You are here

LUẬT SƯ TƯ VẤN THU HỒI NỢ MIỄN PHÍ 1900 6199

Trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là trong hoạt động kinh doanh vấn đề chậm thanh toán và phát sinh các khoản nợ là khá phổ biến. Tuy nhiên, thu hồi nợ lại là việc rất khó thực hiện trong thực tế. Vậy làm thế nào để thu hồi nợ mà vẫn giữ được quan hệ tốt với khách hàng và người nợ? Làm thế nào để thu hồi nợ mà không vi phạm pháp luật? Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6199 sẽ hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề vướng mắc của bạn về thu hồi nợ.

tong-dai-tu-van-thu-hoi-no

>>>>> Xem thêm: Luật sư tư vấn Luật nhà đất miễn phí

I, NHỮNG NỘI DUNG TƯ VẤN CỦA TỔNG ĐÀI TƯ VẤN THU HỒI NỢ MIỄN PHÍ 1900 6199

  • Tư vấn phương án, cách thức thu hồi nợ

  • Tư vấn thu hồi nợ bằng biện pháp hòa giải

  • Tư vấn thu hồi nợ bằng biện pháp giải quyết thông qua thủ tục tố tụng tại Tòa hoặc phối hợp với các cơ quan chức năng

  • Tư vấn hồ sơ khởi kiện thu hồi nợ

  • Và tất cả các vấn đề thắc mắc của khách hàng về thu hồi nợ sẽ được Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6199 giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

2, TẠI SAO BẠN NÊN LIÊN HỆ QUA TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 1900 6199 ?

 Bạn đang gặp phải bất cứ vướng mắc nào về thu hồi nợ, chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số 1900 6199 sau đó chia sẻ những khó khăn của bạn, các tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp và giải quyết các vấn đề nhanh và chính xác nhất.

 Hơn nữa, liên hệ với chúng tôi bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian tư vấn. Bạn chỉ cần trả một khoản cước phí điện thoại và không phải tìm đến các văn phòng luật mà vẫn nhận được những lời khuyên hữu ích.

Thu hồi nợ là công việc không hề đơn giản bởi tính phức tạp và nhạy cảm của nó. Thu hồi nợ đúng pháp luật và hiệu quả luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới và mong muốn đem đến cho khách hàng.

 Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, uy tín, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình chúng tôi cam kết đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tư vấn tốt nhất để chia sẻ cùng bạn những khó khăn đang gặp phải về thu hồi nợ nói riêng và các vấn đề pháp lý nói chung.

Văn phòng Công ty tư vấn Việt Luật : Số 8, Ngõ 22, Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 6199.

Facebook comments