You are here

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LÝ MIỄN PHÍ - 1900 6199

Tư vấn pháp luật đang là nhu cầu thiết thực với mỗi cá nhân, gia đình và là xu hướng của toàn xã hội hiện nay. Ở những nước phát triển thì mỗi cá nhân, gia đình đều có luật sư riêng của họ, điều đó chứng minh vai trò trợ giúp pháp luật trong cuộc sống, công việc .. là điều hết sức quan trọng. Tại Việt Nam do điều kiện kinh tế còn khó khăn, việc thuê riêng cho mình luật sư thì không phải ai cũng đủ khả năng thực hiện việc đó như chi phí cao, nguồn luật sư, chuyên viên tư vấn còn quá ít so nhu cầu xã hội.
Nhận thấy những nhu cầu thiết yếu về tư vấn pháp luật trong xã hội, mục đích mang đến những thông tin pháp lý chính xác giúp giải quyết vấn đề vướng mắc pháp lý mà mọi người đang gặp phải Nhanh Chóng và Tiết Kiệm tối đa Chi Phí,  với mọi đối tượng đó là cá nhân, doanh nghiệp, người giàu, hay nghèo... đều có thể tiếp cận và yêu cầu hỗ trợ pháp luật dễ dàng. Việt Luật đã mở kênh hỗ trợ pháp luật trực tuyến thông qua tổng đài điện thoại hoàn toàn miễn phí. Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí 1900 6199. ( Nhanh chóng - Tiện lợi - Tiết Kiệm- Ở bất cứ nơi đâu )
Trước hết quý khách có thể tìm hiểu về kênh tư vấn pháp luật trực tuyếnViệt Luật cung cấp như Công ty Việt Luật hoạt động như thế nào ? Những hình thức tư vấn pháp luật mà Việt Luật cung cấp? Những lĩnh vực, những nội dung tư vấn trực tiếp tới quý khách mà Việt Luật hỗ trợ ?

tong-dai-tu-van-luat-19006199

Việt Luật là một trong những đơn vị tiên phong và luôn đẫn đầu trong dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua điện thoại 1900.6199. Để được tư vấn luật trực tuyến miễn phí trên mọi lĩnh vực, quý khách hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và trên toàn quốc có thể liên hệ với chúng tôi ngay qua Hotline tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí: 1900.6199
Ngoài tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua hệ thống tổng đài, Việt Luật còn hiện đang cung cấp các dịch vụ pháp lý – hỗ trợ tư vấn pháp luật rất đa dạng. Quý khách có thể lựa chọn cách thức tư vấn phù hợp với yêu cầu của mình.

1. GIỚI THIỆU VỀ VIỆT LUẬT

Là một công ty Luật cung cấp dịch vụ pháp lý cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Hiện tại VIỆT LUẬT có 02 chi nhánh CHÍNH tại 02 miền: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh Và còn  hợp tác rất nhiều đơn vị hỗ trợ pháp lý tại các tỉnh thành.
– Địa chỉ của VIỆT LUẬT tại Hà Nội: Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng), Cầu Giấy, Hà Nội. [Chỉ đường]
– Số điện thoại tư vấn trực tuyến của VIỆT LUẬT: 1900.6199
– Số điện thoại yêu cầu dịch vụ – đặt lịch hẹn Luật sư của của VIỆT LUẬT tại Hà Nội: 02437 332 666
– Email yêu cầu dịch vụ: VIETLUAT126@GMAIL.COM
VIỆT LUẬT hiện đang cung cấp các dịch vụ pháp lý – hỗ trợ tư vấn pháp luật rất đa dạng. Quý khách hàng có thể lựa chọn cách thức tư vấn phù hợp với yêu cầu của mình.

2. CÁC HÌNH THỨC TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐA DẠNG CỦA VIỆT LUẬT:

a. Tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại 1900.6199
Với dịch vụ này, quý khách hàng không cần đi tìm, đến các văn phòng Luật sư. Chỉ cần một cuộc điện thoại là bạn đã có thể kết nối với Luật sư, trao đổi với Luật sư và xin ý kiến tư vấn một cách dễ dàng – tiện lợi – nhanh chóng.
Hiện tại với đội ngũ Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên pháp lý đông đảo, có kinh nghiệm và chuyên môn cao trực tư vấn từ 7h00 sáng đến 23h00 đêm, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của mọi quý khách hàng dù bạn đang ở đâu vào bất cứ khi nào!
Tổng đài Luật sư 1900.6199 hiện tại phục vụ tư vấn hầu hết các lĩnh vực pháp luật. Tuy nhiên, chúng tôi xin được phép từ chối tư vấn đối với một số những trường hợp như sau:
– Chống phá nhà nước, phỉ báng chính quyền
– Có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn hỗ trợ
– Các khách hàng trong tình trạng không tỉnh táo…
Để được sử dụng dịch vụ, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy điện thoại lên, gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 1900.6199. Các vấn đề pháp lý đang vướng mắc của bạn sẽ được đội ngũ Luật sư của chúng tôi giải quyết ngay lập tức!
Việt Luật khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại 1900.6199 vì các lý do sau:
– Luật sư có thể hỗ trợ – tư vấn cho nhiều người trong 01 ngày
– Quý khách không cần đi lại và chờ đợi, có thể sử dụng dịch vụ dù đang ở bất cứ nơi đâu ( Miễn có thiết bị phù hợp có thể kết nối tới tổng đài của chúng tôi )
– Quý khách có thể sử dụng dịch vụ pháp lý bất cứ lúc nào
– Đây là hình thức sử dụng tiện ích hỗ trợ pháp lý tiết kiệm nhất (Bạn chỉ cần chi trả cước điện thoại khi gọi đi theo quy định của nhà mạng mà không cần trả thêm bất cứ khoản phí tư vấn nào cho luật sư hay chuyên viên tư vấn của chúng tôi)

TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900.6199 – LUẬT SƯ CHO MỌI NHÀ!

b. Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng của VIỆT LUẬT.
Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!
Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!
Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính tùy theo yêu cầu sử dụng dụng dịch vụ từ phía quý khách.( Mỗi trường hợp khi làm việc và trao đổi cụ thể sẽ thống nhất về chi phí dịch vụ trực tiếp với khách hàng )
Trước khi qua văn phòng bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi qua cách thức sau:
+ Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: 02437 332 666 (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối và để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).
+ Đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi HOẶC thông qua tổng đài tư vấn
Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!
c. Tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.
Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.
Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được thống nhất trước khi tới làm việc cùng quý khách, tùy theo trường hợp cụ thể.
VIỆT LUẬT sẽ cử nhân viên qua trực tiếp địa chỉ khách hàng yêu cầu để phục vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý. Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp tại địa chỉ theo yêu cầu, bạn có thể đặt lịch hẹn với chúng tôi theo các cách thức sau:
+ Gọi đến số đặt lịch hẹn tư vấn của chúng tôi: 02437 332 666 (Lưu ý: Chúng tôi không tư vấn pháp luật trực tuyến qua số điện thoại này. Số điện thoại này chỉ kết nối và để tiếp nhận lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ).
+ Đặt lịch hẹn trên website của chúng tôi HOẶC thông qua tổng đài điện thoại
Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn xuống trực tiếp theo địa chỉ bạn cung cấp để tư vấn – hỗ trợ!

3. CÁC LĨNH VỰC VIỆT LUẬT PHỤC VỤ TƯ VẤN:

VIỆT LUẬT với đội ngũ Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn đông đảo, đa dạng về chuyên môn tự tin cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trên hầu hết mọi lĩnh vực pháp luật. Cụ thể bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực pháp luật sau:
  • Gọi 1900 6199 >>> Bấm phím 1: Gặp luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình
  • Gọi 1900 6199 >>> Bấm phím 2: Gặp luật sư tư vấn bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, y tế
  • Gọi 1900 6199 >>> Bấm phím 3: Gặp luật sư tư vấn giao thông
  • Gọi 1900 6199 >>> Bấm phím 4: Gặp luật sư tư vấn đất đai, sổ đỏ, nhà đất
  • Gọi 1900 6199 >>> Bấm phím 5: Gặp luật sư tư vấn doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, kế toán thuế, thành lập công ty
  • Gọi 1900 6199 >>> Bấm phím 6: Gặp luật sư tư vấn dân sự
  • Gọi 1900 6199 >>> Bấm phím 7: Gặp luật sư tư vấn hình sự
  • Gọi 1900 6199 >>> Bấm phím 8: Gặp luật sư tư vấn lao động, tiền lương
  • Gọi 1900 6199 >>> Bấm phím 9: Gặp chuyên gia tâm lý tư vấn tình cảm
  • Gọi 1900 6199 >>> Bấm phím 0: Đặt lịch hẹn tại văn phòng Việt Luật

4. LỜI KẾT

VIỆT LUẬT luôn phục vụ tư vấn theo trách nhiệm – đạo đức nghề nghiệp . Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ pháp lý do chúng tôi cung cấp.
– Lĩnh vực tư vấn đa dạng, thời gian tư vấn rộng khắp, hỗ trợ tư vấn theo nhiều hình thức khác nhau, đội ngũ Luật sư đông đảo, nhiệt tâm! VIỆT LUẬT luôn nỗ lực hết mình và tự tin sẽ đem đến cho toàn thể quý khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là các quý khách hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, và nhận nhiều ưu đãi về chi phí dịch vụ tốt nhất hiện nay.
– Mọi nhu cầu tư vấn – yêu cầu dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 
– Địa chỉ của VIỆT LUẬT tại Hà Nội: Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng), Cầu Giấy, Hà Nội. [Chỉ đường]
– Địa chỉ chi nhánh tại TPHCM: Số 491/1 Trường Chinh, Phường 14, Q. Tân Bình, TP.HCM.  [Chỉ đường]
– Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí của Việt Luật: 1900.6199
– Số điện thoại yêu cầu dịch vụ – đặt lịch hẹn Luật sư của VIỆT LUẬT: 02437 332 666
– Email yêu cầu dịch vụ: VIETLUAT126@GMAIL.COM
- Kết với với fanpage: Việt Luật

Hỗ trợ pháp lý

Mua bán xe máu cũ cần những giấy tờ hồ sơ gì. Thủ tục cụ thể ra sao. Làm lại hồ sơ như thế nào. 

Trung tâm tư vấn du học có cần con dấu không? Vậy khi hoạt động thì trung tâm tư vấn du học có cần con dấu hay không và phải đáp ứng được điều...

Trách nhiệm của người đại diện donah nghiệp theo pháp luật tại Việt Nam theo luật doanh nghiệp 2014 như thế nào?
 

06 ưu tiên dành cho doanh nghiệp sử dụng dưới 10 người lao động: Không phải đăng ký nội quy lao động, Được miễn thủ tục gửi thang lương, bảng...

Cơ cấu tổ chức công ty được quy định như thế nào? Từng loại hình doanh nghiệp theo quy định của luật doanh nghiệp 2014 tại Việt Nam
 

Trong quá trình nộp, tại một số hoàn cảnh, điều kiện nhất định, doanh nghiệp sẽ được phía cơ quan thuế hoàn thuế thu nhập doanh nghiệp. Vậy những...

Tuy nhiên, hiện nay có một số trường hợp doanh nghiệp không phải nộp báo cáo tài chính. Những trường hợp này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về...

Khi lựa chọn loại hình doanh nghiệp thì cần lưu ý những vấn đề gì? Việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp luôn là vấn đề đau đầu đối với chủ thể...

Một thủ tục bắt buộc với hầu hết các doanh nghiệp khi thành lập hiện nay là tạo tài khoản ngân hàng công ty. Quy định này được đặt ra nhằm hỗ trợ...

Cách đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân qua mạng cho người nộp thuế - Bất cứ cá nhân nào khi phát sinh thu nhập với định mức theo pháp luật quy...

Pages