Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp giá rẻ nhất tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh Chỉ với 200.000 VNĐ. Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói từ A-Z không cần phải làm bất kì 1 công việc nào khác. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc, tiến hành mọi công việc có liên quan đến việc thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp của khách hàng.

dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-gia-re

Chi phí dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói.

Đối với khách hàng thành lập công ty tại Việt Luật sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi bất ngờ chỉ với 1.200.000 VNĐ cho dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Có thể nói đây là 1 dịch vụ thành lập công ty giá rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay. Các nội dung Việt Luật mang tới cho khách hàng như sau:

Phí dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Việt Luật: 200.000 VNĐ

  • Tư vấn các vấn đề về điều kiện về loại hình doanh nghiệp, tên công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh công ty,..vv
  • Tra cứu tên doanh nghiệp hợp lệ
  • Soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp
  • Hỗ trợ gửi yêu cầu khắc dấu công ty

Phí nhà nước và các khoản phí liên quan: 1.000.000 VNĐ

  • Lệ phí công bố thông tin doanh nghiệp sau khi thành lập lên cổng thông tin điện tử Quốc Gia là 100.000 đ
  • Phí khắc dấu và thông báo mẫu dấu 500.000 đ
  • Phí Hỗ trợ khách hàng lấy kết quả và gửi tận tay khách hàng: 400.000 đ

Bạn cần chuẩn bị gì để thành lập công ty giá rẻ

Để thành lập công ty cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ xác minh theo quy định. Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cụ thể dưới đây để quá trình thành lập doanh nghiệp được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Chuẩn bị bản sao y công chứng của Căn cước công dân/ chứng minh thư/ Hộ Chiếu còn hạn không quá 3 tháng của tất cả các thành viên tham gia góp vốn/ cổ đông công ty. Nếu quý khách hàng thấy bất tiện có thể mang bản gốc tới Việt Luật nhờ chuyên viên công chứng giúp.

Chuẩn bị địa chỉ để đặt trụ sở công ty. Không được đặt địa chỉ trụ sở công ty tại Chung cư, nhà tập thể. Nếu khách hàng còn chưa nắm rõ cách thức chọn địa chỉ đặt trụ sở công ty thì có thể tham khảo thêm tại bài viết: Cách chọn địa chỉ trụ sở công ty.

Chuẩn bị từ 1-3 tên công ty dự phòng khi trùng lặp. Để chọn được tên chính xác quý khách hàng nên liên hệ với chuyên viên của Việt Luật để được chuyên viên tư vấn và tra cứu cho bạn các tên doanh nghiệp có tỷ lệ đặt thành công cao nhất. Như vậy sẽ rút ngắn thời gian đăng ký doanh nghiệp của bạn.

Đăng ký ngành nghề kinh doanh cụ thể. Đối với ngành nghề kinh doanh quý khách hàng nên chọn toàn bộ các ngành nghề gần giống với ngành nghề kinh doanh chính để phục vụ hoạt động doanh nghiệp. Trừ các ngành nghề kinh doanh có điều kiện hoặc các ngành nghề đặc thù,…

Dự tính mức vốn điều lệ công ty định đăng ký là bao nhiêu. Để biết đặt bao nhiêu vốn điều lệ công ty là phù hợp thì bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên viên của Việt Luật. Các bạn sẽ tư vấn hỗ trợ tư vấn quý khách đăng ký mức vốn sát với tình thực tế của doanh nghiệp nhất.

Lựa chọn người đại diện pháp luật phù hợp.

Quy trình thủ tục thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành phố khác

Bước 1: Việt Luật tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định

Việt Luật sẽ nhận đầy đủ thông tin giấy tờ từ quý khách hàng sau đó tư vấn các thông tin liên quan đến doanh nghiệp như cách đặt tên, lựa chọn loại hình, đăng ký vốn điều lệ,..vv

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho khách hàng và nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.

Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng soạn thảo đầy đủ các hồ sơ liên quan đến quá trình đăng ký doanh nghiệp theo đúng quy định của nhà nước ban hành. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Việt Luật sẽ tiến hành nộp hồ sơ online.

Bước 3: Sau 03 ngày làm việc phòng đăng ký kinh doanh trả kết quả Việt Luật sẽ nhận kết quả

Trong thời gian 03 ngày kiểm tra hồ sơ nếu hồ sơ hợp lệ phòng đăng ký kinh doanh sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp. Nếu hồ sơ cần bồ sung thông tin phòng kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư sẽ thông báo cho doanh nghiệp để bổ sung thông tin.

Bước 4: Làm công bố, bố cáo thông tin doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Sau khi nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ công bố thông tin doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Bước 5: Trả kết quả tận tay khách hàng và tư vấn các công việc khách hàng cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp.

Sau khi có đẩy đủ kết quả Việt Luật sẽ chuyển tận tay khách hàng giấy đăng ký kinh doanh +  con dấu công ty và các giấy tờ hồ sơ cần thiết. Việt Luật sẽ tư vấn đầy đủ các thông tin cơ bản cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp nắm bắt được các thủ tục các công việc cần làm sau khi mở công ty.

Thời gian thành lập công ty trọn gói

Thời gian tiến hành dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Việt Luật là 03 – 05 ngày làm việc là khách hàng nhận được kết quả.

Những lý do nên thành lập công ty giá rẻ tại Việt Luật

Dịch vụ mở công ty trọn gói tại Hà Nội của Việt Luật được rất nhiều các doanh nghiệp, nhà đầu tư kinh doanh tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, uy tín nhất.

Chỉ với chi phí dịch vụ thành lập công trọn gói là 1.200.000 VNĐ Bao gồm tất cả các phí lệ phí nhà nước và phí dịch vụ của chúng tôi. Việt Luật cam kết mang tới khách hàng những giá trị thiết thực nhất.

Quý khách hàng sẽ nhận được sư tư vấn chuyên môn của các chuyên viên Luật sư giàu kinh nghiệm. Mang lại cho quý khách hàng những thông tin bổ ích nhằm sử dụng trong hoạt động thành lập công ty 1 cách thuận lợi và đẩy mạnh doanh nghiệp của quý khách hàng phát triển 1 cách tốt nhất.

Thời gian tiến hành dịch vụ nhanh chóng chỉ từ 03 – 05 ngày làm việc là khách hàng đã sở hữu giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu công ty.

Khách hàng có thể thành lập công ty trực tiếp ngồi tại nhà, văn phòng hoặc nơi làm việc mà không cần tới văn phòng của Việt Luật. Chúng tôi áp dụng hình thức trao đổi qua điện tử thông qua máy tính, điện thoại, email, zalo,… Giúp quý khách không mất công đi lại nhiều lần.

Những việc cần làm sau khi thành lập công ty

Những công việc sau thành lập là những công việc vô cùng quan trọng quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể sau khi thành lập.

Mở tài khoản ngân hàng của công ty.

Mỗi công ty sau khi thành lập đều cần mở 1 tài khoản ngân hàng để hoạt động kinh doanh, buôn bán và tiến hành nộp thuế cho cơ quan nhà nước. Doanh nghiệp có thể mở bất kỳ ngân hàng nào gần với trụ sở chính của công ty để tiện cho việc đi lại làm các giấy tờ hồ sơ được thuận lợi. Sau khi mở tài khoản ngân hàng cần thông báo tài khoản ngân hàng tới cơ quan thuế để cơ quan thuế. Để tiết kiệm thời gian và rút ngắn các thủ tục liên quan đến nộp thuế quý khách hàng có thể tích hợp nộp thuế điện tử online bằng cách đăng ký nộp thuế điện tử qua tài khoản ngân hàng. Để nắm rõ hơn chi tiết về bài viết này Việt Luật xin mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách đăng ký nộp thuế điện tử qua tài khoản ngân hàng.

Mua chữ ký số và nộp tờ khải thuế điện tử

Chữ ký số là thiết bị cần thiết dạng usb dùng để kê khai thuế, đóng thuế, kê khai bảo hiểm, xuất hóa đơn điện tử hoặc ký kết hợp đồng nếu cần. Doanh nghiệp khi thành lập tại Việt Luật sẽ được ưu đãi mua chữ ký số Newtel-CA giá ưu đãi chỉ 1.5 Triệu đồng. Thời gian tiến hành chữ ký số là 1 giờ.  Sau khi gen chữ ký số xong Việt Luật sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký tài khoản kê khai thuế điện tử và đẩy tờ khai môn bài năm đầu tiên cho khách hàng.

Treo biển hiệu công ty

Bắt buộc doanh nghiệp phải treo biển hiệu công ty tại Trụ sở để xác định doanh nghiệp có hoạt động tại địa chỉ đã đăng ký. Doanh nghiệp có thể làm biển to, biển nhỏ kích cỡ khác nhau. Ưu đãi đối với khách hàng thành lập công ty tại Hà Nội Việt Luật sẽ hỗ trợ làm biển công ty bằng chất liệu mica chất lượng cao.

Phát hành hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử là cần thiết đối với doanh nghiệp chính vì vậy doanh nghiệp nên phát hành hóa đơn điện tử để khi cần xuất hóa đơn giá trị gia tăng quý khách hàng có thể xuất hóa đơn nhanh nhất gọn nhẹ nhất.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ phát hành hóa đơn của Việt Luật trong bài viết : Các bước phát hành hóa đơn điện tử cho công ty mới thành lập

Chia sẻ bài viết:
Trụ sở Hà Nội
Văn phòng Tp.HCM

HOTLINE 0968.29.33.66 LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ