You are here

Thành lập công ty tại Thị trấn Đại Nghĩa, Mỹ Đức

Thành lập công ty tại Thị trấn Đại Nghĩa - Mỹ Đức Hà Nội cần phải đáp ứng những thủ tục và hồ sơ như thế nào thì bạn mới đủ điều kiện mở doanh nghiệp?
Nếu khách hàng đang có nhu cầu thành lập công ty tại khu vực ngoại thành Hà Nội, hãy cân nhắc lựa chọn địa điểm đặt trụ sở công ty tại Thị trấn Đại Nghĩa - Mỹ Đức. Đây là khu vực khá tiềm năng để khách hàng bắt đầu cho việc kinh doanh của mình. Còn nếu khách hàng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn bên cung cấp dịch vụ pháp lý nào có chất lượng tốt để hỗ trợ doanh nghiệp, hãy đến với công ty Việt Luật. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Thị trấn Đại Nghĩa với tiêu chí nhanh chóng, hiệu quả, tuân thủ quy định pháp luật.

1. Lợi ích khi thành lập doanh nghiệp tại Thị trấn Đại Nghĩa

Thị trấn Đại Nghĩa trực thuộc huyện Mỹ Đức, phía nam Thành phố Hà Nội. Dân số tại thị trấn không đông, nhưng diện tích thị trấn nhỏ, dẫn đến mật độ dân cư khá đông đúc. Chính vì lý do này dẫn đến thị trường tiêu thụ sản phẩm cho các doanh nghiệp là rất thuận lợi. Đặc biệt, hệ thống giao thông qua thị trấn được xây dựng tương đối hiện đại sẽ là lợi thế lớn cho doanh nghiệp khi sẽ phân phối dễ dàng đến các những huyện xung quanh, cũng như khu vực nội thành Hà Nội.
Một yếu tố nữa cũng cần nhắc đến chính là số lượng doanh nghiệp thành lập tại Thị trấn Đại Nghĩa chưa nhiều, cách loại hình dịch vụ chưa đa dạng. Do đó, nếu thành lập tại đây, công ty sẽ không gặp phải nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường như thành lập tại các khu vực nội thành.
>> Từ những lý do nêu trên, có thể thấy lựa chọn thành lập doanh nghiệp tại thị trấn Đại Nghĩa là rất phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ hoặc bắt đầu hình thành.

2. Những vấn đề khách hàng cần lưu ý trước khi thành lập doanh nghiệp

Trước khi thành lập, chủ sở hữu công ty cần chú ý một số vấn đề cơ bản của doanh nghiệp:
- Loại hình doanh nghiệp: Hiện nay, pháp luật cho phép doanh nghiệp được lựa chọn một trong các loại hình sau: doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần. Với mỗi loại hình, các quy định pháp luật và tính chất sẽ khác nhau, ảnh hưởng rất lớn đến việc hoạt động sau này của công ty. Do đó, chủ sở hữu cần có sự nghiên cứu kỹ vấn đề này.
- Tên doanh nghiệp: tên doanh nghiệp phải đầy đủ 2 yếu tố là tên riêng và loại hình doanh nghiệp. Ngoài ra, tên doanh nghiệp không được phép trùng vói những tên đã đăng ký trên phạm vi toàn quốc.
- Ngành nghề kinh doanh: doanh nghiệp được kinh doanh những ngành nghề pháp luật không cấm. Với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, doanh nghiệp cần đáp ứng giấy phép con để đáp ứng những yêu cầu kinh doanh.
Ngoài ra, một số thông tin khác mà chủ sở hữu cũng cần lưu tâm là về trụ sở, vốn điều lệ, thuế thu nhập doanh nghiệp,…

3. Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Công ty Việt Luật

Khách hàng khi đến với Việt Luật sẽ được cung cấp dịch vụ thành lập với sự nhiệt tình, trách nhiệm từ phía luật sư của chúng tôi. Sau khi thống nhất về thông tin và lựa chọn gói dịch vụ, khách hàng sẽ được cung cấp bộ hồ sơ thành lập, gồm:
- Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp
- Điều lệ công ty
- Danh sách thành viên công ty
- Bản sao Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu có chứng thực của thành viên công ty
- Các giấy tờ khác
Hồ sơ sau khi nộp sẽ được xem xét và trả kết quả sau thời hạn 03 ngày. Khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
Sau khi có kết quả, Công ty Việt Luật cũng tiến hành làm con dấu, công khai con dấu và làm thủ tục bố cáo thành lập với cơ quan đăng ký kinh doanh. Ngoài những thủ tục trên, nếu khách hàng yêu cầu, công ty sẽ hoàn thiện các thủ tục khác để hoàn chỉnh thủ tục, đưa doanh nghiệp vào hoạt động.
Trên đây là phần tư vấn thành lập doanh nghiệp tại thị trấn Đại Nghĩa. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline và zalo số: 0965999345/ email: congtyvietluathanoi@gmail.com

Facebook comments