You are here

Giấy phép thành lập công ty

    Công ty Việt Luật chuyên tư vấn & hỗ trợ làm dịch vụ giấy phép công ty giá cả HỢP LÝ  thủ tục NHANH GỌN, uy tín và chuyên nghiệp với thời gian là 7 ngày làm quý khách sẽ nhận giấy phép đăng ký kinh doanh và mã số thuế ( Đồng thời là mã số doanh nghiệp ). Quý khách sẽ yên tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ giấy phép công ty tại Việt luật. Với phương châm vì lợi ích khách hàng, Việt luật hy vọng là điểm tựa pháp lý vững chắc của khách hàng.

1. Quy trình cấp giấy phép công ty năm 2018 gồm :

 Ký kết hợp đồng với khách hàng------> Soạn thảo hồ sơ ------> Nộp hồ sơ tại sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội và Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành phố ------> Giao giấy phép khách hàng.

quy-trinh-xin-cap-giay-phep-kinh-doanh

2 . Nội dung dịch vụ cấp giấy phép công ty như sau :

   Việt Luật sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp về giấy phép công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh trong và ngoài nước từ các luật sư, tư vấn nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn sẵn sàng giải đáp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do Việt Luật thực hiện.
Đến với Việt Luật quý khách “ KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI
Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

- TP.Hà Nội liên hệ: 0965999345 Ms.Liên (Email: congtyvietluathanoi@gmail.com)
- TP. HCM liên hệ: 0909.608.102 Mr.Chính để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhằm đưa ra dịch vụ xin cấp giấy phép  uy tín – giá ưu đãi nhất.

 

 

Facebook comments