You are here

Cấp lại đăng ký kinh doanh tại quận Thanh Xuân

Cấp lại đăng ký kinh doanh tại quận Thanh Xuân
Cấp lại đăng ký kinh doanh là thủ tục mà rất nhiều công ty đang có nhu cầu thực hiện, bởi lẽ, việc bị thất lạc hay bị rách nát, hư hỏng so với nguyên trạng theo thời gian là điều hoàn toàn có thể xảy ra với các công ty. Giống như giấy khai sinh của cá nhân, chứng nhận đăng ký kinh doanh rất quan trọng, có giá trị xuyên suốt thời gian hoạt động, ghi nhận những thông tin cơ bản của doanh nghiệp. Do vậy, khi không còn giấy tờ này, chủ sở hữu cần nhanh chóng tiến hành xin cấp lại duy trì trạng thái bình thường, tránh bị xử phạt. Nếu bạn đang sở hữu doanh nghiệp tại quận Thanh Xuân và quan tâm vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây và đến với công ty Việt Luật để được hỗ trợ tốt nhất.

cap-lai-dkdk-quan-thanh-xuan

1. Lợi thế cho doanh nghiệp khi đầu tư vào quận Thanh Xuân

Thông thường, để lựa chọn nơi đặt trụ sở kinh doanh, chủ doanh nghiệp thường dựa trên cơ sở các yếu tố từ địa lý, con người, vật chất hạ tầng,… Vậy quận Thanh Xuân có những gì để thu hút doanh nghiệp?
Thứ nhất, về vị trí địa lý: Quận Thanh Xuân có diện tích ở mức trung bình, thuộc trung tâm thành phố Hà Nội, giáp với các quận như Cầu Giấy, Hoàng Mai, Đống Đa… Vị trí này có thể coi như vị trí “vàng” của Thủ đô khi việc kết nối và giao thương với các đối tác là vô cùng thuận lợi.
Thứ hai, về dân cư: Dân số tại quận ở mức trên 300.000 người. Nếu tính theo mật độ, mỗi 1 km2 sẽ có gần 20.000 người. Đó là mật độ dày đặc cho những vùng độ thị bậc 1. Điểm cộng đó sẽ giúp đảm bảo về lượng tiêu thụ hàng hóa, cũng như tìm kiếm nhân lực không khó bởi  người trong tuổi lao động đang chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu dân số.
Thứ ba, về điều kiện hạ tầng cơ sở: Không cần bàn đến quá nhiều về điều này bởi là một quận có vị trí như vậy, sự quan tâm về xây dựng hệ thống đường giao thông, cao ốc, chung cư hỗn hợp phục vụ đặt trụ sở cho doanh nghiệp được tập trung từ nhiều năm trước đây và vẫn duy trì ổn định ở thời điểm hiện tại. Với những start up đang chuẩn bị gây dựng mô hình hoạt động, chỉ với một thời gian ngắn trên mạng internet, bạn đã có thể tìm được một danh sách những địa chỉ để lựa chọn phù hợp nhất với mình.
Ngoài những yếu tố nêu trên, còn cần kể ra lợi thế về thị trường khi có mức độ cạnh tranh cao và tích cực, chỉ số hài lòng về việc xử lý của cơ quan hành chính cao, tình hình an ninh trật tự ổn định,… Có thể thấy, từ những điểm cộng đã phân tích, quận Thanh Xuân là nơi mà công ty Việt Luật đặc biệt gợi ý đến quý khách đáng để dừng chân. Rất nhiều công ty đã đến đây và thu lại được những con số lợi nhuận vô cùng khả quan là minh chứng rõ nhất cho luận điểm này. Cũng do đó mà dẫn đến một thực tế khác, là nhu cầu cần hỗ trợ pháp lý kinh doanh, giải quyết các vướng mắc, trở ngại của doanh nghiệp tăng cao và cần thiết hơn bao giờ hết.

2. Dịch vụ cấp lại đăng ký kinh doanh tại công ty Việt Luật

Căn cứ theo điều 58, Luật Doanh nghiệp năm 2014, công ty sẽ cần yêu cầu cấp lại Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp khi văn bản này bị mất hoặc hư hại. Việc này yêu cầu cần đến với cơ quan có thẩm quyền, soạn hồ sơ và mất thời gian chờ đợi. Nếu quý khách cần sử dụng quỹ thời gian của mình cho các thương vụ mua bán, kinh doanh, và muốn một đơn vị có thể hỗ trợ mình thực hiện công việc này, hãy đến với công ty Việt Luật. Với uy tín lâu năm trên thị trường Hà Nội, chúng tôi tự tin cam kết với quý khách chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm.
Về trình tự thủ tục cấp lại đăng ký kinh doanh, sau khi tiếp nhận đề nghị của khách hàng, chúng tôi sẽ trao đổi về sơ lược phương hướng giải quyết. Quý khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin theo chỉ dẫn của luật sư để tiến trình được diễn ra thuận lợi.
Kế tiếp đó, hồ sơ xin cấp lại đăng ký kinh doanh sẽ được thay mặt chuẩn bị, với các giấy tờ bao gồm:
- Đơn đề nghị cấp lại đăng ký kinh doanh
- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trước khi mất
- Bản sao một trong các giấy tờ nhân thân: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của chủ sở hữu
- Biên bản họp công ty liên quan đến mất đăng ký kinh doanh
- Giấy ủy quyền cho công ty Việt Luật thực hiện
Luật sư sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội. Đó là cơ quan có thẩm quyền cấp lại đăng ký cho doanh nghiệp tại Thanh Xuân. Thời gian chờ kết quả là 03 ngày làm việc. Việt Luật sẽ tiếp nhận chứng nhận mới sớm nhất và bàn giao lại cho khách hàng.
Chi phí cho toàn bộ dịch vụ của chúng tôi là từ 1.000.000 đồng. Quý khách sẽ được hoàn thành mọi thủ tục trong thời gian từ 07 đến 10 ngày làm việc.
Trên đây là phần tư vấn về cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho công ty tại quận Thanh Xuân. Mọi thắc mắc liên quan về bài viết, vui lòng liên hệ tổng đài: 19006199. Xin cảm ơn!

Facebook comments