Thành lập chi nhánh công ty tại huyện Thạch Thất

Thành lập chi nhánh công ty tại huyện Thạch Thất :Khi tiềm lực tài chính của một công ty bắt đầu lớn mạnh, nhu cầu mở rộng hoạt động sẽ phát sinh, nhằm tiếp tục cạnh tranh và phát triển quy mô so với hiện tại. Mở rộng từ chính trụ sở là một phương án, song lại được ít chủ sở hữu lựa chọn, bởi những lý do như cơ sở vật chất không cho phép, cũng như chỉ khó vươn ra khỏi phạm vi khu vực.

Thay vào đó, việc lập ra những đơn vị phụ thuộc như chi nhánh hoặc văn phòng đại diện sẽ được ưu tiên hơn, do khả năng quảng bá hình ảnh, mở rộng thị trường sẽ dễ dàng và có hiệu quả hơn rất nhiều. Trên khắp các tỉnh thành của cả nước, đặc biệt tại Hà Nội, những chi nhánh của công ty được mọc lên liên tục, cho thấy sự hiệu quả của mô hình này.

Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập công ty, trên địa bàn huyện Thạch Thất, Hà Nội, hãy đến với Việt Luật trong thời gian sớm nhất để có được những tư vấn tốt nhất.

thanh-lap-chi-nhanh-cong-ty-tai-huyen-thach-that

Lợi ích khi thành lập chi nhánh công ty tại Thạch Thất

– Chi nhánh hay công ty đều là những đối tượng được thành lập để phục vụ mong muốn kinh doanh của chủ sở hữu. Và để thực hiện hóa điều này, tìm ra địa điểm để hoạt động là điều quan trọng bậc nhất. Thị trường, nhân công, sự cạnh tranh,… là những yếu tố quyết định thành bại của bất cứ doanh nghiệp nào.
– Hà Nội cung cấp đủ những cơ sở để giúp chi nhánh, công ty đạt được những hiệu quả kinh doanh đáng mơ ước. Dân cư đông đúc là tiền đề cho việc tiêu thụ thuận lợi, đồng thời là lời giải thỏa đáng vấn đề lao động. Cùng với đó, hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại, liên tục được nâng cấp, cải thiện sẽ giúp vấn đề cung ứng hàng hoá, dịch vụ không gặp trở ngại. Tuy nhiên, sự cạnh tranh sẽ là vấn đề khó khăn, khi đã và đang có nhiều công ty đặt trụ sở tại Hà Nội, đòi hỏi chi nhánh của khách hàng cần những chiến lược riêng để dành lấy thị phần.
– Nếu khách hàng vẫn muốn thành lập chi nhánh tại Hà Nội nhưng muốn áp lực cạnh tranh giảm bớt, hãy cân nhắc đến khu vực xa trung tâm như quận Thạch Thất. Ở đó vẫn đầy đủ những ưu điểm chung tại trung tâm, tuy nhiên mới chỉ bắt đầu được thu hút đầu tư, nên số lượng doanh nghiệp ít. Thời điểm hiện tại sẽ là cơ hội vàng cho việc thành lập chi nhánh tại huyện, trước khi sự chật chội trong môi trường kinh doanh tăng dần.

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty tại huyện Thạch Thất

Để có thể mở chi nhánh, doanh nghiệp cần tuân thủ các bước thành lập theo thủ tục pháp luật quy định, trong các văn bản như Luật doanh nghiệp 2020, Nghị định 78/2015/NĐ – CP, Thông tư 02/2015/TT – BKHĐT,…

Các quy định hiện nay đã mang tính rút gọn, tạo điều kiện thuận lợi để việc đầu tư phát triển được dễ dàng hơn, song để thực hiện trôi chảy là việc không hề đơn giản cho các công ty. Do đó, tìm đến những trung tâm cung cấp dịch vụ pháp lý như công ty Việt Luật được nhiều chủ sở hữu lựa chọn. Chúng tôi đảm bảo cung cách phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cao và chi phí tiết kiệm, phù hợp với mọi khách hàng.

Toàn bộ các công việc liên quan đến dịch vụ đều được các luật sư, chuyên viên của Việt Luật hỗ trợ, đảm nhiệm, từ khâu chuẩn bị hồ sơ, nộp và nhận kết quả.

Hồ sơ thành lập chi nhánh công ty tại Huyện Thạch Thất

Thành lập chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn, hồ sơ bao gồm

  • Thông báo thành lập chi nhánh
  • Quyết định thành lập chi nhánh công ty trách nhiệm hữu hạn
  • Biên bản họp thành lập chi nhánh của Hội đồng thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên
  • Bản sao văn bản bổ nhiệm cá nhân đứng đầu chi nhánh
  • Bản sao chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu của cá nhân được bổ nhiệm
  • Văn bản uỷ quyền thực hiện thành lập chi nhánh cho công ty Việt Luật

Thành lập chi nhánh công ty cổ phần, hồ sơ bao gồm

Thông báo thành lập chi nhánh
Quyết định thành lập chi nhánh cổ phần
Biên bản họp thành lập chi nhánh của Hội đồng quản trị
Điều lệ công ty
Văn bản bổ nhiệm cá nhân đứng đầu chi nhánh
Bản sao chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu của cá nhân được bổ nhiệm

Văn bản uỷ quyền thực hiện thành lập chi nhánh cho công ty Việt Luật

Hồ sơ được luật sư thay mặt khách hàng nộp tại Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội theo hình thức nộp hồ sơ trực tuyến. Sau thời gian này, nếu hồ sơ hợp lệ, quý khách sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh. Trường hợp hồ sơ cần sửa đổi, công ty sẽ thông báo đến khách hàng để có phương án hiệu chỉnh phù hợp.

Dịch vụ của Việt Luật kéo dài từ 03 đến 10 ngày làm việc. Chi phí khách hàng chi trả chỉ từ 500.000 đồng. Sau dịch vụ, chúng tôi vẫn hỗ trợ giải đáp thắc mắc, cũng như đáp ứng các yêu cầu thực hiện công việc theo yêu cầu.

Trên đây là bài tư vấn thủ tục thành lập chi nhánh công ty/doanh nghiệp tại huyện Thạch Thất của công ty Việt Luật cung cấp tới khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ nhiều thủ tục khác tại huyện này như:

Chia sẻ bài viết:
Trụ sở Hà Nội
Văn phòng Tp.HCM

HOTLINE 0968.29.33.66 LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ