You are here

Thành lập công ty tại Thanh Hóa

Việt Luật tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng thủ tục thành lập công ty tại Thanh Hóa với thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất: Một trong những các thủ tục đầu tiên của những người bắt đầu kinh doanh tại Thanh Hoá đó là thành lập công ty. Việc thành công công ty diễn ra suôn sẻ là tín hiệu phấn khởi cho những người kinh doanh thực hiện hoạt động kinh doanh của mình để những người khởi nghiệp tại Thanh Hoá thuận lợi hơn trong quá trình thành lập công ty.

thanh-lap-cong-ty-tai-thanh-hoa-min

I. Điều kiện thành lập công ty 

1. Điều kiện về loại hình công ty
Hiện nay có các loại hình công ty sau mà bạn có thể lựa chọn: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, Công ty Cổ phần, công ty hợp danh. Tùy vào quy mô của hoạt động kinh doanh và nhu cầu của người thành lập mà Việt Luật sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại hình công ty phù hợp nhất.
2. Điều kiện về tên công ty
Mặc dù người kinh doanh có thể lựa chọn tên công ty của mình tuy nhiên việc đặt tên công ty không được trái với quy định của pháp luật và đảm bảo đủ các yếu tố về tên công ty theo quy định. Nếu bạn đang băn khoăn liệu rằng tên mình dự định đặt có bị trùng hay tuân thủ theo các điều kiện của pháp luật thì hãy gọi đến Việt Luật để Việt Luật kiểm tra, tư vấn giúp bạn.
3. Điều kiện về đặt địa chỉ trụ sở công ty
Về địa chỉ của công ty phải hợp pháp là địa điểm thuộc quyền sở hữu hợp pháp hoặc quyền sử dụng hợp pháp của công ty. Ngoài ra, chủ công ty cần lưu ý không được lựa chọn những nơi như nhà chung cư, khu tập thể để đặt làm địa chỉ công ty.
4. Điều kiện về vốn điều lệ công ty:
Vốn điều lệ không những là yếu tố thể hiện quy mô của công ty mà còn ảnh hưởng đến vấn đề nộp thuế môn bài. Trừ những ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn điều lệ thì những ngành nghề kinh doanh khác chủ công ty có thể lựa chọn mức vốn điều lệ theo khả năng và mong muốn của mình. Việc lựa chọn mức vốn điều lệ phù hợp với công ty là không hề khó nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn mức vốn điều lệ phù hợp. Việt Luật luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn trong việc tìm ra mức vốn điều lệ phù hợp nhất.
5. Điều kiện ngành nghề kinh doanh
Tất nhiên khi bắt đầu kinh doanh thì ai cũng lựa chọn được cho mình ngành nghề mà mình muốn kinh doanh. Tuy nhiên để hiểu sâu hơn về các quy định liên quan đến ngành nghề mình muốn kinh doanh thì bạn đọc cần có thời gian tìm hiểu. Bởi lẽ một số ngành nghề kinh doanh cần đáp ứng những điều kiện nhất định thì mới được thành lập. 
Ví dụ: như ngành kinh doanh bất động sản có điều kiện là vốn pháp định phải trên 20 tỉ đồng.

II. Hồ sơ thành lập công ty tại Thanh Hoá bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh
– Điều lệ công ty 
– Danh sách thành viên áp dụng cho công ty TNHH 2 thành viên, danh sách cổ đông đối với công ty cổ phần
– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật công ty và của các cổ đông/ thành viên góp vốn

III. Trình tự thủ tục thành lập công ty tại Thanh Hóa

Bước 1: Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, công ty tiến hành nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa.
Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ công bố nội dung đăng ký kinh doanh đến Sở kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Thanh Hóa
Bước 3: Thủ tục khắc dấu và thông báo sử dụng mẫu dấu
Bước 4: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp: Đây là một thủ tục bắt buộc khi đăng ký thành lập công ty. Công ty bắt buộc thực hiện thủ tục trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp.
Bước 5: Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì công ty tiến hành các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp.

Công ty tư vấn Việt Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hoá:

+ Việt Luật cung cấp gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói với chi phí cực rẻ chỉ từ  1.500.000 VNĐ ( Đã bao gồm lệ phí nộp cho cơ quan nhà nước)
+ Khi sử dụng gói dịch vụ mở công ty nhanh mà Việt Luật cung cấp, Doanh nghiệp sẽ nhận được kết quả sau:
-  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và Mã số thuế.
- Tư vấn miễn phí mọi vấn đề phát sinh trong hoặc sau quá trình thành lập của doanh nghiệp.
- Đăng công bố mẫu dấu doanh nghiệp     
- Dấu tròn công ty      
- Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty 
- Đồng thời các dịch vụ kèm theo theo từng gói với giá hấp dẫn.
Mọi thắc mắc xin liên hệ dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Việt Luật để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất theo hotline: 0965.999.345

Facebook comments