Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm ở đâu?

Thương hiệu là một tài sản vô hình lớn nhất của mọi doanh nghiệp, Đăng ký tên thương hiệu là điều kiện vô cùng cần thiết giúp doanh nghiệp được pháp luật bảo hộ một cách hợp pháp về luật Sở hữu trí tuệ, luật doanh nghiệp hiện hành. Tuy nhiên, trên thực tế các doanh nghiệp mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ để thực hiện việc Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm để bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng và doanh nghiệp. Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên nghiệp thường xuyên cung cấp dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm cho khách hàng ở trên khắp cả nước và đã giành được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng.

dang-ky-nhan-hieu-san-pham-o-dau

1. Lý do khách hàng sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm của Việt Luật ?

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tư vấn pháp luật Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ pháp lý liên quan đến thủ tục Đăng ký nhãn hiệu, đăng ký thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ, nhượng quyền thương hiệu, đăng ký nhãn hiệu độc quyền và đã đạt được những kết quả nhất định. Trong thời gian qua Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi đã đem đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm của mình những ưu đãi hợp lý.

Khi sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu của Công ty tư vấn Việt Luật khách hàng còn được sử dụng một dịch vụ hoàn toàn chất lượng với nhiều ưu đãi, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng không phải bỏ ra một khoản chi phí quá lớn để được sử dụng một dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm mà bạn cho rằng chất lượng.
Thời gian cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác nhằm giúp khách hàng có thể đảm bảo được đầy đủ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, Công ty tư vấn Việt Luật của chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng trong việc thực hiện các quy định của pháp luật trên thực tế nhằm giúp doanh nghiệp có thể hạn chế được những rủi ro pháp lý có thể xảy ra. Chính vì vậy, trong thời gian qua khách hàng rất yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm của Công ty tư vấn Việt Luật.

2. Nội dung dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm

  • Công ty tư vấn Việt Luật sau khi giao kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và  tra cứu nhãn hiệu dựa trên thông tin mà khách hàng cung cấp.
  • Gửi nhãn hiệu của khách hàng lên Cục sở hữu trí tuệ để tra cứu khả năng được bảo hộ.
  • Tư vấn cho khách hàng những vấn đề cần sửa đổi, bổ sung đối với nhãn hiệu khi nhãn hiệu của khách hàng không có khả năng bảo hộ hoặc khả năng bảo hộ thấp.
  • Đại diện cho khách hàng soạn một bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hoàn chỉnh.
  • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ đã soạn tại Cục sở hữu trí tuệ
  • Thay mặt khách hàng trong trường hợp có khiếu nại về việc đăng ký nhãn hiệu (nếu có);
  • Đại diện cho khách hàng tiến hành các thủ tục pháp lý có liên quan đến việc sửa đổi tờ khai đăng ký nhãn hiệu hoặc văn bằng bảo hộ;
  • Tư vấn cho khách hàng trong việc thực hiện các quyền của mình đối với nhãn hiệu theo quy định của pháp luật;
  • Tư vấn cho khách hàng các vấn đề khác mà khách hàng yêu cầu;

3. Những ưu điểm mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ tư vấn Đăng ký nhãn hiệu của Công ty tư vấn Việt Luật ?

– Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng trên khắp cả nước Công ty tư vấn Việt Luật là nơi đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ hợp lý nhằm giúp khách hàng có được một dịch vụ tốt với giá thành RẺ, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho khách hàng.

– Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tư vấn pháp luật, năng động, sáng tạo và nhiệt tình trong việc cung cấp cho khách hàng các giải đáp, thông tin và đưa ra những lời khuyên đúng đắn, chính xác, hiệu quả nhằm đem lại cho khách hàng những hiểu biết về quy định của pháp luật.

– Thời lượng cung cấp dịch vụ hợp lý: Công ty tư vấn Việt Luật luôn giúp khách hàng giải đáp mọi thông tin và thắc mắc mà bạn đang gặp phải trên cơ sở các quy định pháp luật. Với khả năng cung cấp dịch vụ 24/7 chúng tôi có thể giúp khách hàng tìm ra hướng giải quyết cho mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

4. Khách hàng có thể lựa chọn Đăng ký nhãn hiệu ở đâu cho sản phẩm của mình ?

● Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm tại Hà Nội.
– Khách hàng đang ở Hà Nội thì bạn có thể Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm ở Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam
● Địa chỉ : 386 Đường Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
● Điện thoại: 04.38583069 – 04.38585157
● Fax: 04.38588449 – 04.38584002
● Email: noip@fpt.vn
● Website: http://www.noip.gov.  vn

● Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm tại TP. Hồ Chí Minh
Khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh có thể đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại
● 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
● Điện thoại: (08) 3920 8483 – 3920 8485
● Fax: (08) 3920 8486

● Địa chỉ đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Đà Nẵng
Còn với những khách hàng ở Đà Nẵng hoặc các khu vực lân cận có thể đăng ký tại
● 26 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
● Điện thoại: 0511.3889955
● Fax : (0511) 3889977

5. Làm thế nào để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu của Công ty tư vấn Việt Luật ?

● Bước 1: Bấm phím 19006199.
● Bước 2: Nêu thắc mắc của bạn để được làm việc với luật sư
● Địa chỉ trụ sở :  Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng),  Cầu Giấy, Hà Nội.
● Email : congtyvietluathanoi@gmail.com

Chia sẻ bài viết:
Trụ sở Hà Nội
Văn phòng Tp.HCM

HOTLINE 0968.29.33.66 LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ