You are here

GÓP VỐN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Để tăng số vốn Điều lệ của công ty các chủ sử hữu công ty đã lựa chọn một trong hai hình thức là thêm thành viên góp vốn hoặc tăng số vốn điều lệ của công ty cũng như số vốn đã góp của các thành viên trong công ty. Tuy nhiên việc Thực hiện góp vốn thành lập doanh nghiệp và câp Giấy chứng nhận việc góp vốn của các thành viên trong công ty còn gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý. Nhận thấy được những băn khoăn, thắc mắc chung của nhiều chủ Doanh nghiệp về vấn đề này Viêt Luật về Thủ tục góp vốn thành lập doanh nghiệp, các trường hợp Mua lại, chuyển nhượng và quyền xử lý phần vốn góp trong một số trường hợp. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về điều kiện Góp vốn, các trường hợp mua lại, chuyển nhượng và xử lý phần vốn góp trong một số trường hợp.

1. Những vấn đề được đề cập về Góp vốn thành lập công ty, các trường hợp mua lại, chuyển nhượng và xử lý phần vốn góp trong một số trường hợp đặc biệt được tư vấn qua Tổng đài 1900 6199.
Các quy định chung thực hiện góp vốn thành lập công ty và cấp giấy chứng nhận phần cốn góp.

 • Thời hạn phải góp đủ và đúng loại tài sản đã cam kết góp vào công ty là bao nhiêu?
 • Thành viên chưa góp hay chưa góp đủ số vốn đã cam kết thì được xử lý như thế nào?
 • Giấy chứng nhận phần vốn góp gồm có những nội dung gì?
 • Trường hợp Giấy chứng nhận phần vốn góp bị mất, bị hủy, bị hư hỏng hay bị tiêu hủy thì phải thực hiện những trình tự, thủ tục nào để được cấp lại Giấy chứng nhận phần vốn góp.
 • Các thành viên có được tự do rút vốn đã góp ra khỏi công ty dưới các hình thức khác nhau không?
 • Các thành viên góp vốn được chia lợi nhuận tương ứng với phần vốn góp khi nào?
 • Thành viên của doanh nghiệp có quyền yêu cầu công ty mua lại phần vốn góp của mình không? Theo đó việc yêu cầu mua lại vốn góp được thực hiện như thế nào?
 • Các thành viên có quyền chuyển nhượng phần vốn góp của mình trong những trường hợp nào?
 • Trường hợp thành viên là cá nhân chết thì phần vốn góp sẽ được xử lý như thế nào?
 • Thành viên có quyền tặng cho một phần hoặc toàn bô phần vốn góp của mình tại công ty cho người khác hay không?
 • Trường hợp người thừa kế không muốn trở thành thành viên của công ty thì phần vốn góp đó được xử lý như thế nào?

2.  Bạn muốn giải đáp những thắc mắc trên thông qua tư vấn qua Tổng đài tư vấn Góp vốn thành lập doanh nghiệp và xử lý vốn góp miễn phí 1900 6199.

 • Để giúp bạn giải quyết những thắc mắc mà bạn gặp phải liên quan đến việc Góp vốn thành lập doanh nghiệp và mua lại, chuyển nhưỡng, xử lý vốn góp bạn muốn liên hệ với chúng tôi bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến Tổng đài 1900 6199. Chúng tôi có một đội ngũ luật sự nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực Luật Doanh nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết ngay, kịp thời, nhanh chóng và hiểu quả những vấn đề pháp lí mà bạn gặp phải. Đừng ngần ngại, băn khoăn chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24h để đảm bảo 

3. Vì sao bạn nên lựa chọn những kênh thông tin uy tín, trung thực?

 • Để không làm mất thời gian của bạn và để bạn có thể giải quyết được những thắc mắc mà mình gặp phải liên quan đến Thủ tục góp vốn thành lập công ty và xử lý vốn góp miễn phí cho doanh nghiệp của mình bạn nên lựa chọn những kênh thông tin uy tín, chất lượng đã được mọi người quan tâm và sử dụng. Qua thời gian kiểm nghiệm của thực tiến chúng tôi có đầy đủ khả năng để tư vấn cũng như đưa ra cho bạn những lời khuyên, cách giải quyết tối ưu nhất, phù hợp với mọi đối tượng. Chúng tôi rất mong trở thành một người bạn đáng tin cậy để được đồng hành cùng các bạn .

4. Tại sao bạn nên liên hệ tới tổng đài tư vấn Thực hiện góp vốn thành lập công ty , cấp giấy chứng nhận phần vốn góp và xử lý vốn góp miễn phí 1900 6199.

 • Thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí bạn không phải mất quá nhiều chi phí
 • Ngoài việc lựa chọn một trong các hình thức để tư vấn pháp lí như tìm kiếm văn phòng luật sư uy tín, những chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực Luật doanh nghiệp bạn không chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để nhận được một dịch vụ tư vấn chất lượng. Bạn có thể thực hiện bằng cách gọi để kết nối với những luật sư và tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trung thực của chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc. Bạn chỉ cần phải trả phí điện thoại theo quy định của nhà mạng mà không mất thêm bất cứ một khoản phí nào đi kèm việc giải quyết nhanh chóng, hợp lí, tiết kiệm và hiệu quả.

Cam kết của Công ty tư vấn Việt Luật

 • Chúng tôi không hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất. Nhưng với đội ngũ nhân viên tư vấn và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm được đào tạo qua nhiều trường lớp và đã có những trải nghiệm trong lĩnh vực Luật Doanh nghiệp nhất định , chúng tôi sẽ cố gắng hết mình và không ngừng phát triển, hoàn thiện hơn nữa, nhanh chóng cập nhật những thông tin mới về pháp luật để đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, tối ưu và đem lại những kết quả tốt nhất.
 • Công ty chúng tôi đã và đang được khách hàng khẳng định thương hiệu, uy tín trong suốt quá trình thành lập và phát triển tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các thành phố lớn với lượng khách hàng thân quen thường xuyên sử dụng dịch vụ tư vấn tại công ty. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành người được phục vụ một cách tốt nhất!

Nếu các bạn có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài tư vấn doanh nghiệp 1900 6199.

 

Facebook comments