Giải thể công ty tại huyện Hoài Đức

Giải thể công ty tại huyện Hoài ĐứcTình hình hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay đang tương đối bị trì trệ từ những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid 19 gây ra việc giãn cách xã hội và hạn chế đi lại khiến hàng hóa bị giảm mức tiêu thụ, khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó về vấn đề thu hồi vốn và tối ưu lợi nhuận, đặc biệt cho các ngành du lịch cũng như vận tải, hàng không,… Mặc dù tình hình đã bớt phức tạp, cũng như gân như toàn bộ các ngành nghề đã được phép mở cửa trở lại, song không tránh khỏi những đơn vị buộc phải rời khỏi thị trường. Việc chấm dứt hoạt động theo cách này yêu cầu chủ sở hữu phải tiến hành trên cơ sở thủ tục giải thể. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu này, cũng như hiện đang đặt trụ sở tại huyện Hoài Đức, Hà Nội, hãy đến với công ty Việt Luật để sử dụng dịch vụ.

giai-the-cong-ty-tai-huyen-hoai-duc

1. Lý do khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tại công ty Việt Luật

Với chỉ vài phút tìm kiếm trên mạng internet, bạn sẽ có thể tìm ra hàng trăm công ty luật đang hoạt động trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Có thể thấy trong thời gian qua, thị trường dịch vụ pháp lý đang trở nên đông đúc hơn, khi số đơn vị lựa chọn ngành nghề này mọc lên với tần suất dày đặc. Số lượng lớn với ngành dịch vụ đôi khi là khó khăn cho khách hàng khi không biết được đâu là văn phòng thực sự phù hợp với điều kiện của mình. Vì điều này, công ty Việt Luật đã xuất hiện, mang đến giải pháp hỗ trợ tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi đến với Việt Luật là:

– Dịch vụ chất lượng, đa dạng: Công ty Việt Luật là tập hợp của các luật sư, chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn chất lượng, được đào tạo bài bàn, có kinh nghiệm tiếp xúc, phục vụ khách hàng. Với nền tảng đó, chúng tôi luôn hướng đến phục vụ quý khách hài lòng chuyên nghiệp nhất, với hầu hết các thủ tục từ thành lập công ty, mở văn phòng đại diện, chi nhánh, thay đổi địa điểm, cơ cấu vốn,… Đến với Việt Luật, khách hàng sẽ tìm ra lời giải cho hầu hết những câu hỏi của mình.

– Thời gian và chi phí hợp lý: Mọi công việc mà công ty cung cấp đều luôn được đẩy nhanh nhất, giúp khách hàng có thể triển khai kế hoạch sớm nhất khi đầy đủ những văn bản cấp phép. Không chỉ vậy, mức phí của công ty đưa ra cũng ở mức trung bình, rất dễ chịu, chấp nhận với khách hàng. Chi tiết về giá, vui lòng truy cập website: tuvanvietluat.com.

– Trách nhiệm và bảo hành dịch vụ: Với tất cả hành vi Việt Luật thực hiện, chúng tôi sẽ bảo hành và chịu trách nhiệm trọn đời. Đó là một ưu thế lớn mà chỉ khi lựa chọn những doanh nghiệp uy tín, khách hàng mới có thể nhận lại. Ngoài ra, nếu trong quá trình vận hành phát sinh vấn đề, quý khách cũng sẽ được tư vấn, cung cấp văn bản pháp luật đang có hiệu lực hoàn toàn miễn phí.

2. Thủ tục giải thể công ty tại huyện Hoài Đức

Đển với công ty Việt Luật, quý khách sẽ được hướng dẫn chuẩn bị các khâu cần thiết liên quan đển giải thể, cũng như được các luật sư, chuyên viên thay mặt thực hiện tại cơ quan nhà nước.
Theo quy định, với những công ty nhiều thành viên như công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên,… cần mở cuộc họp thống nhất phương án của các chủ sở hữu. Nếu đạt biểu quyết tán thành cao, doanh nghiệp bị giải thể. Sở dĩ có yêu cầu này mà không thể đơn phương từ một cá nhân hay tổ chức bởi khi đã bỏ vốn gây dựng doanh nghiệp, các thành viên đều có tiếng nói trong tất cả vấn đề, mà giải thể là một trong số này. Công ty Việt Luật sẽ hỗ trợ quý khách trong việc soạn ra Quyết định giải thể, biên bản họp để thông báo công khai.

Khi đã có quyết định này, khách hàng tuyệt đối không được tặng cho, cất giấu, tẩu tán, làm mất sự vẹn nguyên để đảm bảo quyền lợi được thanh toán đầy đủ tiền của các chủ nợ, lao động và cơ quan thuế. Chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng thống kê số liệu, tổng hợp số nợ đọng, thanh lý tài sản và đề xuất phương án trả nợ, cũng như phân chia nếu còn dư sau khi xử lý. Vì khối lượng giấy tờ xử lý lớn có thể gây mất nhiều thời gian nên cần có sự hợp tác và thông cảm từ phía khách hàng.

Sau các bước trên, giai đoạn cuối là xây dựng hồ sơ giải thể. Việt Luật sẽ hoàn chỉnh các thành phần và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền. Các giấy tờ gồm có:

– Thông báo giải thể doanh nghiệp
– Quyết định giải thể doanh nghiệp
– Biên bản họp công ty về giải thể doanh nghiệp
– Biên bản thanh lý nợ đã thanh toán
– Danh sách nợ đã trả
– Giấy phép đăng ký kinh doanh
– Thông báo chấm dứt hiệu lực dấu công ty
– Các giấy tờ khác

+ Thời gian chờ giải quyết là 05 ngày làm việc. Luật sư sẽ tiếp nhận ngay khi có kết quả và bàn giao đến quý khách, kết thúc dịch vụ.

Trên đây là phần tư vấn thủ tục giải thể doanh nghiệp tại huyện Hoài Đức. Khách hàng còn những điểm chưa rõ hoặc có đóng góp thêm cho bài viết, vui lòng gọi đến tổng đài pháp luật miễn phí để được tư vấn cụ thể.

Chia sẻ bài viết:
Trụ sở Hà Nội
Văn phòng Tp.HCM

HOTLINE 0968.29.33.66 LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ