You are here

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Thanh Trì

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Thanh Trì : Huyện Thanh Trì nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội không xa. Do đó, hoạt động kinh doanh thương mại tại địa bàn tương đối nhộn nhịp, khi yếu tố thị trường và con người vô cùng thuận lợi. Các doanh nghiệp thành lập tại huyện cũng tăng theo thời gian, cung cấp nhiều hàng hoá, dịch vụ cho khu vực và các tỉnh lân cận. Quá trình hoạt động có thể xuất hiện những thay đổi trong thông tin doanh nghiệp, cần thực hiện thông báo thay đổi. Để hỗ trợ khách hàng, Việt Luật có bài tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh các công ty tại huyện Thanh Trì.

thay-doi-dang-ky-kinh-doanh-huyen-thanh-tri

1. Nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được Sở kế hoạch đầu tư cấp cho doanh nghiệp gồm các nội dung: tên doanh nghiệp, trụ sở doanh nghiệp, vốn điều lệ, người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Những thông tin này khi thay phải có sự báo cáo kịp thời với cơ quan quản lý nhà nước về doanh nghiệp.
Ngoài ra, với những thông tin dưới đây, mặc dù không ghi nhận tại đăng ký kinh doanh, nhưng khi thay đổi vẫn cần làm thủ tục thông báo:
- Thay đổi Loại hình công ty
- Thay đổi Số điện thoại, email, website
- Thay đổi Tỷ lệ vốn góp của thành viên
- Thay đổi Ngành nghề kinh doanh
Thay đổi địa chỉ công ty cùng quận, khác quận
- Thay đổi 1 số vấn đề khác trên giấy phép kinh doanh
Sở dĩ những thông tin này cần có thông báo sau khi thay đổi vì đó là những căn cứ thay đổi cơ bản hoạt động doanh nghiệp, cũng như trách nhiệm của thành viên. Ví dụ như khi vốn góp của thành viên thay đổi, khả năng biểu quyết, thanh toán các nghĩa vụ trong trường hợp phá sản, giải thể sẽ thay đổi. Hoặc đối với số điện thoại, email, đây là những thông tin để liên hệ với công ty, cũng như liên quan đến kinh doanh, ghi nhận trên hoá đơn, quảng cáo,…

2. Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Thanh Trì

Khách hàng nếu gặp khó khăn trong thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Thanh Trì, hãy đến với công ty tư vấn Việt Luật để được tư vấn. Công ty sở hữu những luật sư, tư vấn viên được đào tạo với năng lực chuyên môn tốt, sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất về vấn đề tư vấn cũng như thủ tục hành chính.
Tương ứng với nội dung thay đổi, luật sư của chúng tôi sẽ phân tích các thông tin khách hàng cần lưu ý, đồng thời giúp khách hàng soạn hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh, với các giấy tờ:
- Thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh
- Biên bản họp công ty về thay đổi đăng ký kinh doanh
- Quyết định thay đổi đăng ký kinh doanh của chủ sở hữu
- Các giấy tờ khác liên quan nếu có
Tuỳ theo nội dung thay đổi, hồ sơ sẽ được Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội sẽ xem xét và trả kết quả trong thời hạn 3 đến 7 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ theo dõi tiến độ hồ sơ và nhận kết quả trong thời gian sớm nhất.
Sau giai đoạn làm thủ tục hồ sơ, các thủ tục sau khi thay đổi sẽ được Việt Luật đáp ứng trong thời gian sớm nhất. Ví dụ, với những khách hàng thay đổi trụ sở công ty khác quận/ huyện với trụ sở cũ, chúng tôi sẽ tiến hành khắc con dấu mới, công khai con dấu, chuyển hồ sơ thuế sang quận/ huyện mới… Chi phí cho toàn bộ dịch vụ gồm các bước trên chỉ từ 500.000 đồng/ hồ sơ. Chi tiết giá cho từng dịch vụ, khách hàng vui lòng truy cập website: tuvanvietluat.com.
Ngoài dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh, công ty Việt Luật còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác như thành lập doanh nghiệp, làm báo cáo tài chính, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu,… phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên, hãy liên lạc ngay với công ty.
Trên đây là phần tư vấn thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Thanh Trì. Quý khách có thắc mắc vui lòng liên hệ luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Việt Nam theo hotline 0935886996

Facebook comments