếu xét với những khu vực thuộc nội thành. Mở ra công ty hay đặt những mô hình hoạt động con của công ty như văn phòng đại diện tại địa bàn đều là những ý tưởng không tồi nhằm tiến tới những mục tiêu doanh thu cao.

Nếu bạn đang cân nhắc thành lập văn phòng đại diện cho doanh nghiệp mình tại huyện Phúc Thọ, hãy đến ngay công ty Việt Luật để được hỗ trợ.

thanh-lap-van-phong-dai-dien-cong-ty-tai-huyen-phuc-tho

1. Lưu ý trước khi thành lập văn phòng đại diện tại huyện Phúc Thọ

Để bắt đầu thành lập văn phòng, cần chú ý những vấn đề được coi là cơ bản và thiết yếu cần biết về đối tượng nhằm thuận tiện cho những thủ tục sau này. Những lưu ý này có thể chỉ ra như:

– Khái niệm văn phòng đại diện: Pháp luật quy định có ba mô hình con của công ty gồm chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh. Mỗi loại hình mang một chức năng đặc trưng, đòi hỏi cái nhìn đúng của chủ sở hữu về từng đối tượng để thoả mãn đúng nhu cầu. Với văn phòng đại diện, về định nghĩa, đây là đơn vị trực thuộc của công ty, thực hiện chức năng đại diện theo uỷ quyền và trung thành với những lợi ích của doanh nghiệp.
– Kế hoạch triển khai thực hiện: để khai thác tối đa chức năng văn phòng, chủ sở hữu cần có lộ trình chi tiết chiến lược kinh doanh cho công ty tại huyện Phúc Thọ. Khảo sát, phân tích xu hướng khách hàng, tiếp theo đó là cân đối sản phẩm phù hợp với thị hiếu và cuối cùng là quảng cáo thu hút tiêu thụ là một định hướng cơ bản mà Việt Luật gợi ý đến doanh nghiệp.
– Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện: Một chú ý quan trọng khác mà chủ sở hữu nên lưu ý là các thông tin cần chuẩn bị trước khi thành lập. Theo đó, những thông tin về tên, địa điểm, nội dung hoạt động được yêu cầu tuân thủ theo những quy định của pháp luật. Cụ thể, tên văn phòng đại diện khi đặt cần kèm theo tên doanh nghiệp chính, cũng như phần tên riêng bao gồm các yếu tố từ bảng chữ cái tiếng Việt hoặc tiếng Anh, không có các ký tự đặc biệt; nơi đặt trụ sở phải có địa chỉ rõ ràng, tên đường, phố, số nhà,… không đặt tại chung cư hoặc tập thể; ngành nghề đăng ký chỉ trong giới hạn ngành nghề của công ty… Chấp hành đúng những điều này sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ thực hiện, cho ra kết quả nhanh chóng hơn.

2. Thủ tục thành lập văn phòng đại diện tại huyện Phúc Thọ

Quý khách đang có nhu cầu mở văn phòng đại diện tại huyện Phúc Thọ nhưng đang có khó khăn trong việc tiến hành, có thể đến với công ty Việt Luật để được tư vấn. Với đội ngũ luật sư trình độ chuyên môn cao, cùng kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm trong mảng pháp lý doanh nghiệp, chúng tôi cam kết quý khách sẽ rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Chi phí thấp, đáp ứng nhanh chóng là những điểm lợi của Việt Luật so với hàng ngàn các văn phòng luật sư khác tại Hà Nội.

+ Đối với thành lập văn phòng đại diện công ty, luật sư sẽ gặp gỡ quý khách và trao đổi về dự định cho đơn vị phụ thuộc này. Để đảm bảo tính chuẩn xác, trên cơ sở những thông tin tiếp nhận

Việt Luật sẽ chỉnh sửa phù hợp và soạn hồ sơ thành lập văn phòng, bao gồm:

– Thông báo thành lập văn phòng đại diện
– Quyết định thành lập văn phòng đại diện
– Biên bản họp thành lập văn phòng đại diện của Hội đồng thành viên, Hội đồng quản trị
– Quyết định bổ nhiệm trưởng văn phòng đại diện
– Bản sao một trong các giấy tờ nhân thân (Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực) có chứng thực của cá nhân này
– Giấy đề nghị bổ sung thông tin công ty
– Giấy uỷ quyền cho công ty Việt Luật thực hiện dịch vụ
– Các giấy tờ khác

  • Nơi nhận hồ sơ: Phòng đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội là nơi giải quyết hồ sơ.
  • Lệ phí nhà nước: cho quy trình này là 100.000 đồng.
  • Thời hạn xem xét và thông báo cấp phép: là 03 ngày làm việc.
Quý khách hàng sẽ được phía luật sư thay mặt đảm nhiệm công việc này. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được báo lại trong thời gian sớm nhất để đưa ra phương án khắc phục.
Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động văn phòng đại diện, Việt Luật sẽ liên hệ lại với khách hàng để nhận, đồng thời cung cấp thêm con dấu tròn và hoàn thành việc bổ sung đăng ký kinh doanh.
  • Toàn bộ cả ba giai đoạn sẽ có chi phí 1.800.000 đồng;
  • Thời gian trung bình 07 đến 10 ngày làm việc.
Trên đây là bài viết về thủ tục và những điều cần biết khi bắt đầu mở văn phòng đại diện doanh nghiệp tại huyện Phúc Thọ. Quý khách có bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ tư vấn Việt Luật 0985 989 256 hoặc  0965 999 345
Chia sẻ bài viết:
Trụ sở Hà Nội
Văn phòng Tp.HCM

HOTLINE 0968.29.33.66 LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ