Thay đổi địa chỉ công ty quận Đống Đa

Thay đổi địa chỉ kinh doanh Quận Đống Đa- Hà Nội bạn cần thay đổi trụ sở công ty, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất

thay-doi-dia-chi-cong-ty-quan-dong-da
Thay đổi địa chỉ công ty tại Quận Đống Đa

Lựa chọn địa điểm kinh doanh quý khách cần lưu ý những gì?

Vị trí kinh doanh là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong doanh nghiệp, từ hiệu quả kinh doanh đến sự phát triển lâu dài và khả năng mở rộng cửa hàng đều có thể bị tác động nếu doanh nghiệp chọn một vị trí kinh doanh không tốt. Vì thế nếu phải bỏ ra khoản chi phí tương đối cao để có được vị trí kinh doanh thuận lợi thì rất nhiều doanh nghiệp chọn như vậy. Vậy để có được một vị trí đắc địa để kinh doanh cần những lưu ý những gì?
 • Xác định đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến
 • Khách hàng là nhân tố nhằm quyết định đến doanh số bán hàng của doanh nghiệp, vì vậy khi có tìm một vị trí để kinh doanh, doanh nghiệp cần phải xác định được mục tiêu khách hàng của mình.
 • Xác định năng lực tài chính của doanh nghiệp
 • Doanh nghiệp cần xác định được chi phí cố định này là bao nhiêu sau đó xác định vị trí thuê phù hợp với mức tài chính của doanh nghiệp. Thời gian để doanh nghiệp bỏ ra tìm một địa điểm kinh doanh là khá nhiều, vậy nên nếu tìm địa điểm không phù hợp sẽ khiến doanh nghiệp vừa mất thời gian, công sức và tiền bạc tuy nhiên không đem lại hiệu quả gì.
Các yếu tố khác:
 • Vị trí: doanh nghiệp nên chọn những vị trí nổi bật, dễ tiếp cận và có thể thu hút khách hàng. Những đường lớn, góc giao lộ là vị trí lý tưởng và hay được các doanh nghiệp chọn làm địa chỉ. Đối với địa chỉ kinh doanh, doanh nghiệp nên lưu ý về chiều rộng của vị trí, hay khoảng chống để xe cho khách,…
 • Giao thông: Giao thông xung quanh vị trí có đông đúc không? Đường phố có thuận tiện lưu thông không? Để tốt nhất cho việc kinh doanh thì doanh nghiệp nên chọn những đường 2 chiều, đông đúc, giao thông thuận lợi để tạo điều kiện tốt nhất cho việc kinh doanh.
 • Đối thủ cạnh tranh: Khách hàng thường có xu hướng tìm đến những cung đường sầm uất vì thế việc doanh nghiệp của bạn giúp bạn tăng doanh thu.
 • An ninh: khu vực đặt địa chỉ kinh doanh cần đảm bảo an toàn không những cho doanh nghiệp của mình mà còn cho cả khách hàng.

Thủ tục thay đổi địa chỉ kinh doanh Quận Đống Đa

Thay đổi địa chỉ công ty theo ý nghĩ đơn giản chỉ là chúng ta thay đổi địa điểm đặt trụ sở của công ty, và mọi hoạt động kinh doanh của công ty vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên thay đổi địa chỉ công ty lại khiến doanh nghiệp phải thực hiện rất nhiều thủ tục. Điều này trong nhiều trường hợp sẽ gây cản trở cho doanh nghiệp rất nhiều.
+ Đối với những công ty thay đổi địa chỉ khác quận, huyện hoặc tỉnh, quý công ty sẽ phải hoàn tất thủ tục với cơ quan thuế đang quản lý doanh nghiệp để tiến hành thủ tục chốt thuế tại địa chỉ cũng và xin công văn chuyển địa điểm công ty sang quận, tỉnh khác. Sau đó công ty sẽ tiến hành thay đổi đăng ký kinh doanh với nội dung thay đổi địa chỉ. Về hồ sơ quý công ty sẽ phải chuẩn bị khi cần thay đổi địa chỉ công ty:
 • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh
 • Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu của thành viên, cổ đông, chủ sở hữu doanh nghiệp bản sao
 • Quyết định và bản sao hợp lệ biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần và của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh;
 • Quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
 • Giấy ủy quyền cho công ty Việt Luật thực hiện
Trên đây là thủ tục hồ sơ thay đổi địa chỉ kinh doanh công ty tại Quận Đống Đa mà Việt Luật tư vấn cho quý công ty. Để biết thêm chi tiết về giá và thời gian cung ứng, cũng như về dịch vụ khác của Tư vấn Việt Luật, vui lòng liên hệ qua: 0965 999 345 hoặc truy cập email: congtyvietluathanoi@gmail.com
Chia sẻ bài viết:
Trụ sở Hà Nội
Văn phòng Tp.HCM

HOTLINE 0968.29.33.66 LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ