You are here

Cấp lại đăng ký kinh doanh tại huyện Hoài Đức

Cấp lại đăng ký kinh doanh tại huyện Hoài Đức
Là một khu vực được định hướng trở thành một quận mới của Thủ đô, huyện Hoài Đức hiện đang thu hút đầu tư kinh doanh rất tốt trong vài năm trở lại đây. Trong thời gian tới, nếu chính thức được nâng cấp đơn vị hành chính, lượng doanh nghiệp và nguồn vốn đổ về đây sẽ còn tiếp tục tăng với những con số ấn tượng hơn. Nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý cho các thủ tục hành chính doanh nghiệp, theo lẽ tất yếu, sẽ tăng bởi mọi công ty đều không tránh khỏi những phát sinh và cần làm việc với cơ quan nhà nước, cũng như xuất phát từ việc các doanh nghiệp đều ở dạng nhỏ và vừa, không đủ nguồn tài chính để chi cho các khoản về pháp chế công ty. Để giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về những lo lắng này, Công ty Việt Luật hiện đang cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp uy tín chất lượng. Quý khách đang gặp vướng mắc về xin cấp lại đăng ký kinh doanh, hoàn toàn có thể liên hệ để được giải quyết.

cap-lai-dkkd-tai-huyen-hoai-duc

1. Lưu ý khi tiến hành thủ tục cấp lại Guấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

- Là một giấy tờ mang giá trị chứng minh việc được thành lập doanh nghiệp theo trình tự, tuân thủ pháp luật, chủ sở hữu cần đặc biệt lưu ý khi bảo quản, cất giữ văn bản này. Các đối tác sẽ khó tin tưởng vào công ty của bạn nếu một giấy tờ cơ bản tối thiểu này không có. Nếu trong các đợt thanh kiểm tra của Nhà nước mà doanh nghiệp không thể xuất trình văn bản, việc xử phạt là rất nặng.
- Mặc dù vậy, việc bị hư hại hoặc thất lạc giấy tờ là điều khó tránh khỏi đối với mọi công ty. Nó có thể từ những nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan. Tuy nhiên tựu chung lại, nếu nhận thấy giấy tờ đã có sự mất mát hoặc không thể sử dụng do rách nát, hãy tiến hành ngay việc tái cấp phép kinh doanh.
- Là một thủ tục hành chính dưới dạng cấp mới theo giấy tờ cũ, quý khách lưu ý cần kê khai thông tin trùng khớp, trung thực các thông tin theo Chứng nhận đăng ký kinh doanh gần nhất. Việc không kê khai phù hợp có thể dẫn đến việc bị nộp phạt cũng như chuẩn bị lại giấy tờ từ đầu, gây mất nhiều thời gian không đáng có. Cơ quan giải quyết là Phòng đăng ký kinh doanh, thuộc Sở kế hoạch đầu tư tỉnh, thành phố. Lệ phí nhà nước là 200.000 đồng.
Về cơ bản, quy trình tiến hành không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi chủ sở hữu cần cẩn thận và tìm hiểu kỹ, không thiếu sót trước khi bắt tay thực hiện.

2. Thủ tục tiến hành xin cấp lại đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp tại huyện Hoài Đức

Quý khách đang có nhu cầu thực hiện xin cấp lại đăng ký kinh doanh cần hỗ trợ tại huyện Hoài Đức, hãy đến với Việt Luật ngay hôm nay. Chúng tôi là đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, cung ứng dịch vụ trên thị trường Hà Nội. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên có trình độ chuyên môn đào tạo tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, công ty cam kết tiến trình công việc diễn ra thuận lợi, đúng quy định.
Với dịch vụ cấp lại đăng ký kinh doanh, khi tiếp xúc với luật sư, chủ sở hữu sẽ được giới thiệu tổng quát các khâu theo thứ tự để cho ra Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới. Khách hàng sẽ được hướng dẫn điền nội dung thông tin theo mẫu có chỉ dẫn. Từ đó, chuyên viên sẽ đầy đủ cơ sở cho việc soạn hồ sơ cấp lại đăng ký kinh doanh. Thành phần hồ sơ bao gồm:
- Đơn đề nghi tái cấp phép đăng ký kinh doanh
- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp gần nhất
- Biên bản họp công ty về việc xin cấp lại đăng ký kinh doanh
- Bản sao có chứng thực : Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu của chủ sở hữu
- Giấy ủy quyền cho công ty Việt Luật thực hiện
Với khách hàng tại huyện Hoài Đức, cơ quan tiếp nhận hồ sơ là Phòng đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội. Việt Luật sẽ thay mặt khách hàng nộp và theo dõi việc xử lý của cơ quan. Thời hạn cho ra kết quả là 03 ngày làm việc. Chúng tôi sẽ trả kết quả và kết thúc, thanh lý hợp đồng dịch vụ sau khâu này.
+ Xin cấp lại đăng ký kinh doanh là một trong số rất nhiều các mảng dịch vụ đang được phục vụ tại Việt Luật hiện nay. Thành lập mới công ty, hộ kinh doanh, chi nhánh, văn phòng đại diện, chuyển nhượng vốn,… là những nội dung có thể quý khách sẽ rất quan tâm, nhằm hướng đến sự phát triển hơn của mình. Cùng với đó, dịch vụ làm báo cáo tài chính, nộp thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng (VAT),… cũng đang được đưa ra, mới mức giá vô cùng hợp lý và chế độ hậu mãi, bảo hành trọn đời. Truy cập website: tuvanvietluat.com để nắm chi tiết về giá và các điều khoản thỏa thuận.
Trên đây là phần tư vấn về trình tự tiến hành thủ tục xin cấp lại đăng ký kinh doanh cho khách hàng đặt trụ sở doanh nghiệp tại huyện Hoài Đức. Công ty Việt Luật luôn chào đón khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi để giải quyết khó khăn của mình. Liên hệ ngay đến tổng đài: 19006199 nếu có bất cứ câu hỏi pháp luật. Xin cảm ơn!

Facebook comments