Tư vấn đăng ký nhãn hiệu

Ở Việt Nam, Đăng ký nhãn hiệu là một trong những điều kiện nhằm bảo vệ uy tín của bản thân doanh nghiệp mà còn bảo vệ cho chính đáng của mình. Do đó, để người tiêu dùng không bị nhầm lẫn khi mua hàng và để bảo đảm người sản xuất trong việc Tư vấn đăng ký nhãn hiệu.

Công ty tư vấn Việt Luật là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu nhằm đem đến cho khách hàng những thông tin giải đáp đúng đắn, chính xác , hiệu quả trên cơ sở vận dụng sáng tạo các quy định của pháp luật. Dưới đây luật sư của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin tư vấn về Đăng kỹ nhãn hiệu chính xác, hiệu quả nhất.

tu-van-dang-ky-nhan-hieu

Đăng ký nhãn hiệu là gì ?

Đăng ký nhãn hiệu được hiểu là bất kì từ, chữ cái, con số, hình ảnh, hình dáng, nhãn mác  được thể hiện độc lập hoặc có sự kết hợp các yếu tố này. Nhãn hiệu (hay còn gọi là logo, thương hiệu) là những dấu hiệu để người tiêu dùng phân biệt sản phẩm của sản phẩm của công ty này với công ty khác.

Lý do đăng ký nhãn hiệu

Đăng ký nhãn hiệu là một trong những cách để giúp người tiêu dùng có thể phân biệt hàng hóa dịch vụ cùng loại được sản xuất hoặc cung cấp bởi các doanh nghiệp khác nhau. Do đó, khi doanh nghiệp tiến hành Đăng ký nhãn hiệu thì doanh nghiệp có thể được pháp luật bảo vệ về nhãn hiệu cho chính sản phẩm do mình cung cấp.

Pháp luật Việt Nam không bắt buộc các chủ sở hữu nhãn hiệu phải đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền và lợi ích cho chính sản phẩm của mình không bị đối thủ cạnh tranh sử dụng một cách tùy tiện, sai mục đích sẽ làm ảnh hưởng đến chính thương hiệu và uy tín của nhà sản xuất.

Là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi cung cấp cho khách hàng những quy định của pháp luật về việc bảo vệ uy tín của bản thân doanh nghiệp và bảo vệ lợi ích cho chính khách hàng của mình.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn Đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi khách hàng còn được làm việc với luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, tận tâm trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý.

Chất lượng dịch vụ là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào khi sử dụng dịch vụ Tư vấn đăng ký nhãn hiệu của Công ty tư vấn Việt Luật luôn được khách hàng quan tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu

 • Tờ khai yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh ( 02 Bản sao y công chứng).
 • Mẫu nhãn hiệu.
 • Bản sao chứng từ nộp phí, lệ phí (trường hợp nộp phí, lệ phí qua dịch vụ bưu chính hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản của Cục Sở hữu trí tuệ.

Đơn đăng ký nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận bắt buộc

 • Quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể/nhãn hiệu chứng nhận;
 • Bản thuyết minh về tính chất, chất lượng đặc trưng của sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể dùng cho sản phẩm có tính chất đặc thù hoặc là nhãn hiệu chứng nhận chất lượng của sản phẩm hoặc là nhãn hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý;
 • Bản đồ xác định lãnh thổ nếu nhãn hiệu đăng ký là nhãn hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý của sản phẩm;

Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu

 • Giúp khách hàng tra cứu, cung cấp thông tin về việc sử dụng và đăng ký nhãn hiệu;
 • Tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn và sử dụng nhãn hiệu;
 • Đánh giá nhãn hiệu có khả năng đăng ký bảo hộ ở Việt Nam hay không;
 • Tư vấn cho khách hàng liên quan đến việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, xử lý tất cả các thiếu xót liên quan đến Đơn, các giải pháp để vượt qua từ chối của cục Sở hữu trí tuệ;
 • Việt Luật đại diện cho khách hàng trong việc nộp đơn xin cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, ghi nhận sửa đổi, gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu;
 • Tiến hành việc theo dõi tiến trình của Đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục sở hữu trí tuệ về việc đăng ký nhãn hiệu;
 • Tiến hành việc thực thi các quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ : điều tra, giám sát, thương lượng, hòa giải, khởi kiện ra tòa hoặc yêu cầu cơ quan có thẩm quyền khác xử lý xâm phạm ở Việt Nam;
 • Đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán, soạn thảo, thẩm định , đăng ký hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu nhãn hiệu ở Việt Nam;
 • Tư vấn cho khách hàng trong việc xây dựng và tham gia các giải thưởng thương hiệu;
 • Các thủ tục pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, để thuận tiện cho việc sử dụng dịch vụ Tư vấn đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi khách hàng có thể liên hệ qua :

Địa chỉ trụ sở : Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang (trên đường Trần Duy Hưng), Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: congtyvietluathanoi@gmail.com.

FB: facebook.com/congtyvietluat.

► Xem thêm: Văn bản luật sở hữu trí tuệ

Chia sẻ bài viết:
Trụ sở Hà Nội
Văn phòng Tp.HCM

HOTLINE 0968.29.33.66 LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ