You are here

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Phúc Thọ

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Phúc Thọ :Địa bàn Hà Nội hiện nay tập trung nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, ở cả khu vực nội thành cũng như ngoại thành. Cùng với thời gian hoạt động, những thay đổi về trạng thái công ty so với ban đầu là không thể tránh khỏi. Theo quy định pháp luật, tất cả những thông tin cơ bản của công ty khi thay đổi phải thực hiện thủ tục thông báo với cơ quan quản lý nhà nước. Nếu khách hàng sở hữu doanh nghiệp tại huyện Phúc Thọ đang gặp khó khăn khi thực hiện công việc này, hãy liên hệ với công ty Việt Luật để được tư vấn.

thay-doi-dang-ky-kinh-doanh-tai-huyen-phuc-tho

1. Những thông tin thay đổi bắt buộc thực hiện

Nếu doanh nghiệp phát sinh những thay đổi dưới đây, sẽ bắt buộc làm thủ tục thông báo:
- Tên doanh nghiệp
- Địa chỉ trụ sở doanh nghiệp
- Vốn điều lệ
- Người đại diện theo pháp luật
- Tỷ lệ góp vốn giữa các thành viên
- Ngành nghề kinh doanh
- Thay đổi số điện thoại, fax, email,…
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh không ghi nhận tất cả những thông tin này, nhưng đây là những thông tin quyết định đến việc hoạt động, cũng như trách nhiệm của công ty trước pháp luật, nên khi thay đổi cần báo ngay với cơ quan nhà nước.
+ Doanh nghiệp là đối tượng được kiểm soát đặc biệt và chặt chẽ bởi hệ thống doanh nghiệp quyết định đến nền kinh tế đất nước. Những biến động của hệ thống doanh nghiệp ảnh hưởng rất mạnh đến các lĩnh vực liên quan như tài chính – ngân hàng, lao động, thương mại,… Nên lẽ tất yếu,  cơ quan nhà nước phải biết được những thay đổi nhỏ nhất để có những biện pháp kịp thời.

2. Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Phúc Thọ của Việt Luật

Khách hàng hãy liên hệ với công ty Việt Luật nếu đang có nhu cầu đáp ứng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh. Các phát sinh như trên cần được thực hiện thay đổi trong thời hạn 10 ngày từ khi có thay đổi.
Sử dụng dịch vụ của Việt Luật, khách hàng chỉ cần mang theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản gốc. Các luật sư của Việt Luật sẽ tiếp nhận yêu cầu, tư vấn đến khách hàng và soạn hồ sơ thay đổi. Tương ứng với vấn đề thay đổi, hồ sơ sẽ được soạn khác nhau, tuy nhiên chủ yếu bao gồm:
- Thông báo thay đổi giấy phép kinh doanh
- Quyết định thay đổi đăng ký kinh doanh của chủ sở hữu
- Biên bản họp của công ty về thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh
- Giấy uỷ quyền cho Công ty Việt Luật nộp đơn đăng ký thay đổi.
- Các giấy tờ khác.
Việt Luật sẽ nộp trực tuyến hồ sơ tại Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội theo dạng online. Thời hạn giải quyết hồ sơ kéo dài 3 đến 7 ngày làm việc. Hết thời hạn này, chúng tôi sẽ tiếp nhận kết quả và giao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới hoặc Giấy xác nhận thay đổi đăng ký kinh doanh đến khách hàng.
_ Thay đổi các thông tin có thể dẫn đến những thay đổi khác trên con dấu, hoá đơn hoặc chứng từ liên quan,… Công ty cũng sẽ đổi mới toàn bộ các thông tin này trong gói dịch vụ.
 _ Chi phí thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Phúc Thọ  chỉ từ 500.000 đồng. Thời gian thực hiện công việc từ 7 đến 10 ngày làm việc. Chi tiết của các gói dịch vụ, khách hàng vui lòng truy cập website: tuvanvietluat.com để có thông tin chi tiết.
Sau quá trình thay đổi, nếu khách hàng có thắc mắc, liên quan đến hoạt động doanh nghiệp, như vấn đề thuế - kế toán, hợp đồng, sở hữu trí tuệ,… tư vấn viên của công ty sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí.
Trên đây là bài viết về dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại huyện Phúc Thọ. Khách hàng có bất cứ thắc mắc vui lòng liên hệ luật sư tư vấn doanh nghiệp tại Việt Luật để được phục vụ tốt nhất

Facebook comments