Tư vấn kế toán thuế

Trong quá trình điều hành doanh nghiệp, kế toán – thuế là nghĩa vụ của doanh nghiệp đồng thời cũng là công cụ thể hiện sự minh bạch trong hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị sau khi thành lập công ty, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có bộ máy đảm nhận công tác kế toán thuế và nếu có cũng chưa có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng.

Nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong giai đoạn chưa có bộ phận kế toán chuyên biệt, Công ty tư vấn Việt Luật cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán thuế và hỗ trợ thực hiện công tác kế toán thuế tại doanh nghiệp.

tu-van-ke-toan-thue-

Dịch vụ tư vấn kế toán – thuế giúp ích cho doanh nghiệp như thế nào ?

– Bộ máy kế toán, thuế trong doanh nghiệp được ví như những cánh tay của doanh nghiệp, nó vừa là công cụ quan trọng trong phát triển kinh doanh nhưng cũng là thứ khiến doanh nghiệp gặp phải những rắc rối nếu như không thực hiện đúng  những nhiệm vụ và tuân thủ không đúng những quy định pháp luật.

– Vấn đề kế toán, thuế luôn khiến doanh nghiệp đau đầu bởi sự phức tạp và tốn nhiều thời gian cho các thủ tục thực hiện nó. Hơn nữa, các quy định và chính sách về kế toán, thuế luôn thay đổi khiến doanh nghiệp khó nắm bắt được nó nếu không có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng. Việc các doanh nghiệp vi phạm pháp luật về thuế và bị xử phạt thường xuyên xảy ra và không ít trường hợp doanh nghiệp phải gánh chịu những hậu quả rất nghiêm trọng vì không hiểu và không tuân thủ đúng các quy định về kế toán thuế.

– Chính vì vậy, điều cần thiết đối với doanh nghiệp là có một chuyên gia tư vấn về kế toán thuế hoặc có một bộ máy chuyên nghiệp thực hiện các công việc trong lĩnh vực kế toán thuế để làm hậu phương vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Và Công ty tư vấn kế toán Việt Luật chính là địa chỉ tin cậy mà doanh nghiệp đang tìm kiếm để giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán –thuế Việt Luật ?

Công ty tư vấn thuế Việt Luật tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thực hiện các hoạt động kế toán, thuế trong doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và kiến thức thực tế chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, chúng tôi đã và đang đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài để hỗ trợ giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực tư vấn kế toán, thuế.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán thuế của Công ty tư vấn Việt Luật luôn được cam kết về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Với tiêu chí “Đồng hành cùng doanh nghiệp” chúng tôi không chỉ trở thành đối tác mà còn là người bạn luôn thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán, thuế. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mọi vấn đề của doanh nghiệp sẽ được giải quyết nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian một cách tối ưu nhất.

Mọi quy định và chính sách về kế toán thuế trong doanh nghiệp đều được chuyên viên của chúng tôi cập nhật thường xuyên, liên tục để giúp giải quyết mọi tình huống mà khách hàng gặp phải. Chúng tôi cũng luôn tư vấn và tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được đánh giá bởi hàng ngàn lượt sử dụng dịch vụ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế từ Công ty tư vấn Việt Luật.

Dịch vụ kế toán – thuế mà Công ty tư vấn Việt Luật cung cấp

Tư vấn về chính sách thuế

 • Kê khai thuế – nộp thuế – hoàn thuế – quyết toán thuế – miễn giảm thuế – hóa đơn – chứng từ – khiếu nại – tố cáo – thanh tra kiểm tra – xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế
 • Những sai sót thường gặp cần tránh
 • Tư vấn, soạn hồ sơ theo mẫu của cơ quan thuế
 • Đứng tên kế toán trưởng, mua hóa đơn, sổ sách kế toán
 • Gặp gỡ và giải trình hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan thuế
 • Lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng.
 • Báo cáo hóa đơn, chứng từ của hàng hóa, dịch vụ mua vào.
 • Báo cáo hóa đơn, chứng từ của hàng hóa, dịch vụ bán ra.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • In báo cáo mang đến tận nơi doanh nghiệp ký và nộp tại chi cục thuế Quận/Huyện.
 • Thông báo số thuế GTGT phải nộp trong kỳ cho doanh nghiệp.
 • Cân đối, kiểm tra chứng từ hóa đơn mua vào – bán ra.

Các bài viết liên quan khác:

» Kê khai thuế tncn

Tư vấn thực hiện dịch vụ – Viết sổ sách kế toán và quyết toán thu

 • Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán bàng phần mềm kế toán
 • Giải quyết vướng mắc phát sinh, tổ chứng lưu trữ chứng từ
 • Báo cáo xuất nhập tồn kho, vật tư, hàng hóa, sản phẩm
 • Khấu hao tài sản cố định năm. Lập bảng lương
 • Bảng cân đối kế toán. Kết quả kinh doanh tháng/quý/năm
 • Báo cáo lưu chuyển tiền (trực tiếp – gián tiếp)
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm – kê khai thuế TNDN
Các quy trình soạn thảo, nộp hồ sơ và nhận giấy phép do Việt Luật thực hiện.
Đến với Việt Luật quý khách “KHÔNG ĐI LẠI, KHÔNG CHỜ ĐỢI
Quý khách muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
 • TP. Hà Nội liên hệ: 0983 908 709 Mr Quyết (Email: congtyvietluathanoi@gmail.com)
 • TP. HCM liên hệ: 0909.608.102 Mr.Chính để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhằm đưa ra dịch vụ kế toán thuế thu nhập cá nhân trọn gói uy tín – giá ưu đãi nhất.

https://tuvanvietluat.com/bang-gia-dich-vu

Chia sẻ bài viết:
Trụ sở Hà Nội
Văn phòng Tp.HCM

HOTLINE 0968.29.33.66 LUẬT SƯ TƯ VẤN MIỄN PHÍ