You are here

Thành lập công ty may mặc

Hiện nay nhu cầu về thời trang đang có những sự thay đổi, hiện nay nhiều hãng thời trang ra đời và đang không ngừng làm mưa làm gió trên thị trường. Tuy nhiên làm sao để kinh doanh một cách hợp pháp thì các nhà đầu tư vào lĩnh vực này vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp đầy đủ. Vậy các bạn có thể đến với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất và nhanh chóng bắt tay vào kinh doanh. Việt luật luôn tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc thực hiện các dịch vụ về doanh nghiệp đặc biệt là việc tiến hành thủ tục thành lập công ty may mặc một cách nhanh chóng và tạo sự tin cậy với phía khách hàng.
Những vấn đề khách hàng cần chuẩn bị để thành lập công ty may mặc:
- Rất đơn giản, khi thành lập công ty may mặc tại Việt Luật quý khách chỉ cần cung cấp bản sao chứng thực chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của tất cả các thành viên của công ty.
- Cung cấp các thông tin cơ bản đến công ty như: lựa chọn loại hình doanh nghiệp, lựa chọn tên công ty của khách hàng, ngành nghề mà khách hàng dự định kinh doanh, trụ sở thành lập công ty,… Các thông tin và giấy tờ khác sẽ do chúng tôi cung cấp và tư vấn.
thanh-lap-cong-ty-may

Tư vấn theo yêu cầu của khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty may mặc:

- Tư vấn về hồ sơ thành lập công ty:
 Hồ sơ thành lập công ty kinh doanh may mặc bao gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
  • Dự thảo Điều lệ công ty;
  • Bản sao chứng thực CMND của cổ đông/thành viên là cá nhân hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Quyết định thành lập của cổ đông/ thành viên là tổ chức.
  • Danh sách thành viên/cổ đông sáng lập;

- Tư vấn về các ngành nghề liên quan tới may mặc
- Tư vấn về tên công ty: Chuyên viên của Việt luật sẽ tư vấn để khách hàng được lựa chọn tên theo ý thích và đúng theo quy định.
- Tư vấn về người đại diện theo pháp luật
- Tư vấn lựa chọn trụ sở chính
- Tư vấn lựa chọn loại hình công ty:

Nếu khách hàng chưa xác định rõ loại hình công ty mà mình muốn thành lập thì chúng tôi sẽ phân tích cụ thể các ưu, nhược điểm của từng loại hình công ty và căn cứ vào nguyện vọng, mục đích kinh doanh hay số thành viên tham gia có thể lựa chọn một trong 5 loại hình doanh nghiệp :
+ Công ty hợp danh: có 2 chủ sở hữu trở lên và lấy tên là công ty hợp danh
+ Công ty TNHH 1 thành viên : do 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức làm chủ sở hữu.
+ Công ty TNHH 2 thành viên: có từ 2 – 50 cá nhân hoặc tổ chức cùng góp vốn thành lập.
+ Công ty cổ phần: có từ 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên cùng góp vồn thành lập.
+  Doanh nghiệp tư nhân: do 1 các nhân làm chủ sở hữu.
Nếu khách hàng có yêu cầu Việt Luật sẵn sàng tư vấn cụ thể về các vấn đề khác liên quan đến việc thành lập công ty may mặc.
Các bước Việt luật thực hiện đăng ký doanh nghiệp may mặc
Bước 1: Ký hợp đồng dịch vụ
Bước 2: Soạn hồ sơ và đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ đến Sở kế hoạch và đầu tư.
Bước 3: Nhận kết quả và thông báo cho khách hàng
Bước 4: Tiến hành các thủ tục khắc dấu và đăng ký con dấu. Sau khi có kết quả của con dấu thì tiến hành công bố thông tin công ty lên cổng thông tin điện tử quốc gia.
Bước 5: Tiến hành thủ tục sau thành lập nếu khách hàng có nhu cầu:
- Kê khai các loại thuế, lệ phí.
- In và phát hành hóa đơn.
- Mở tài khoản ngân hàng
- Tặng biển công ty cho khách hàng.
Chi phí thành lập công ty may mặc:

- Gói cơ bản thành lập công ty : 1.500.000 VNĐ bao gồm có giấy phép đăng ký thành lập doanh nghiệp, con dấu , biển công ty và các giấy tờ liên quan khác.
- Các gói dịch vụ khác sẽ ứng tới từng đối tượng khách hàng cụ thể, quý khách hàng tiếp cận thông tin qua bảng giá dịch vụ hoặc gọi điện tới số 0965 999 345 để được tư vấn trực tiếp và cụ thể. 

Một vài nét giới thiệu về Việt luật:
- Công ty tư vấn Việt Luật đã thành lập và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực doanh nghiệp, công ty chúng tôi có nhiều Luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm đã hỗ trợ tư vấn và thực hiện thành công các thủ tục cho rất nhiều khách hàng và luôn nhận được phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ
- Chúng tôi luôn hỗ trợ và đồng hành với quý khách hàng khi có bất kỳ các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp, các dịch vụ luôn được ưu tiên thực hiện nhanh và chính xác nhất.
- Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc vì tất cả các công việc sẽ được chúng tôi đại diện thực hiện.
- Công ty Việt Luật có đầy đủ các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp giúp cho cá nhân tổ chức, chủ sở hữu doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể chọn lựa bất kỳ lúc nào mà không cần phải đi tìm kiếm đơn vị giúp mình thực hiện dịch vụ pháp lý. Vừa đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả cao.
- Quy trình thực hiện việc thành lập doanh nghiệp khoa học vì đã qua quá trình nghiên cứu và thực hiện nhuần nhuyễn, đảm bảo đáp ứng được tối đa các yêu cầu của khách hàng.

Facebook comments